Máy ấp trứng giá bao nhiêu? Giá các loại máy ấp trứng giá rẻ tốt nhất


Sử dụng máy ấp trứng là một sản phẩm hữu ích hỗ trợ cho chăn nuôi. Với nhiều loại máy ấp trứng hiện được cung cấp trên thị trường thì việc có thể tham khảo, tìm hiểu và xác định giá các loại máy ấp trứng tốt nhất hiện nay giúp mỗi người có thể chủ động trong việc chọn mua, sử dụng cho nhu cầu chăn nuôi, sản xuất nông nghiệp của chính mình.

Máy ấp trứng giá bao nhiêu? Giá các loại máy ấp trứng giá rẻ tốt nhất

Giá máy ấp trứng mini 50 trứng

Một dòng máy ấp trứng hoàn toàn tự động, với số lượng trứng mỗi lần không quá lớn là sự lựa chọn lý tưởng cho những hộ chăn nuôi nhỏ. Việc sử dụng loại máy ấp trứng này phù hợp cho những loại gà như gà chọi, gà đông tảo, gà mỹ,… cần ấp với số lượng không quá lớn.

Với khoảng 50 trứng cho một lần ấp sẽ giúp quá trình chăn nuôi được đảm bảo ở số lượng, quy mô nhỏ. Một thiết bị thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi chúng ta có thể sử dụng hiệu quả, đặt ở vị trí phù hợp để quá trình ấp trứng, tạo ra những chú gà con chất lượng đạt kết quả tốt đẹp nhất.

Giá bán tham khảo: 1.750.000 đồng/ sản phẩm.

Giá máy ấp trứng mini dưới 200 trứng

Số lượng tối đa mỗi lần ấp cùng dòng máy mini này khoảng 200 quả. Với số lượng nuoioi từ 10 – 20 gà mái đẻ thì đây là thiết bị phù hợp nhất chúng ta nên cân nhắc lựa chọn. Thay vì phải chia lượt ấp thì việc có thể tiến hành ấp trong cùng một lượt sẽ đem tới tỉ lệ thành công cao hơn, giúp việc tạo ra những con gà khỏe mạnh, chất lượng được dễ dàng hơn.

Với dòng máy ấp trứng này hoạt động hoàn toàn tự động, tỉ lệ nở cao lên tới 85%, tiết kiệm điện hữu ích, cùng nhiều tính năng hữu ích khác. Chính những tính năng cần thiết được trang bị giúp quá trình sử dụng của người dùng đạt kết quả tốt hơn.

Giá bán tham khảo: 2.800.000 đồng/ sản phẩm.

Máy ấp trứng giá bao nhiêu? Giá các loại máy ấp trứng giá rẻ tốt nhất

Giá dòng máy ấp trứng số lượng 600 trứng

Khi chăn nuôi với quy mô một trang trại nhỏ, thường có khoảng từ 30 – 50 gà đẻ thì việc sử dụng máy ấp trứng 600 trứng là lựa chọn đúng đắn. Tham khảo được giá các loại máy ấp trứng tốt nhất hiện nay giúp chủ trang trại có được sự chủ động trong việc mua sắm, hoàn thiện cơ sở vật chất cho trang trại mà mình sở hữu.

Hoàn thiện từ sự chắc chắn của khung máy, tới việc sử dụng vật liệu chất lượng, cùng số lượng trứng ấp lớn lên tới 600 quả cho mỗi lượt giúp đáp ứng tốt cho nhu cầu của nhiều trang trai. Với việc trang bị thêm hệ thống phun sương tự động,  khả năng chống ẩm tốt, chống sét cao,… càng hoàn thiện chất lượng của thiết bị máy ấp trứng này.

Giá bán tham khảo: 6.500.000 đồng/ sản phẩm.

Dòng dòng máy ấp trứng số lượng 2000 trứng

Một thiết bị máy ấp phù hợp sử dụng cho các trang trại quy mô lớn giúp việc hỗ trợ cho quá trình chăn nuôi diễn ra thành công tốt đẹp. Chọn mua được thiết bị chính hãng, chất lượng cao có độ bền bỉ lên tới 10 năm., có nhiều tính năng hữu ích đem lại tỉ lệ nở thành công cao. Với số lượng 2000 trứng/ lần ấp đảm bảo đáp ứng tốt cho những trang trại có số lượng gà đẻ trong khoảng từ 100 – 200.

Thiết kế khoa học, dễ dàng sử dụng giúp quá trình ấp trứng của mỗi trang trại diễn ra đơn giản, thuận lợi và đạt kết quả cao. Cùng với độ bền bỉ lý tưởng, dễ dàng trong sữa chữa khi cần thiết giúp dòng máy ấp trứng này càng được đánh giá cao hơn, được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn để hoàn thiện cơ sở vật chất cho trang trại chăn nuôi của chính mình.

Giá bán tham khảo: 16.000.000 đồng/ sản phẩm.

Máy ấp trứng giá bao nhiêu? Giá các loại máy ấp trứng giá rẻ tốt nhất

Khi tìm hiểu về giá các loại máy ấp trứng tốt nhất hiện nay, được quan tâm nhiều nhất hiện nay còn nhiều lựa chọn khác chúng ta có thể cân nhắc. Tuy nhiên, với những thông tin quan trọng và cơ bản kể trên hy vọng sẽ giúp người nông dân có thể chủ động, chuẩn xác hơn trong quyết định chọn mua máy ấp trứng của chính mình.

>> Mời bà con tham khảo thêm bài viết:
Bà con muốn mua hoặc bán cây giống, con giống?

Đăng Bán / Mua

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Please enter your comment!
Please enter your name here