Giá cây giống, hạt giống sâm Ngọc Linh. Nơi bán giống sâm Ngọc Linh


Sâm Ngọc Linh là một loại dược liệu vô cùng quý hiếm. Ngoài tự nhiên nó thường mọc ở nơi núi cao, khí hậu khắc nghiệt. Theo nghiên cứu loại sâm này vô cùng tốt cho sức khỏe của con người, có khả năng phòng tránh được bách bệnh. Hiện nay, nhờ nghiên cứu khoa học, kỹ thuật hiện đại mà sâm Ngọc Linh đã được canh tác trồng nhân tạo được khá nhiều. Điều quan trọng là phải tìm được hạt giống, cây giống sâm Ngọc Linh chính hãng thì mới có thể mong có được thu hoạch.

Giá cây giống, hạt giống sâm Ngọc Linh. Mua bán giống sâm Ngọc Linh

>> Mời Bà Con Tham Thảo Thêm Bài Viết:

I. Đặc điểm cây sâm Ngọc Linh

Sâm Ngọc Linh có cái tên như vậy vì nó thường tập trung mọc ở dưới chân núi Ngọc Linh, một ngọn núi cao 2.578m với lớp đất vàng đỏ trên đá granit. Đây là một loại cây thuộc họ thân thảo, sống lâu năm có chiều cao từ 40 cm đến 100 cm. Thân cây mọc từ rễ nên hàng năm sẽ rụng chết đi để lại sẹo trên rễ, rễ lại bước vào giai đoạn ngủ đông. Rễ càng có nhiều sẹo thì chứng tỏ sâm càng lâu năm càng giá trị.

Thân rễ có hình dạng như hoàng tinh, đường kính 1–2 cm, mọc bò ngang. Với những loại thân rễ còi cọc khi mọc ở môi trường thiếu dinh dưỡng dễ bị trà trộn với thảo dược khác khi mua ở thị trường. Điểm đặc biệt của nó là thân chỉ có 1 lá duy nhất, không rụng từ 1-3 năm, bước sang năm thứ 4 trở đi mới mọc thêm 2 hoặc 3 lá.

Sự quý hiếm của loài sâm này không chỉ ở đặc điểm thân hình, đặc điểm môi trường sống mà còn ở tác dụng của nó. Dùng sâm có khả năng  cầm máu, lành vết thương, làm thuốc bổ, trị sốt rét, đau bụng, chống stress vật lý, stress tâm lý và trầm cảm, kích thích hệ miễn dịch, chống ôxi hóa, lão hóa, phòng chống ung thư.

II. Giá bán hạt giống, cây giống sâm Ngọc Linh

Hiện nay, mức giá bán sâm Ngọc Linh trên thị trường dao đông từ vài triệu đến vài chục triệu 1kg  thì hạt giống, cây giống của nó cũng không hề rẻ chút nào. Những người muốn trồng loại sâm này để đầu cơ kinh doanh thì phải tìm được nguồn bán sâm Ngọc Linh chính hãng thì mới mong đạt được mục đích trồng ban đầu. Chưa kể phải có kỹ thuật trồng chính xác.

Giá một hạt giống sâm Ngọc Linh khoảng 50.000  – 80.000 đồng/hạt.

Giá một cây giống sâm Ngọc Linh dao động khoảng 150.000 – 200.000 đồng/cây

Mức giá này còn thay đổi tùy thuộc vào đơn vị bán hàng và hàng thật hay giả. Nhiều nơi bán hàng không chất lượng thì giá có thể rẻ hơn nên người mua cần chú ý.

III. Địa điểm bán giống sâm Ngọc Linh chất lượng

Sâm Ngọc Linh là một loại cây quý hiếm, khó trồng nhưng không vì thế mà thiếu nguồn cung cấp giống. Thực tế có rất nhiều cơ sở trị giá hàng tỉ đồng nhờ nhân giống, bán giống và bán sâm Ngọc Linh. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm cây giống, hạt giống có thể liên hệ với một số địa chỉ sau:

Giá cây giống, hạt giống sâm Ngọc Linh. Mua bán giống sâm Ngọc Linh

1. Trung Tâm Cây Giống Học Viên Nông Nghiêp Việt Nam tại khu vực phía bắc.

Trung tâm nổi tiếng với kỹ thuật nhân giống hiện đại, chất lượng loại sâm Ngọc Linh quý giá. Mức giá mà trung tâm đưa ra cho một hạt giống khá cao khoảng 150.000 đồng/hạt nhưng bù lại thì tỉ lệ nảy mầm khá cao, người mua được đảm bảo chắc chắn.

Hiện cây giống, hạt giống luôn trong tình trạng sẵn hàng, người mua có nhu cầu nên liên hệ trước để đặt hàng và bán với số lượng lớn, giá ưu đãi.

Liên hệ:
Địa chỉ : Học Viện Nông Nghiệp – Trâu Quỳ- Gia Lâm- Hà Nội
Email: [email protected] – [email protected]
Điện Thoại: 0987 884 946 – 0978 589 557 – 0981 980 186

2. Thảo mộc Sài Gòn

Thảo mộc Sài Gòn là một địa chỉ chuyên phân phối các sản phẩm sâm nấm Hàn Quốc và sâm nấm Việt  Nam uy tín chất lượng. Bên cạnh đó cũng phát triển lĩnh vực cung cấp cây giống, hạt giống Sâm Ngọc Linh được lấy tại vườn là hàng thật 100%. Cam kết  bồi thường gấp 10 lần / sản phẩm nếu khách hàng phát hiện là hàng giả, kém chất lượng.

Liên hệ:
Địa chỉ:  31/31 Huỳnh Thiện Lộc, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP HCM
Điện thoại: 0989.911.139

3. Công ty TNHH Bảo Kim Long

Bảo Kim Long là một đơn vị chuyên cung cấp sỉ lẻ các mặt hàng sâm Ngọc Linh tươi khô và giống cây sâm Ngọc Linh cho khách hàng có nhu cầu. Tuy nhiên, khách hàng cần để lại thông tin, số điện thoại để đơn vị liên hệ lại khi có giống vì không phải lúc nào sâm Ngọc Linh cũng có, nó phải vào đầu mùa thì giống mới phong phú, giá thành hợp lý hơn.

Liên hệ:
Địa chỉ:860/14 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Email: [email protected]
Hotline: 0938.30.37.34 – 0988.273.473

IV. Kết luận

Do giá trị của sâm Ngọc Linh rất lớn nên hiện nay việc giống hạt cây Sâm Ngọc Linh không đảm bảo chất lượng rất nhiều. Nếu không có kinh nghiệm mua bán hạt giống, cây giống, không tìm được địa chỉ cung cấp uy tín thì nhiều khả năng mất tiền là rất lớn. Khách hàng khi có nhu cầu nên lựa chọn đơn vị uy tín, trách nhiệm và có cam kết về độ nảy mầm, tỉ lệ sống của cây phải đạt >=80% trở lên thì mới có hi vọng cây, hạt giống phát triển tốt.

Khi mua nên mua với số lượng nhỏ trước để thử nghiệm trước khi mở rộng quy mô nhân giống cây trồng số lượng lớn.Bà con muốn mua hoặc bán cây giống, con giống?

Đăng Bán / Mua

1 COMMENT

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Please enter your comment!
Please enter your name here