Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Cho gà ăn gì để nhanh ra lông? Cách làm cho gà mau ra lông

Anh em chơi gà chọi hay gà cảnh chắc chắn không lạ gì với cảnh gà thay lông. Đây là khoảng thời gian gà xuống mã nhất và nghỉ ngơi hoàn toàn không tham gia vào bất cứ hoạt động nào. Để gà thay lông nhanh hơn, khoác bộ cánh mới đẹp hơn thì cần thay đổi chế độ chăm sóc cẩn thận hơn, nhất là đồ ăn.

Cho gà ăn gì để nhanh ra lông? Cách làm cho gà mau ra lông

Hướng dẫn kỹ thuật nuôi gà đẻ trứng thả vườn

Nuôi gà đẻ trứng là một trong những mô hình chăn nuôi truyền thống được nhiều hộ gia đình lựa chọn. Trứng là nguồn thực phẩm không thể thiếu trong cuộc sống và giá cả luôn rất ổn định trong nhiều năm qua. Hiện phổ biến hai mô hình nuôi gà đẻ trứng là nuôi nhốt chuồng công nghiệp, và nuôi gà đẻ trứng thả vườn tự nhiên. Trứng gà thả vườn luôn được đánh giá cao hơn về chất lượng, do vậy được ưa chuộng hơn và giá cũng nhỉnh hơn đôi chút.

Kỹ thuật nuôi gà đẻ trứng thả vườn. Kích thích gà thả vườn đẻ siêu trứng

Gà ấp trứng bao nhiêu ngày thì nở? Cách nhận biết trứng gà sắp nở

Nắm bắt rõ kiến thức về kỹ thuật nuôi gà đẻ trứng, cho gà ấp trứng đúng kỹ thuật thì tỉ lệ trứng nở tăng cao, gà con sinh ra khỏe mạnh, giảm tỉ lệ hao hụt và mang đến nguồn lợi nhuận lớn hơn cho người nuôi gà. Vậy gà ấp trứng trong bao nhiêu ngày thì nở? Và có cách nào đển nhận biết trứng gà sắp nở? Mời bà con tham khảo trong bài viết dưới đấy. 

Gà ấp trứng bao nhiêu ngày thì nở? Cách nhận biết trứng gà sắp nở

Giá chim le le giống. Địa chỉ bán chim le le giống uy tín

Ngành chăn nuôi nông nghiệp hiện nay rất chú trọng vào các loài vật nuôi mang lại hiệu quả kinh tế cao. Bên cạnh rất nhiều hộ chăn nuôi gà vịt truyền thống thì nuôi chim le le đang là mô hình chăn nuôi hiệu quả, đem lại giá trị kinh tế rất cao, giúp nhiều gia đình vươn lên làm giàu nhanh chóng. Trong bài viết trước, Triệu Phú Nông Dân đã giới thiệu tới bà con kỹ thuật nuôi chim le le sinh sản. Bài viết này sẽ là giá chim le le giống, và các trang trại bán chim le le giống uy tín trên cả nước. 

Giá chim le le giống, thịt. Trang trại bán chim le le giống miền Bắc - Nam

Hướng dẫn kỹ thuật nuôi chim le le sinh sản

Nuôi chim le le là một mô hình chăn nuôi làm giàu đang được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn. Hiện nay, ngoài tự nhiên không còn nhiều chim le le mà phần lớn là chim nuôi nhốt. Nhu cầu chim le le thương phẩm khá lớn nhưng cung không đủ cầu nên hiện nay ngành nông nghiệp khuyến khích bà con nên chăn nuôi sinh sản. Kỹ thuật nuôi chim le le sinh sản không quá phức tạp và rất dễ áp dụng. Bà con có thể tham khảo dưới đây!

Kỹ thuật nuôi chim le le sinh sản. Thức ăn cho le le? Chuồng nuôi le le

Hướng dẫn cách làm chuồng gà bằng tre đơn giản

Nuôi gà làm sao cho hiệu quả kinh tế, đỡ tốn nhiều chi phí không phải ai cũng biết, đặc biệt là kỹ thuật làm chuồng gà. Có khá nhiều nguyên liệu để mà chuồng trại nhưng giá rẻ nhất, chất lượng cũng bền lâu đó là làm chuồng gà bằng nguyên liệu tre. Một loại vật liệu tự nhiên dễ dàng kiếm được ở nông thôn, giá rẻ. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bà con kỹ thuật làm chuồng gà bằng tre đơn giản. 

Cách làm chuồng gà bằng tre. Kỹ thuật làm chuồng gà bằng tre đơn giản

Giá gà vảy rồng. Mua gà vảy rồng ở đâu? Nơi bán gà vảy rồng chất lượng

Ở Việt Nam mấy năm gần đây, xu hướng nuôi kinh doanh và chơi gà vảy rồng (hay gà tre vảy rồng) đang nở rộ. Ngay từ tên gọi chúng ra đã thấy sự đặc biệt, gây sự tò mò không giống như gà chọi hay gà tre thông thường, vốn đã rất quen thuộc từ trước đến nay. Vậy đặc điểm gà vảy rồng này như thế nào, giá bán gà vảy rồng ra sao và cần mua ở đâu? Bài viết dưới đây sẽ làm rõ các vấn đề mà bạn quan tâm.

Giá gà vảy rồng. Mua gà vảy rồng ở đâu? Bán gà tre vảy rồng giá rẻ

Hướng dẫn kỹ thuật nuôi gà đẻ trứng giống chất lượng cao

Nuôi gà đẻ lấy trứng ấp giống là kỹ thuật nuôi đơn giản mà hiệu quả kinh tế rất cao. Nhu cầu thị trường chăn nuôi gà càng lớn thì nhu cầu về nguồn giống càng cao. Doanh nghiệp, trang trại nào nắm bắt cơ hội nuôi gà đẻ trứng giống sẽ làm ăn thành công. Sau đây là kỹ thuật nuôi gà đẻ trứng giống để bà con tham khảo!

Kỹ thuật nuôi gà đẻ trứng giống. Thức ăn cho gà đẻ trứng giống

Giá gà mỹ rặc. Các trang trại bán gà mỹ ở TPHCM uy tín

Giống gà Mỹ chọi đang được khá nhiều dân chơi lùng mua. Những chú gà này vừa có thể làm cảnh vừa có thể làm gà chọi vô cùng thiện chiến, kiểu dáng đẹp mã. Mấy năm gần đây, nhiều cơ sở đã nhập giống gà này về để nuôi và nhân giống. Khu vực Tp. Hồ Chí Minh là nơi mà giống gà Mỹ được ưa chuộng nhất. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ giá gà Mỹ rặc, và các trại bán gà Mỹ ở khu vực TPHCM. 

Giá gà mỹ rặc ở TPHCM. Trang trại mua bán gà mỹ ở TP. HCM giá rẻ

Gà mái đẻ ăn gì? Thức ăn kích thích gà đẻ trứng nhiều

Nuôi gà mái đẻ trứng là một trong những mô hình kinh doanh chăn nuôi rất phát triển ngày nay. Trứng gà là một loại thức ăn giàu dưỡng chất, có mặt ở hầu hết các bữa ăn của nhiều gia đình nên có giá trị cao. Hiện nay, nuôi gà đẻ bà con thường có nhiều cách để chúng duy trì thời gian để lâu dài, chất lượng cao, trong đó là sử dụng các loại thức ăn kích thích đẻ trứng.

Gà mái đẻ ăn gì? Thức ăn kích thích gà đẻ trứng nhiều


Bài Viết Mới Nhất