Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Kỹ thuật nuôi cá trong bể xi măng theo công nghệ mới

Nuôi cá trong ao, hồ, lồng bè luôn là cách nuôi tốt nhất giúp cá có thể phát triển theo chiều hướng tự nhiên, lớn nhanh. Tuy nhiên, có nhiều địa phương, nhiều hộ kinh doanh không có điều kiện nuôi tự nhiên và áp dụng cách nuôi cá trong bể xi măng theo công nghệ mới, giúp đạt năng suất cao không kém gì cá nuôi ao, hồ.

Kỹ thuật nuôi cá trong bể xi măng theo công nghệ mới, năng suất cao

Các trại cá giống uy tín ở TP. HCM và khu vực miền Nam

Thành phố Hồ Chí Minh là khu vực có rất nhiều trại cá giống cho bà con lựa chọn. Được thiên nhiên phú cho điều kiện tự nhiên khí hậu thuận lợi, phù hợp với điều kiện sống của nhiều loài cá khác nhau. Bà con muốn mua cá giống không khó để tìm đến các trang trại giống lớn ở khu vực này. Dưới đây là danh sách một số trại cá giống ở TP. HCM và khu vực miền Nam uy tín để bà con lựa chọn. 

Các trại cá giống tại TPHCM. Trang trại cung cấp cá giống ở miền Nam

Các trại cá giống ở Hà Nội. Cơ sở cung cấp cá giống miền Bắc

Thủy sản đang là ngành chăn nuôi mũi nhọn ở nước ta. Nó không chỉ cung cấp nhu cầu thực phẩm trong nước mà còn đạt tiêu chuẩn xuất khẩu mang lại thu nhập lớn. Để có thể chăn nuôi thủy sản thành công, bên cạnh kỹ thuật chăm sóc thì cần chọn giống thủy sản thật chất lượng, khỏe mạnh. Bà con nên chọn mua cá giống gần nơi chăn nuôi để thể vận nhanh chóng, an toàn, giảm tỉ lệ hao hụt. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bà con các cơ sở, trang trại cung cấp cá giống uy tín ở Hà Nội và khu vực lân cận. 

Các trại cá giống ở Hà Nội. Cơ sở cung cấp cá giống miền Bắc

Giá tôm càng xanh giống. Trang trại bán tôm càng xanh giống miền Bắc, Nam

Việt Nam được thiên nhiên phú cho khí hậu thuận lợi để phát triển, nuôi các giống thủy sản chất lượng cao, được ưa chuộng. Tiêu biểu như tôm càng xanh, một loại tôm có thịt ngon, dày mình chế biến được rất nhiều món. Quy mô nuôi trồng tôm càng xanh đang mở rộng, thị trường cung cấp tôm giống, tôm thịt cũng phong phú không kém, giúp bà con làm giàu nhờ ngành chăn nuôi tôm. Bài viết dưới đây sẽ cũng cấp cho bà con thông tin về giá tôm càng xanh giống hiện nay, và các trang trại cung cấp tôm càng xanh giống chất lượng cao. 

Giá tôm càng xanh giống. Trang trại bán tôm càng xanh giống Bắc, Nam

Mua cá giống ở đâu? Các trại cá giống ở miền Bắc và miền Nam

Chăn nuôi cá là một trong những ngành nông nghiệp mũi nhọn ở nước ta. Tuy nhiên, để ngành nuôi cá phát triển mạnh mẽ, chất lượng cá tốt, có thể đạt tiêu chuẩn xuất khẩu thì cần bà con nông dân cẩn thận từ khâu chọn cá giống lẫn quy trình kỹ thuật nuôi khoa học. Dưới đây, Triệu Phú Nông Dân sẽ giới thiệu tới bà con các trại cá giống chất lượng tại miền Bắc và miền Nam để bà con lựa chọn. 

Mua cá giống ở đâu? Các trại cá giống ở miền Bắc và miền Nam

Hướng dẫn kỹ thuật nuôi cá mú trong bể xi măng

Cá mú là loài cá thương phẩm có giá trị kinh tế rất cao. Ngày nay, các hộ chăn nuôi cá mú khá phát triển, quy mô chăn nuôi đa dạng từ hình thức nuôi lồng bè, nuôi ao và nuôi trong bể xi măng. Trong đó, nuôi trong bể xi măng khác với kiểu nuôi tự nhiên nhất nên cần chú ý kỹ thuật nuôi cá để đảm bảo chất lượng sản phẩm nuôi.

Kỹ thuật nuôi cá mú trong bể xi măng. Cách xây bể xi măng nuôi cá mú

Mua ba ba giống ở đâu? Trang trại bán ba ba giống miền Bắc và Nam

Mô hình nuôi ba ba thương phẩm hay để để làm cảnh hiện nay đang rất phát triển. Do nhu cầu tăng, ba ba là một đặc sản ngon được nhiều nhà hàng ẩm thực làm món ăn chính nên giá ba ba vẫn đang ở mức cao nhưng ổn định. Người chăn nuôi nên tìm hiểu về các loại giống ba ba phổ biến và cập nhật giá bán hợp lý để tính toán chăn nuôi.\

Mua ba ba giống ở đâu? Trang trại bán ba ba giống miền Bắc và Nam

Kỹ thuật nuôi cá chình nước ngọt trong bể xi măng

Nuôi cá chình nước ngọt trong bể xi măng đang là xu hướng kinh doanh của khá nhiều hộ kinh doanh hiện nay. Cá chình là loại thực phẩm đặc sản thịt ngọt, giá trị thương phẩm trên thị trường rất lớn. Kỹ thuật nuôi trong bể xi măng cần thực hiện đúng thao tác để cá lớn nhanh, khỏe, ít bị bệnh.

Kỹ thuật nuôi cá chình nước ngọt trong bể xi măng

Cá chình ăn gì? Các loại thức ăn tự nhiên và công nghiệp cho cá chình

Ngoài tự nhiên, cá chình là loại cá ăn tạp nên chúng có thể săn bắt và ăn tất cả những con mồi yếu thế hơn nó. Đặc biệt nó thường săn mồi vào ban đêm. Loài cá này có giá trị kinh tế rất lớn hiện nay đã được đánh bắt và nuôi trồng công nghiệp phục vụ ngành công nghiệp thực phẩm rất lớn. Kỹ thuật nuôi cá chình muốn thành công phải cho ăn đầy đủ dưỡng chất. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết tới bà con các loại thức ăn tốt nhất cho cá chình!

Cá chình ăn gì? Các loại thức ăn tự nhiên và công nghiệp cho cá chình

Giá cá chình giống. Trang trại bán cá chình giống uy tín

Cá chình là một loại cá có ngoại hình giống như loài rắn, có vây ngực nhưng không có khung xương chậu. Đây là loại cá có giá trị kinh tế lớn, được đánh bắt và nuôi trồng rất lớn, đặc biệt là quy mô nuôi trồng đang được đẩy mạnh phát triển. Cá chình giống được nhân giống số lượng lớn, cung cấp toàn quốc phục vụ các đơn vị kinh doanh. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bà con giá cá chình giống và các trang trại bán cá chình giống uy tín nhất!

Giá cá chình giống. Trang trại mua bán cá chình giống uy tín nhất


Bài Viết Mới Nhất