Giá bán máy gặt đập liên hợp Yanmar cũ mới. Máy gặt đập Yanmar tốt nhất


Thu hoạch là khâu cuối cùng của quá trình sản xuất trên đồng ruộng. Đây là khâu ảnh hưởng trực tiếp đến số lượng và chất lượng của sản phẩm thu được sau một mùa canh tác. Vì vậy, lựa chọn dòng máy gặt đập liên hợp mang lại hiệu quả kinh tế cao lại phù hợp với túi tiền là điều rất quan trọng. Mời bà con theo dõi bài viết về các loại máy gặt đập liên hợp Yanmar tốt nhất cùng giá cả dưới đây của Triệu Phú Nông Dân!

Giá bán máy gặt đập liên hợp Yanmar cũ mới. Máy gặt đập Yanmar tốt nhất

Đôi nét về máy gặt đập liên hợp Yanmar

Yanmar là doanh nghiệp đứng thứ hai của Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, cung ứng thiết bị, máy móc phục vụ nông nghiệp. Ưu điểm của máy móc do Yanmar sản xuất chính là phù hợp với đặc điểm khí hậu và địa hình bùn lầy của đồng ruộng Việt Nam đi kèm với những chính sách bảo trì và bảo hành uy tín.

Máy gặt đập liên hợp Yanmar có khả năng thích ứng với điều kiện năng suất cao giúp nâng cao hiệu quả kinh tế của quá trình sản xuất, giúp nhanh chóng giải phóng đồng ruộng để chuẩn bị bước vào vụ sau. Máy đảm bảo chất lượng làm việc tốt và ổn định, cắt gặt sạch, đập sạch, phân ly sạch, ít gây ra rơi vãi. Máy cũng cho phép giải quyết những yêu cầu khác nhau về sử dụng các sản phẩm phụ như rơm rạ, thóc lép…

Nhược điểm của các loại máy gặp đập liên hợp Yanmar chính là ở kết cấu còn cồng kềnh, không phù hợp cho các đồng ruộng nhỏ, đường sá hẹp, bờ vùng bờ thửa nhiều, nhất là ở các địa phương trung du và miền núi.

Máy gặt đập liên hợp Yanmar có giá thành cao hơn so với máy Kubota nhập khẩu, trên 600 triệu/chiếc đối với máy mới 100% như các dòng máy do công ty Yanmar Việt Nam phân phối chính thức là Yanmar AW (AW70V, AW82V) và YH (YH700, YH850).

Còn ở phân khúc máy cũ, bà con có thể lựa chọn cho mình các dòng Yanmar GC328, CA315, EE8 khoảng 100 – 150 triệu đồng, hoặc Yanmar GC80 giá từ 150 – 200 triệu đồng. Các dòng Yanmar AW80, AW82 hay AW70 cũng có loại máy đã qua sử dụng với giá mềm hơn máy mới, khoảng 250 – 500 triệu đồng.

Giá bán máy gặt đập liên hợp Yanmar cũ mới. Máy gặt đập Yanmar tốt nhất

Giá các loại máy gặt đập liên hợp Yanmar tốt nhất

1. Máy gặt đập liên hợp Yanmar GC80

Yanmar GC80 là dòng máy gặt đập liên hợp được sản xuất toàn bộ tại nhà máy Yanmar Nhật Bản và cung cấp cho thị trường Nhật Bản nội địa,  được nhập khẩu về Việt Nam theo hình thức máy đã qua sử dụng. Máy có công suất 80 mã lực, chiều rộng hàm cắt 180cm, buồng chứa thóc 600 – 700kg với hệ thống chuyển động đời mới 1 xích tiến 1 xích lùi khi vào cua cho phép máy di chuyển linh hoạt trên mặt ruộng.

Máy có hàm cắt được thiết kế để cắt lúa đổ, cắt sát gốc, sát bờ. Máy sở hữu 2 buồng đập chính và phụ giúp làm sạch thóc và giảm tối đa thất thoát lúa. Ngoài ra cũng phải kể đến một đặc điểm nổi bật của máy chính là thiết kế không đập cả thân lúa như máy gặt loại guồng cuốn mà chỉ đập phần bông lúa, giúp máy chạy nhẹ tải và tiết kiệm nhiên liệu.

Yanmar GC80 đáp ứng mọi tiêu chuẩn cao nhất về kỹ thuật chế tạo, độ chính xác, tiêu chuẩn mức khí thải và mức tiêu hao nhiên liệu. Máy còn giúp bà con có thể tận dụng rơm rạ sau khi thu hoạch nhờ hai chế độ giữ nguyên cây rơm hoặc băm nhỏ rơm và rải đều trên ruộng sau khi gặt. Dòng máy gặt đập liên hợp Yanmmar GC80 có giá rất phải chăng, trung bình từ 190 – 225 triệu đồng tùy vào thời gian đã qua sử dụng của máy.

Giá bán máy gặt đập liên hợp Yanmar cũ mới. Máy gặt đập Yanmar tốt nhất

2. Máy gặt đập liên hợp Yanmar AW70V và AW82V

Dòng máy gặt đập liên hợp Yanmar AW do Yanmar Việt Nam cung cấp, được trang bị động cơ TNV mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu. Công suất định mức 70 mã lực và 82 mã lực tương ứng với máy AW70V và AW82V, cho năng suất tối đa 0.6ha/giờ ở AW70V và 0.7ha/giờ ở AW82V.

Máy có chiều rộng hàm cắt 197.5cm, dung tích thùng chứa lúa lên tới 490L, trọng lượng hơn 3.1 tấn và dung tích thùng nhiên liệu 90L cho thời gian vận hành cả ngày mà không cần tiếp thêm nhiên liệu.

Dòng máy Yanmar AW vận hành tốt trên đồng ruộng lầy lún nhờ thiết kế gầm cao 327mm, thông thoáng hơn giúp hạn chế tối đa lực cản của bùn đất. Máy có bánh xích cao su dài và rộng, làm giảm áp lực của máy lên mặt ruộng, giúp dễ dàng vận hành trong điều kiện đất lún.

Hàm cắt của máy có thể hạ thấp tối đa kết hợp với guồng gặt linh hoạt, cho phép gặt lúa ngã và cắt sát gốc. Tùy thuộc vào từng đại lý, máy được bán với giá khoảng 590 – 605 triệu đồng đối với AW70V và 670 – 680 triệu đối với AW82V.

Giá bán máy gặt đập liên hợp Yanmar cũ mới. Máy gặt đập Yanmar tốt nhất

3. Máy gặt đập liên hợp Yanmar YH700 và YH850

Được ra mắt vào cuối tháng 10/2017, dòng máy gặt đập liên hợp Yanmar YH700 và YH850 là thành quả sau nhiều năm nghiên cứu của các chuyên gia Yanmar Nhật Bản và được phân phối đến tay bà con nông dân trong nước thông qua Yanmar Việt Nam. Đây là dòng máy được chế tạo nhằm khắc phục điều kiện lầy lún và phức tạp của đồng ruộng, là giải pháp toàn diện tối ưu cho tất cả khó khăn hiện tại.

Dòng máy này có công suất 70 mã lực và 84.5 mã lực tương ứng với hai dòng YH700 và YH850. Bề rộng hàm cắt 197.5cm, dung tích thùng chứa lúa 490L, dung tích thùng nhiên liệu tăng lên 115L, tốc độ gặt của guồng gặt tối đa 43 vòng/phút và trọng lượng khoảng 3.3 tấn.

Máy gặt đập liên hợp Yanmar YH được xem như trang sử mới cho dòng máy gặt vô lăng nhờ tính năng điều khiển được cả hai bên bánh xích chỉ bằng một thao tác đánh lái vô lăng đơn giản. Máy có khả năng thoát lầy ưu việt với hộp số hoàn toàn mới, truyền động đến 2 bánh xích liên tục.

Đặc biệt, dòng máy này còn được tích hợp hệ thống liên lạc từ xa qua GPS giúp chủ máy có thể kiểm soát tình trạng máy gặt của mình qua máy tính hoặc điện thoại thông minh. Máy gặt đập Yanmar YH700 và YH850 được trang bị nhiều tính năng vượt trội, vậy nên giá bán cũng rất cao, khoảng 730 – 800 triệu đồng.

>> Mời bà con tham khảo thêm bài viết: Bà con muốn mua hoặc bán cây giống, con giống?

Đăng Bán / Mua

1 COMMENT

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Please enter your comment!
Please enter your name here