Giá bán bò lai sind giống. Trang trại bán bò lai sind giống uy tín


Nuôi bò mô hình chăn nuôi lâu đời của bà con nông dân từ xa xưa. Bò là gia súc dễ nuôi, ít bệnh vừa có thể nuôi thịt, nuôi sinh sản, nuôi lấy sữa đều mang lại giá trị kinh tế cao. Hiện nay, có khá nhiều giống bò khác nhau nhưng giống bò lai sind được lựa chọn nuôi nhiều vì cần ít vốn và nhanh chóng xuất chuồng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bà con giá bò lai sind giống, và các trang trại bán bò lai sind giống uy tín trên cả nước hiện nay. 

Giá bán bò lai sind giống. Trang trại bán bò lai sind giống giá rẻ uy tín

Đặc điểm của giống bò lai sind

Bò lai sind là kết quả lai giữa bò Vàng Việt Nam và bò Red Sindhi, nhập từ nước ngoài. Tỉ lệ bò red Sindhi càng cao thì giống lai càng có năng suất tốt hơn. Đặc điểm của giống bò này là đầu đẹp, trán gồ, lông màu cánh dán, tai to cụp xuống. Thân hình bò khá ngăn, bầu bú phát triển mạnh nên rất thích hợp để nuôi sinh sản.

Trọng lượng cơ thể bò cái thường là 280 – 320kg, con đực: 450 – 500kg. Giai đoạn từ 16-23 tháng bò bắt đầu động dục. Một con cái có thể cho sản lượng sữa  240 ngày là 800 – 1200kg, có những con đạt 2000kg sữa. Tỉ lệ mỡ trong sữa cao, từ từ 5,5% đến 6,0%. Với sản lượng sữa trên vẫn thua một số loại bò siêu sữa khác nhưng ưu điểm của giống bò lai sind là dễ nuôi, chịu đựng được kham khổ, ít bệnh tật.

Giá bò lai Sind giống hiện nay

Giá giống bò này cũng thuộc mức thấp nên phù hợp với các hộ chăn nuôi, gia đình có điều kiện kinh tế eo hẹp. Giá bò lai sind giống thường dao động ở mức 12-16 triệu đồng/con từ 6-12 tháng tuổi.

Các trang trại bán bò giống lai sind

Bà con đang cần tìm mua bò giống lai sind có thể tham khảo một số địa chỉ uy tín, có số lượng bò nhiều dưới đây.

1. Trại giống bác Hiến

Tại Hưng Yên hay khu vực gần lân cận bà con có thể tìm đến trang trại bán bò giống lai sind của Bác Hiến. Bác có trang trại chăn nuôi bò rộng lớn, cánh đồng cỏ mênh mông nên đảm bảo chất lượng bò giống tốt, giá cả hợp lý khoảng 15 triệu/con và tùy vào từng loại, từng độ tuổi.

Lưu ý là bà con phải đến tận trang trại để kiểm tra bò giống và mua trực tiếp tại trang trại. Trang trại không nhận vận chuyển đến nơi xa vì có nhiều vấn đề, không đảm bảo chất lượng bò.

Liên hệ:
Địa chỉ: Trạm Bơm Ấp Bắc, xã Bắc Sơn, Ân Thi, Hưng Yên
Điện thoại: 0948864688

2. Trang trại bò giống Tĩnh Năm

Trại bò giống Tĩnh Năm đã có thương hiệu nổi tiếng trong làng chăn nuôi gia súc được nhiều người biết đến. Trang trại có ưu điểm quy mô chăn nuôi rộng lớn, cánh đồng cỏ có sẵn với 20 năm kinh nghiệm cung cấp bò giống để nuôi thịt,  bò giống nuôi sinh sản.

Bà con có thể đến tham quan trang trại và được học hỏi về kỹ thuật chuồng trại, chăn nuôi vỗ béo cho bò.

Liên hệ:
Địa chỉ: Đội 7b – Trung Quan – Văn Đức – Gia Lâm – Hà Nội
Điện thoại:   0973 527 340 –  0912 533 359

Giá bán bò lai sind giống. Trang trại bán bò lai sind giống giá rẻ uy tín

3. Trang trại bò Chu Văn Bảo

Trang trại của ông Bảo trước chỉ nuôi giống bò phổ biến trong nước  nhưng do hiệu quả kinh tế không cao nên ông đã quyết định tiến hành lai giống các loai bò khác nhau, trong đó có thành công giống bò lai sind. Ông đã nâng đàn, cải thiện tầm vóc của bò lên và được nhiều người đón nhận.

Trang trại của ông đã có 14 năm kinh nghiệm phát triển đàn bò lai sind và cung cấp ra ngoài thị trường khá nhiều. Bà con có thể liên hệ để được mua giống bò tốt nhất.

Liên hệ:
Địa chỉ: buôn Drang- xã EaH’đing, huyện CưM’gar- tỉnh Đăk Lăk

4. Trang trại bò giống Huyền Trang

Trại chăn nuôi bò sach Huyền Trang chuyên cung cấp bò giống, bò thịt các loại đảm bảo chất lượng, mô hình chăn nuôi sạch, hiện đại. Bà con sẽ được hướng dẫn kinh nghiệm nuôi bò cũng như cách xây dựng chuồng trại tiết kiệm chi phí, chăn nuôi sạch.

Liên hệ:
Địa chỉ: Thôn 2-Thị Nội-Tân Hòa-Quốc Oai-Hà Nội
Điện thoại: 0974.489.862 – 0977.616.863
Email: [email protected]
Website: www.bogionghuyengiang.com

Cách chọn bò lai sind giống

Với mức giá trung bình từ 12-16 triệu đồng/con bò giống thì bà con hoàn toàn có thể mua được 1 hoặc vài con bò giống để chăn nuôi. Tùy thuộc vào mục đích chăn nuôi của bà con là nuôi thịt hay nuôi để sinh sản mà lựa chọn con giống chất lượng.

Với bò thịt thì nên chọn con giống đực vì chúng có thể trọng lớn hơn con cái cũng như tốc độ sinh trưởng cao hơn. Khi vỗ béo cũng nhanh chóng và bán được giá, nhanh xuất chuồng.

Mua bò để sinh sản chọn con có phần ngực và hông to, lông mượt mình dài vì chúng có khả năng sinh sản tốt, dễ sinh.

Chúc bà con tìm được bò giống chất lượng cao, giá cả hợp lý!

>> Mời bà con tham khảo thêm bài viết:Bà con muốn mua hoặc bán cây giống, con giống?

Đăng Bán / Mua

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Please enter your comment!
Please enter your name here