Bảng giá cám vina. Địa chỉ bán cám vina uy tín


Thị trường cám chăn nuôi hiện nay vô cùng phong phú đa dạng cả về chủng loại và chất lượng. Hiện nay, với xu hướng chăn nuôi công nghiệp, sử dụng cám là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên bà con cần dùng cám chất lượng, hợp lý để tiết kiệm chi phí đồng thời chất lượng vật nuôi cao hơn. Cám công nghiệp vina là một sản phẩm phù hợp với điều kiện chăn nuôi hiện nay và được bán rộng rãi khắp 64 tỉnh thành. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bà con bảng giá cám vina các loại. Và các đại lý, cửa hàng bán cám vina chất lượng số lượng lớn. 

Bảng giá cám vina cho heo, gà, bò. Các cửa hàng bán cám vina uy tín

Giá cám Vina các loại hiện nay

Cám công nghiệp ở nước ta hiện nay có rất nhiều loại nhưng phổ biến được chia thành cám nội và cám ngoại. Các loại cám ngoại nổi tiếng như con cò, cám CP của Thái Lan, cám Cargill… Việc cám ngoại vào nước ta khiến cho thị trường cám nội gặp khó khăn.

Tuy nhiên, bằng uy tín và chất lượng, công ty cám vina Việt Nam vẫn củng cố được thị trường cám trong nước, nhận được sự tin tưởng của bà con chăn nuôi vì chất lượng cao. Cám vina có đủ thành phần, chủng loại dành cho gà, vịt, ngan, lợn với đa dạng thành phần dành cho từng tháng tuổi, từng loại vật nuôi khác nhau như cám siêu thịt, cám siêu trứng, cám dành cho gà con….

Giá cám dành cho vật nuôi thường lên xuống theo thị trường. Do vậy bà con có thể mua cám ở các đại lý khác nhau thì giá cũng sẽ khác nhau, giá sau tết bao giờ cũng nhỉnh hơn một chút. Cám vina được ưa chuộng nhất là cám dành cho heo, các loại cho gà, vịt, bò cũng có nhưng ít được ưa chuộng do giá thành và chất lượng khó cạnh tranh với các thương hiệu ngoại khác.

Với cám vina loại dành cho heo quy cách bao 25kg thường có giá niêm yết khoảng 260.000đ – 290.000đ mỗi bao (tùy loại cho heo nái, heo thịt, heo con,…). Cám cho gà, vịt, bò cũng có giá tương đương, chỉ chênh nhau khoảng chục ngàn đồng mỗi bao (25kg). Bà con nên lưu ý là thị trường cám giả hiện nay rất nhiều nên cần mua ở địa chỉ uy tín, đảm bảo chất lượng như ở dưới đây.

Địa chỉ bán cám vina số lượng lớn uy tín

I. Công ty TNHH vina

Công ty TNHH vina là chính là đơn vị sản xuất và phân phối cám vina các loại cho bà con chăn nuôi. Mua cám tại đây không qua đại lý bà con sẽ được hưởng giá bán ưu đãi rẻ nhất. Với các cơ sở tỉnh thành ở xa có thể liên hệ với đại lý gần nhất để mua nhằm tiết kiệm chi phí.

Liên hệ:
Địa chỉ 64, quốc lộ 51,xã Phước Tân, Biên Hòa, Đồng Nai.
Website: http://www.vinafeed.com.vn/
Điện thoại:
Mua lẻ 0964807488
Mua đại lý 0936344365
Mua xuất khẩu 0983837488

II. Các đại lý chính thức của công ty Vina

 1. VinaFeed Hải Dương KCN
  Địa chỉ: Nam Sách, Phường Ái Quốc, TP. Hải Dương, Tỉnh Hải DươngĐiện thoại: (+84) 320 3752 560 – (+84) 320 3574 195
 2. VinaFeed Hà Nam
  Địa chỉ: Đường D2, Khu E, KCN Hòa Mạc, Huyện Duy Tiên, Tỉnh Hà Nam
 3. VinaFeed Bình Định
  Địa chỉ: Quang Trung, Thành phố Qui Nhơn, Tỉnh Bình Định
  Điện thoại: (+84) 56 353 5567
 4. VinaFeed Vĩnh Long
  Địa chỉ: 17c Khóm 3, Phường 9, TP . Vĩnh Long
  Điện thoại: (+84) 703. 916 778
  Fax: (+84) 703. 916 777

Bảng giá cám vina cho heo, gà, bò. Các cửa hàng bán cám vina uy tín

Ngoài các công ty, đại lý phân phối chính thức của tập đoàn sản xuất cám Vina thì bà con có thể tìm mua ở các đại lý chi nhanh trên toàn quốc. Hầu như khu vực nào cũng có cơ sở chuyên nhập khẩu cám vina về để cung cấp cho các hộ chăn nuôi. Tuy nhiên, bà con sẽ phải chịu một mức phí cao hơn vì chi phí vận chuyển.

Lưu ý khi chọn cám công nghiệp vina

Nuôi bằng cám công nghiệp hiện nay không còn là điều xa lạ vì tác dụng của nó nhưng bên cạnh đó cần có chế độ cho ăn phù hợp và lựa chọn cám công nghiệp chất lượng. Thị trường cám công nghiệp hiện nay vô cùng phức tạp vì đa dạng các loại cám thương hiệu đến từ trong nước và nước ngoài. Do vậy, nếu không lựa chọn mua cám ở cơ sở uy tín, trách nhiệm thì rất dễ sử dụng phải cám giả, kém chất lượng khiến vật nuôi chậm lớn, dễ bị còi cọc và không thể xuất chuồng với giá cao.

Đối với cám công nghiệp vina cũng không phải ngoại lệ. Khi chất lượng sản phẩm cao, sản phẩm được tin tưởng sử dụng đông đảo phổ biến ở các trang trại chăn nuôi thì các doanh nghiệp sản xuất hàng giả cũng nhanh chóng làm hàng nhái để cung cấp ra thị trường. Nếu gia súc, gia cầm hay thủy sản dùng cám công nghiệp giả lâu ngày chắc chắn sẽ xảy ra hiện tượng không phát triển, dễ nhiễm bệnh và chết gây thiệt hại lớn cho bà con.

Để mua được cám chất lượng bà con nên chú ý sử dụng cám cho từng loại vật nuôi chính xác. Nên kiểm tra thành phần chất lượng có trên bao bì của từng bao cám để biết được nguồn dinh dưỡng có đảm bảo không, có được in rõ ràng đầy đủ hơn. Cám giả thường không có đầy đủ thành phần dinh dưỡng hoặc bớt xét tỉ lệ và không đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, bao bì của cám chính hãng luôn được sử dụng vật liệu cao cấp, in ấn rõ ràng đầy đủ logo hình ảnh của nhà sản xuất. Hàng giả thường in sai, in thiếu không rõ nét.

Cuối cùng là lựa chọn địa chỉ bán cám vina uy tín để mua. Tại khu vực bà con chăn nuôi có thể liên hệ với đại lý địa phương hoặc liên hệ với tổng công ty sản xuất, đại lý chính thức của cám vina để được cung cấp số lượng cám lớn, chiết khấu phần trăm cao nhằm giảm chi phí cho thức ăn chăn nuôi.

>> Mời bà con tham khảo thêm bài viết: 


HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Please enter your comment!
Please enter your name here