Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Máy tuốt lúa. Giá máy tuốt lúa mini và máy tuốt lúa liên hoàn

Máy tuốt lúa hiện nay đã không còn xa lạ với bà con nông dân trên mọi miền đất Việt. Bởi lẽ, vào những năm đầu của thế kỉ XXI, những chiếc máy tuốt lúa liên hoàn, máy tuốt lúa mini đã bắt đầu len lỏi ở những vùng đồng bằng lớn và dần trở nên phổ biến hơn ở tất cả mọi vùng miền nước ta từ 5 đến 6 năm trước. Máy giúp bà con tuốt, đập lúa dễ dàng, nhanh chóng hơn so với cách đập lúa thủ công rất nhiều. Giá máy tuốt lúa nằm trong khoảng từ 8 đến 20 triệu đồng tùy từng loại. Dưới đây là một số thông tin chi tiết hơn cho bà con có nhu cầu.

Máy tuốt lúa. Giá máy tuốt lúa mini. Giá máy tuốt lúa liên hoàn

Máy tuốt lúa liên hoàn

Máy tuốt lúa liên hoàn là loại máy tuốt phổ biến và được tích hợp rất nhiều chức năng. Nó không chỉ giúp bà con tuốt lúa mà còn giúp bà con phân loại rơm, phân loại lúa chắc hạt, lúa dẹp hạt và loại bỏ những hạt lúa xép không sử dụng được ra từng phần riêng biệt.

Máy được trang bị động cơ và chạy bằng dầu, để tuốt mẫu lúa máy tiêu thụ khoảng 0.5-0.7 lít dầu. Một giờ máy có thể tuốt được từ 3 đến 8 tấn thóc.


Bài Viết Mới Nhất