Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Thú Kiểng, ThuKieng.com, có uy tín không?

Thú Kiểng, tức ThuKieng.com, có uy tín không? Nếu hỏi câu này, chắc chẳn bạn mới tìm hiểu về thú cưng. Bởi những người nuôi thú cưng ‘thâm niên’ đều biết, Thú Kiểng là công ty uy tín nhất trong ngành thú cưng ở Việt Nam hiện nay.

Thú Kiểng có uy tín không? Thukieng.com có lừa đảo không?

Mình biết tới Thú Kiểng cách đây gần 8 năm (ngày vẫn còn chưa có tên thương hiệu). Hai trong số ba con giặc mình đang nuôi (1 pug và 2 poodle) được mua tại Thú Kiểng. Các bạn bè trong nhóm nuôi poodle của mình, 70% cũng mua cún tại Thú Kiểng. Tại sao lại như vậy? Mình sẽ giải thích ngay dưới đây!

Mua vẹt xám châu Phi giá bao nhiêu? Nơi bán vẹt xám châu Phi uy tín

Các chuyên gia về động vật hoang dã quốc tế đã xếp loài vẹt xám châu Phi vào danh sách những loài động vật thông minh nhất. Họ cũng nhấn mạnh rằng, đây là một trong rất ít loài chim có khả năng “bắt chước” giọng nói con người và tiếng của các loài động vật khác. Bài viết sẽ chia sẻ tới các bạn thông tin về giá vẹt xám châu Phi tại Việt Nam, và các địa chỉ bán vẹt xám châu Phi chất lượng.

Mua vẹt xám châu Phi giá bao nhiêu? Nơi bán vẹt xám châu Phi uy tín

Giá chim họa mi ở TPHCM. Địa chỉ mua, bán chim họa mi tại TPHCM

Nhờ sở hữu giọng hót thánh thót, du dương làm mê đắm lòng người, chim Họa Mi trước nay vẫn luôn đứng trong top các loài chim cảnh luôn được ưa chuộng. Bởi thế, có nhiều người quan tâm tới các thông tin về giá và những địa chỉ mua bán giống chim này. Bài viết sẽ tổng hợp dành tặng người yêu chim thông tin về giá bán chim họa mi và các địa chỉ mua chim họa mi ở TPHCM.

Giá bán họa mi ở TPHCM. Địa chỉ mua, bán chim họa mi tại TPHCM

Nuôi chó làm giàu. Mô hình làm giàu từ chăn nuôi và nhân giống chó cảnh

Mô hình nuôi và nhân giống chó cảnh tuy còn rất mới mẻ nhưng đang tỏ ra hiệu quả và phát triển rất nhanh chóng tại nhiều vùng nông thôn trên cả nước. Với sự liên kết, hỗ trợ về con giống, kỹ thuật và đầu ra từ các doanh nghiệp thú cưng hàng đầu, bà con tham gia mô hình đang thu lợi nhuận rất đáng kể, từng bước làm giàu từ việc nuôi và nhân giống các giống chó cảnh được giới trẻ yêu thích ở Việt Nam hiện nay.

Nuôi chó làm giàu. Mô hình làm giàu từ chăn nuôi chó. Vật nuôi làm giàu

Bài Viết Mới Nhất