Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Cá hồi Việt Nam nuôi ở đâu? Kỹ thuật nuôi cá hồi ở Việt Nam

Cá hồi là loại cá đặc sản trên thế giới, nhất là trứng cá hồi có giá trị kinh tế cao gấp nhiều lần thịt. Tại Việt Nam, cá hồi được nuôi là cá hồi vân hay còn gọi là cá hồi nước lạnh. Chỉ có một số ít khu vực có điều kiện khí hậu thuận lợi mới nuôi được giống cá này, đồng thời phải áp dụng kỹ thuật nuôi thật chặt chẽ thì mới có thu hoạch và lợi nhuận. Vậy cá hồi Việt Nam nuôi được ở đâu? Và kỹ thuật nuôi cá hồi có phức tạp không? Mời bà con tham khảo bài viết dưới đây. 

Cá hồi Việt Nam nuôi ở đâu? Kỹ thuật nuôi cá hồi ở Việt Nam

Bảng giá thuốc thú y BIO. Địa chỉ bán thuốc thú y Bio uy tín

Thuốc thú y Bio là sản phẩm thân thuộc đối với bà con chăn nuôi gia súc, gia cầmthủy sản. Nhờ những chế phẩm chuyên dụng như vậy mà bệnh của vật nuôi được chữa dứt điểm và phòng tránh được nhiều bệnh, hỗ trợ vật nuôi hay ăn chóng lớn, đảm bảo đúng tiêu chuẩn về chất lượng. Dưới đây là bảng giá thuốc thú y Bio, và các đơn vị phân phối thuốc thú y Bio số lượng lớn. 

Bảng giá thuốc thú y Bio. Các đại lý, cửa bán thuốc thú y Bio uy tín

Hướng dẫn kỹ thuật nuôi cá rô phi năng suất cao

Áp dụng kỹ thuật nuôi cá rô đúng cách sẽ giúp cá khỏe mạnh, lớn nhanh và sản lượng lớn. Để tham khảo kỹ thuật chi tiết nhất, bà con nên học hỏi kinh nghiệm chăn nuôi ngay trại những trại bán cá rô giống hoặc những người đã nuôi cá rô thành công. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bà con kỹ thuật nuôi cá rô phi cơ bản, có thể áp dụng ngay vào thực tiễn chăn nuôi. 

Kỹ thuật nuôi cá rô phi. Thức ăn cho cá rô. Cách làm ao nuôi cá rô phi

Giá cá rô phi giống. Trang trại bán cá rô giống uy tín

Chăn nuôi cá là một mô hình kinh doanh mang đến nhiều lợi nhuận cho các hộ gia đình ở nông thôn. Xu hướng của nhiều hộ hiện nay là nuôi cá rô đồng, rô phi vì đây là những loại dễ nuôi, dễ tìm kiếm nguồn thức ăn và giá cả ổn định. Hiện nay, các trang trại cung cấp cá rô giống cũng mở rộng quy mô để phục vụ nhu cầu cá giống cao cho bà con chăn nuôi. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bà con giá cá rô giống các loại, và các trang trại bán cá rô giống uy tín trên cả nước. 

Giá cá rô phi, cá rô đầu vuông giống. Trang trại bán cá rô giống uy tín

Cho gà ăn gì để nhanh ra lông? Cách làm cho gà mau ra lông

Anh em chơi gà chọi hay gà cảnh chắc chắn không lạ gì với cảnh gà thay lông. Đây là khoảng thời gian gà xuống mã nhất và nghỉ ngơi hoàn toàn không tham gia vào bất cứ hoạt động nào. Để gà thay lông nhanh hơn, khoác bộ cánh mới đẹp hơn thì cần thay đổi chế độ chăm sóc cẩn thận hơn, nhất là đồ ăn.

Cho gà ăn gì để nhanh ra lông? Cách làm cho gà mau ra lông

Giá bán chó Akita Inu thuần chủng. Mua chó Akita ở đâu uy tín nhất?

Akita Inugiống chó có nguồn gen quý và là quốc khuyển của đất nước Nhật Bản. Giống chó này vô cùng thông minh, ưu tú, được xếp vào hàng trung thành bậc nhất thế giới. Cùng với đó là ngoại hình dũng mãnh, Akita Inu vẫn luôn được “săn lùng” trên toàn thế giới. Vì là giống chó quý nên để sở hữu một chú chó Akita chuẩn là điều không dễ. Nhất là ở nước ta, khi mà thị trường thú cưng thật – giả lẫn lộn. Vậy thì phải đến đâu mới mua được Akita thuần chủng? Giá chó Akita thế nào? Mời bạn tìm hiểu trong bài viết chi tiết dưới đây!

Giá chó Akita Inu. Mua chó Akita ở đâu? Bán chó Akita Hà Nội, TPHCM

Hướng dẫn kỹ thuật nuôi gà đẻ trứng thả vườn

Nuôi gà đẻ trứng là một trong những mô hình chăn nuôi truyền thống được nhiều hộ gia đình lựa chọn. Trứng là nguồn thực phẩm không thể thiếu trong cuộc sống và giá cả luôn rất ổn định trong nhiều năm qua. Hiện phổ biến hai mô hình nuôi gà đẻ trứng là nuôi nhốt chuồng công nghiệp, và nuôi gà đẻ trứng thả vườn tự nhiên. Trứng gà thả vườn luôn được đánh giá cao hơn về chất lượng, do vậy được ưa chuộng hơn và giá cũng nhỉnh hơn đôi chút.

Kỹ thuật nuôi gà đẻ trứng thả vườn. Kích thích gà thả vườn đẻ siêu trứng

Gà ấp trứng bao nhiêu ngày thì nở? Cách nhận biết trứng gà sắp nở

Nắm bắt rõ kiến thức về kỹ thuật nuôi gà đẻ trứng, cho gà ấp trứng đúng kỹ thuật thì tỉ lệ trứng nở tăng cao, gà con sinh ra khỏe mạnh, giảm tỉ lệ hao hụt và mang đến nguồn lợi nhuận lớn hơn cho người nuôi gà. Vậy gà ấp trứng trong bao nhiêu ngày thì nở? Và có cách nào đển nhận biết trứng gà sắp nở? Mời bà con tham khảo trong bài viết dưới đấy. 

Gà ấp trứng bao nhiêu ngày thì nở? Cách nhận biết trứng gà sắp nở

Bò giống 3b giá bao nhiêu? Trang trại bán bò 3b giống uy tín

Người chăn nuôi gia súc hiện nay rất chuộng nuôi bò thịt do có trọng lượng cao, mau phát triển. Một trong những giống bò như vậy đó là bò 3b, giống bò mới cho hiệu quả kinh tế rất cao. Giá bò 3b giống không quá cao nên bà con hoàn toàn có điều kiện để phát triển mô hình lớn hơn. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới bà con giá bán và trang trại bán bò giống 3B trên cả nước. 

Giá bò 3B giống. Mua bò 3B ở đâu? Trang trại bán bò 3B giống uy tín

Con dúi ăn gì? Cho dúi ăn như thế nào theo từng giai đoạn

Làm giàu từ mô hình nuôi dúi đang là cách mà khá nhiều thanh niên hiện đại đang thực hiện. Loài động vật tự nhiên này đang được thu bắt về thuần hóa và nuôi nhân tạo có giá trị thương phẩm rất cao. Kỹ thuật nuôi không khó, chi phí thức ăn lại rẻ vì nguồn thức ăn đơn giản dễ kiếm. Vậy bà con nên cho dúi ăn gì? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các loại thức ăn cho dúi, và khẩu phần ăn cụ thể cho từng giai đoạn sinh trưởng. 

Dúi ăn gì? Thức ăn cho dúi thịt và dúi sinh sản. Cho dúi ăn như thế nào?


Bài Viết Mới Nhất