Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Kỹ thuật nuôi cá trong bể xi măng theo công nghệ mới

Nuôi cá trong ao, hồ, lồng bè luôn là cách nuôi tốt nhất giúp cá có thể phát triển theo chiều hướng tự nhiên, lớn nhanh. Tuy nhiên, có nhiều địa phương, nhiều hộ kinh doanh không có điều kiện nuôi tự nhiên và áp dụng cách nuôi cá trong bể xi măng theo công nghệ mới, giúp đạt năng suất cao không kém gì cá nuôi ao, hồ.

Kỹ thuật nuôi cá trong bể xi măng theo công nghệ mới, năng suất cao

Các trại cá giống uy tín ở TP. HCM và khu vực miền Nam

Thành phố Hồ Chí Minh là khu vực có rất nhiều trại cá giống cho bà con lựa chọn. Được thiên nhiên phú cho điều kiện tự nhiên khí hậu thuận lợi, phù hợp với điều kiện sống của nhiều loài cá khác nhau. Bà con muốn mua cá giống không khó để tìm đến các trang trại giống lớn ở khu vực này. Dưới đây là danh sách một số trại cá giống ở TP. HCM và khu vực miền Nam uy tín để bà con lựa chọn. 

Các trại cá giống tại TPHCM. Trang trại cung cấp cá giống ở miền Nam

Các trại cá giống ở Hà Nội. Cơ sở cung cấp cá giống miền Bắc

Thủy sản đang là ngành chăn nuôi mũi nhọn ở nước ta. Nó không chỉ cung cấp nhu cầu thực phẩm trong nước mà còn đạt tiêu chuẩn xuất khẩu mang lại thu nhập lớn. Để có thể chăn nuôi thủy sản thành công, bên cạnh kỹ thuật chăm sóc thì cần chọn giống thủy sản thật chất lượng, khỏe mạnh. Bà con nên chọn mua cá giống gần nơi chăn nuôi để thể vận nhanh chóng, an toàn, giảm tỉ lệ hao hụt. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bà con các cơ sở, trang trại cung cấp cá giống uy tín ở Hà Nội và khu vực lân cận. 

Các trại cá giống ở Hà Nội. Cơ sở cung cấp cá giống miền Bắc

Gà mái đẻ ăn gì? Thức ăn kích thích gà đẻ trứng nhiều

Nuôi gà mái đẻ trứng là một trong những mô hình kinh doanh chăn nuôi rất phát triển ngày nay. Trứng gà là một loại thức ăn giàu dưỡng chất, có mặt ở hầu hết các bữa ăn của nhiều gia đình nên có giá trị cao. Hiện nay, nuôi gà đẻ bà con thường có nhiều cách để chúng duy trì thời gian để lâu dài, chất lượng cao, trong đó là sử dụng các loại thức ăn kích thích đẻ trứng.

Gà mái đẻ ăn gì? Thức ăn kích thích gà đẻ trứng nhiều

Giá tôm càng xanh giống. Trang trại bán tôm càng xanh giống miền Bắc, Nam

Việt Nam được thiên nhiên phú cho khí hậu thuận lợi để phát triển, nuôi các giống thủy sản chất lượng cao, được ưa chuộng. Tiêu biểu như tôm càng xanh, một loại tôm có thịt ngon, dày mình chế biến được rất nhiều món. Quy mô nuôi trồng tôm càng xanh đang mở rộng, thị trường cung cấp tôm giống, tôm thịt cũng phong phú không kém, giúp bà con làm giàu nhờ ngành chăn nuôi tôm. Bài viết dưới đây sẽ cũng cấp cho bà con thông tin về giá tôm càng xanh giống hiện nay, và các trang trại cung cấp tôm càng xanh giống chất lượng cao. 

Giá tôm càng xanh giống. Trang trại bán tôm càng xanh giống Bắc, Nam

Giá dế mèn giống? Trang trại mua bán dế mèn giống uy tín

Ăn côn trùng?! Nghe có vẻ rợn nhưng thực tế đang là những món đặc sản đắt đỏ. Dế mèn hiện đang là món ăn yêu thích của nhiều dân nhậu, được nuôi, nhân giống khá nhiều và trở thành một mô hình chăn nuôi sinh lời tốt. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới bà con giá dế mèn giống hiện nay, và các địa chỉ bán dế mèn giống trên cả nước. 

Giá dế mèn giống. Trang trại mua bán dế mèn giống ở Hà Nội, TPHCM

Hướng dẫn cách làm chuồng nuôi gà tre đơn giản

Gà tregiống gà có chất lượng thịt rất ngon, mẫu mã đẹp và cũng là loại gà thiện chiến. Ngày nay, bên cạnh nuôi gà ta để thịt, cân nặng lớn thì nhiều hộ gia đình cũng giàu lên từ mô hình kinh doanh gà tre. Loại gà này có trọng lượng kích thước khá nhỏ nên tiết kiệm diện tích làm chuồng, trang trại nuôi gà. Bài viết dưới đây, Triệu Phú Nông Dân sẽ giới thiệu tới bà con những cách làm chuồng nuôi gà tre đơn giản. 

Cách làm chuồng gà tre. Kích thước, thiết kế chuồng nuôi gà tre

Giá trăn giống. Trang trại mua bán trăn giống uy tín

Nuôi trăn đã trở thành một nghề mang lại lợi nhuận cao và dần trở nên phổ biến ở làng quê Việt Nam. Những con trăn lớn có thể cung cấp nguồn da, mật, thịt, cao… chất lượng phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu. Nhu cầu về các sản phẩm về trăn luôn ở mức cao, kéo theo nhiều trang trại sản xuất trăn giống chất lượng trên cả nước. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bà con giá trăn giống hiện nay, và các trang trại bán trăn giống uy tín trên cả nước. 

Giá trăn giống. Trang trại mua bán trăn giống uy tín

Kỹ thuật nuôi trăn thịt. Kỹ thuật nuôi trăn sinh sản chi tiết

Kỹ thuật nuôi trăn thịt và trăn sinh sản có gì khác nhau không là băn khoăn của nhiều người. Thực chất kỹ thuật nuôi không có gì khác nhau, chỉ có điều trăn sinh sản thì phải chú ý về thời kỳ sinh sản và cho chúng ấp trứng đúng cách để trứng nở tỉ lệ cao, con khỏe. Nếu bà con có ý định nuôi trăn có thể tham khảo cách nuôi trăn dưới đây.

Kỹ thuật nuôi trăn thịt. Kỹ thuật nuôi trăn sinh sản chi tiết

Trăn ăn gì? Các loại thức ăn nuôi trăn? Cách cho trăn ăn

Nuôi trăn không khó như các loại động vật khác vì chúng ít hoạt động, ăn ít. Giá trị kinh tế của trăn được khai thác rất nhiều như da trăn, mỡ trăn, cao trăn, mật trăn…. Hầu như tất cả các bộ phận đều có giá trị. Để nuôi trăn thành công thì người chăn nuôi phải hiểu tập tính của nó cũng như thức ăn yêu thích của loài bò sát to lớn này. Vậy bà con nên cho trăn ăn những gì? Và cho trăn ăn như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây!

Trăn ăn gì? Các loại thức ăn nuôi trăn? Cách cho trăn ăn


Bài Viết Mới Nhất