Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Giá máy cắt cỏ Honda, Mitsubishi, Maruyama và Husqvarna

Hiện trên thị trường Việt Nam đang có rất nhiều loại máy cắt cỏ của các thương hiệu khác nhau, đa số đều là hàng nhập khẩu. Trong số đó, được ưa chuộng nhất vẫn là dòng máy cắt cỏ của Nhật Bản như Honda, Mitsubishi, Maruyama, và dòng máy cắt cỏ Thụy Điển Husqvarna. Tùy vào cấu tạo và chức năng (đẩy tay hoặc cầm tay), giá máy cắt cỏ có thể dao động chủ từ 3 đến 20 triệu đồng.

Giá máy cắt cỏ Honda, Mitsubishi, Maruyama và Husqvarna tại Việt Nam

Các loại máy cắt cỏ Nhật Bản

Nhắc đến Nhật Bản và máy móc của Nhật Bản bao giờ người ta cũng nghĩ đến uy tín và chất lượng hàng đầu mà những thương hiệu của họ mang lại. Chính vì vậy mà những chiếc máy cắt cỏ mang thương hiệu Nhật Bản như Honda, Mitsubishi hay Maruyama đều rất được ưa chuộng ở nước ta.

Giá máy cắt cỏ mini cầm tay và mắt cắt cỏ đẩy tay. Các loại máy cắt cỏ tốt nhất

Máy cắt cỏ hiện nay đã không còn xa lạ đối với mọi người từ nông thôn cho đến thành thị. Máy được sản xuất để thay thế bà con cắt cỏ ở trên đồng cũng như ở các công trình đô thị. Sử dụng máy cắt cỏ giúp bà con tiết kiệm được thời gian, công sức lao động rất lớn so với cắt cỏ bằng tay. Hiện trên thị trường có rất nhiều máy cắt cỏ lớn nhỏ khác nhau, nhưng đa phần là các loại máy cắt cỏ mini (loại máy cắt cầm cầm tay và đẩy tay) với giá khá hợp lý, chỉ dao động từ 1 đến 5 triệu đồng.

Máy cắt cỏ mini. Giá máy cắt cỏ cầm tay và máy cắt cỏ đẩy tay tốt nhất

Các loại máy cắt cỏ và giá cả

Hiện trên thị trường có hai loại máy cắt cỏ: Một loại có cấu tạo lớn, chỉ hoạt động được trên địa hình bằng phẳng, quy mô lớn, có người lái, được gọi là xe cắt cỏ. Số còn lại đa số là những chiếc máy cắt cỏ được điều khiển bằng tay, cấu tạo rất nhỏ gọn, thường được gọi là máy cắt cỏ mini.

Những loại máy cắt cỏ mini này lại được chia thành hai loại khác nhau là máy cắt cỏ đẩy tay và máy cắt cỏ cầm tay. 


Bài Viết Mới Nhất