Mua dê giống ở đâu? Các trang trại bán dê giống uy tín


Nuôi dê là một trong những mô hình chăn nuôi hiệu quả giúp nhiều gia đình ở nông thôn cải thiện căn bản đời sống kinh tế. Trong những năm qua, nhu cầu thịt dê của thị trường ngày một tăng cao, kéo theo đó là số lượng trang trại nuôi dê thịt cũng tăng lên đáng kể. Để giúp bà con thuận mua được dê giống chất lượng, bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bà con những trang trại bán dê giống uy tín ở miền Bắc và miền Nam hiện nay. 

Mua dê giống ở đâu? Trang trại bán dê giống miền Bắc, Trung, Nam

>> Mời bà con tham khảo thêm: Giá dê giống và dê thịt các giống Bách Thảo, Boer và dê Cỏ hiện nay

I. CácTrang trại dê giống miền Bắc

1. Trại dê giống Sơn Tây

Nuôi dê vẫn còn là mô hình kinh tế khá mới mẻ với khu vực miền Bắc, nên hiện tại có khá ít trung tâm cung cấp giống vật nuôi này.

Hiện chỉ có trung tâm nghiên cứu dê và thỏ Sơn Tây – Hà Nội, thuộc Viện Chăn nuôi của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, được đánh giá là cung cấp nguồn dê giống chất lượng, đạt chuẩn ở khu vực miền Bắc.

Đây là trung tâm chuyên nghiên cứu và nhân giống các giống dê (và thỏ) thuần chủng, các giống lai phù hợp với điều kiện tự nhiên của nước ta. Cung cấp giống cho toàn quốc.

Fanpage: Trại dê giống, thỏ giống Sơn Tây

Mua dê giống ở đâu? Trang trại bán dê giống miền Bắc, Trung, Nam

II. Các trại dê giống khu vực miền Nam

Các tỉnh miền Nam, đặc biệt là khu vực ĐBSCL với điều kiện tự nhiên thuận lợi, là vùng nuôi dê tập trung lớn nhất cả nước. Do đó, số lượng trang trại nuôi dê và cung cấp dê giống cũng vượt trội so với các khu vực khác.

1. Trại dê Đức Chung tại Trảng Bom, Đồng Nai

Cơ sở có quy mô lớn nhất của Đồng Nai, tổng đàn hiện gần 1500 con, với diện tích cỡ khoảng 4 công đất. Các giống cung cấp ra thị trường là Bách Thảo, Boer, Boer lai Bách Thảo, dê thịt. Giá cả phù hợp, chất lượng đảm bảo. Đây cũng là điểm đi tiên phong trong việc lai tạo giống dê Boer với dê Bách Thảo.

Cơ Sở 1 : Ấp 7 – Xã Sông Trầu – H. Trảng Bom – Đồng Nai
Cơ Sở 2 : Tổ 6 – Ấp 3 – Xã Sông Trầu – H. Trảng Bom – Đồng Nai
Điện thoại: 0938 38 08 74

2. Trang trại Hùng Dung

Chuyên sỉ và lẻ các loại dê giống phổ biến và dê thịt. Chất lượng ổn định, nhiều chủng loại. Tư vấn kỹ thuật làm chuồng, chăm sóc miễn phí.

Địa chỉ: Tam Phước, Biên Hòa, Đồng Nai
Điện thoại: 01699.884.299

3. Trang trại dê Hòa Phát

Trại chuyên dê Boer lai, ngoài ra cũng cung cấp dê giống Bách Thảo. Giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo. Tư vấn kỹ thuật miễn phí.

Địa chỉ: Thới Sơn – Bình Hòa, Đồng Nai
Điện Thoại: 0907 901 071

4. Trại dê giống Bình Nghị – Tiền Giang

Chuyên cung cấp dê giống cho các dự án tại tỉnh và khu vực lân cận. Quy mô hơn 1000 con. Chất lượng con giống luôn được bảo đảm. Bà con có nhu cầu tư vấn bất kỳ kỹ thuật gì có thể liên hệ với trang trại, sẽ được giải đáp toàn bộ thắc mắc. Giá cả phải chăng.

Địa chỉ: ấp Vạn Thành, xã Bình Nghị, huyện Gò Công Đông, Tiền Giang
Điện thoại: 091 881 97 96
Fanpage: https://www.facebook.com/Traidegiongbinhnghi/

5. Trang trại dê giống Cà Mau

Trại dê giống này ở ấp 3 xã Hàng Vịnh, huyện Năm Căn, Cà Mau. Chuyên cung dê giống, dê thịt, thuốc thú y, thức ăn …. Ngoài ra còn bao tiêu đầu ra cho bà con nông dân.
Liên hệ: 091 712 18 09

6. Trang trại dê giống Vĩnh Long

Nguồn giống chất lượng tốt, khỏe mạnh, it bệnh. Chuyên dê lai giữa Boer và các giống nội, có mang dê giống mang thai từ 6-6,5 triệu đồng/con. Đây là một trong những cơ sở cung cấp giống dê tuy giá có hơi cao hơn so với thị trường, tuy nhiên rất uy tín và chất lượng cao.

Địa chỉ: Ven Sông Bình Phú, Loan Mỹ, Tam Bình, Vĩnh Long
Điện thoại: 093 917 13 80

Mua dê giống ở đâu? Trang trại bán dê giống miền Bắc, Trung, Nam

III. Các trại dê giống miền Trung

1. Cơ sở kinh doanh Nguyên phát – Ninh Thuận

Trại dê gióng thuộc Trung tâm giống quốc gia. Đây là cơ sở uy tín và chất lượng dê giống luôn được đảm bảo, nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng. Cung cấp giống tận nơi trên toàn quốc.

Địa chỉ: Ngã 3 Long Bình- An Hải – Ninh Phước – Tỉnh Ninh Thuận
Điện thoại: 0966 44 45 46 – 0946 470 470

2. Trại dê cừu giống Anh Ba Cò – Ninh Thuận

Trại có địa chỉ tại khu phố 8, Phước Dân, Ninh Phước, Ninh Thuận. Cơ sở chuyên cung cấp dê và cừu giống đảm bảo chất lượng. Khi mua sẽ được hướng dẫn kỹ thuật cụ thể. Bao tiêu đầu ra cho bà con nếu có nhu cầu. Vận chuyển toàn quốc.

Điện thoại: 039.259.3506

>> Mời bà con tham khảo thêm các bài viết: Bà con muốn mua hoặc bán cây giống, con giống?

Đăng Bán / Mua

5 COMMENTS

  1. Mình ở Vĩnh Linh- Quảng Trị
    Đang cần mua 01 con dê Bo đực để làm đực giống.

    • Bên mình có trang trại hay gì ạ .bên e đang có mối xuất dê đi TQ thì k biết bên mình có thể tư vấn cho e về vấn đề này m ạ

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Please enter your comment!
Please enter your name here