Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Giá bã hèm bia làm thức ăn chăn nuôi. Nơi bán bã bia làm thức ăn chăn nuôi

Trong quá trình sản xuất bia tươi, lượng bã bia được bỏ ra rất nhiều. Nhờ việc xử lý hiện đại mà bã hèm bia có thể sử dụng để làm thức ăn chăn nuôi vừa tránh lãng phí lại vô cùng giàu chất dinh dưỡng cho vật nuôi. Trên thị trường nhiều khi cung không đủ cầu nên giá bã bia cũng vì thế dao động theo từng thời điểm và từng khu vực bán hàng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bà con giá bã hèm bia hiện nay, và các địa chỉ bán bã hèm bia làm thức ăn trong chăn nuôi. 

Giá bã hèm bia làm thức ăn chăn nuôi. Bán bã bia làm thức ăn chăn nuôi

Giá bột cá biển. Mua bán bột cá biển tại Hà Nội và TPHCM

Nuôi gia súc ngoài nuôi bằng thức ăn cám thông thường thì hiện nay bà con đã biết sử dụng đến các loại bột cá biển. Bột cá có hàm lượng dinh dưỡng cao, dễ hấp thụ, nên rất phù hợp cho gia súc ăn. Đặc biệt, giá bán rẻ hơn rất nhiều so với cám công nghiệp, giúp bà con tiết kiệm được nhiều chi phí trong chăn nuôi. Dưới đây là giá bột cá biển các loại và địa chỉ mua bán bột cá biển tại Hà Nội và TPHCM. 

Giá bột cá biển làm thức ăn gia súc. Mua bán bột cá ở Hà Nội, TPHCM

Các công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi hàng đầu ở Việt Nam

Thức ăn chăn nuôi là sản phẩm không thể thiếu trong ngành chăn nuôi ở nước ta. Nó giúp cho vật nuôi lớn nhanh, khỏe mạnh và mau chóng xuất chuồng và người chăn nuôi nhanh thu hồi vốn. Hiện nay, thức ăn công nghiệp nước ngoài đã xuất hiện ở Việt Nam khá lâu nhưng bên cạnh đó cũng có những công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi thuần Việt Nam đã có chỗ đứng vững chắc, được lòng người sử dụng. Dưới đây là những công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi hàng đầu ở Việt Nam hiện nay. 

Các công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi hàng đầu ở Việt Nam

Bảng giá cám vina. Địa chỉ bán cám vina uy tín

Thị trường cám chăn nuôi hiện nay vô cùng phong phú đa dạng cả về chủng loại và chất lượng. Hiện nay, với xu hướng chăn nuôi công nghiệp, sử dụng cám là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên bà con cần dùng cám chất lượng, hợp lý để tiết kiệm chi phí đồng thời chất lượng vật nuôi cao hơn. Cám công nghiệp vina là một sản phẩm phù hợp với điều kiện chăn nuôi hiện nay và được bán rộng rãi khắp 64 tỉnh thành. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bà con bảng giá cám vina các loại. Và các đại lý, cửa hàng bán cám vina chất lượng số lượng lớn. 

Bảng giá cám vina cho heo, gà, bò. Các cửa hàng bán cám vina uy tín

Có nên cho gà ăn thân cây chuối không? Cách chế biến cây chuối cho gà

Cây chuối là một loại cây trồng rất quen thuộc ở các vùng quê Việt Nam cũng như những khu trang trại chăn nuôi theo mô hình Vườn – Ao – Chuồng. Loại cây này có thể tận dụng được mọi bộ phận của nó. Khi cây ra quả thu hoạch thì phần thân, gốc, củ đều có thể tận dụng để làm thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm khá tốt. Ở nhiều vùng quê, bà con vẫn tận dụng thân cây chuối làm thức ăn bổ sung cho gà. Vậy nhưng có nên cho gà ăn cây chuối không? Và nên cho ăn như thế nào là tốt nhất? Mời bà con tham khảo bài viết dưới đây!

Có nên cho gà ăn thân cây chuối không? Cách chế biến cây chuối cho gà

Bảng giá cám con cò. Địa chỉ bán cám con cò số lượng lớn trên cả nước

Chăn nuôi nông nghiệp hiện nay đang là ngành rất phát triển ở nước ta. Quy mô ngày càng mở rộng nên thị trường thức ăn chăn nuôi nói chung và cám con cò nói riêng cũng được dịp phát triển theo. Hiện nay, rất nhiều bà con nông dân dùng cám con cò cho gà, vịt, lợn, cá, bò ăn vì đây là thương hiệu nổi tiếng ở nước ta, chất lượng ổn định. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bà con bảng giá cám Con Cò các loại hiện nay, và địa chỉ bán cám Con Cò uy tín trên cả nước. 

Bảng giá cám con cò. Mua bán cám con cò số lượng lớn trên cả nước

Bảng giá thức ăn chăn nuôi CP. Nơi mua, bán cám CP trên cả nước

Cám CP là thương hiệu khá nổi tiếng và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường thức ăn chăn nuôi ở Việt Nam hiện nay. CP là nhà sản xuất đáng tin cậy, chất lượng vượt trội và giá cả phải chăng nên cám CP được nhiều bà con tin dùng, ưa chuộng. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bà con thông tin về bảng giá các loại cám CP hiện nay và địa chỉ bán các loại cám CP trên cả nước.

Bảng giá thức ăn chăn nuôi CP. Nơi mua, bán cám CP trên cả nước

Cá chép ăn gì? Các loại thức ăn chăn nuôi cá chép cho năng suất cao

Cá chép là loài cá nước ngọt phổ biến được nuôi nhiều ở nước ta. Cá chép rất được ưa chuộng do có thể được dùng làm nhiều món ăn thơm ngon, bổ dưỡng. Cũng vì vậy cá chép có giá bán và đầu ra tương đối ổn định. Nuôi cá chép thịt cần có những kĩ thuật cơ bản để đạt hiểu quả tối ưu nhất. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bà con về thức ăn của cá chép bao gồm cả thức ăn tự nhiên và công nghiệp.

Cá chép ăn gì? Các loại thức ăn chăn nuôi cá chép cho năng suất cao

Bảng giá cám Cargill cho lợn, gà, cá, tôm,… Địa chỉ bán cám Cargill uy tín

Cám Cargill là loại cám khá phổ biến và lớn mạnh trong thị trường thức ăn chăn nuôi ở Việt Nam hiện nay. Cám Cargill có chất lượng tốt, đi đôi với giá cả ổn định và nhà sản xuất uy tín. Vì thế, nhiều bà con hiện nay đang có xu hướng mua các sản phẩm cám Cargill để phục vụ quá trình chăn nuôi. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bà con bảng giá các loại cám Cargill và địa chỉ bán cám Cargill trên cả nước!

Bảng giá cám Cargill cho lợn, gà, cá, tôm,... Địa chỉ bán cám Cargill uy tín

Giá bã đậu nành làm thức ăn chăn nuôi gia súc. Nơi bán bã đậu nành

Bã đậu nành là phụ phẩm nông nghiệp của việc chế biến đậu phụ hoặc sữa đậu nành từ hạt đỗ tương. Đậu nành chứa nhiều protein tốt cho thực vật, cứ 7kg bã đậu nành cho 1kg thức ăn tinh cho gia súc. Hiện nay, bã đậu nành đang được mở rộng bày bán trên các thị trường với số lượng ngày càng nhiều. Vậy giá của bã đậu nành làm thức ăn gia súc là bao nhiêu? Nơi nào bán bã đậu nành uy tín nhất? Bà con hãy theo dõi bài viết dưới đây!

Giá bã đậu nành làm thức ăn chăn nuôi gia súc. Nơi bán bã đậu nành


Bài Viết Mới Nhất