Bảng giá máy cấy lúa Kubota. Giá các mẫu máy cấy lúa Kubota tốt nhất


Cùng với sự ra đời của phương pháp gieo mạ khay cấy đứng do Kubota phát triển trong những năm 1965 – 1975, máy cấy lúa nhanh chóng trở nên phổ biến và xuất hiện ngày càng nhiều trên đồng ruộng ngày nay. Kubota vẫn luôn là thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm máy móc nông nghiệp, và máy cấy lúa Kubota được rất nhiều bà con nông dân ưa chuộng. Hãy cùng điểm qua một số máy cấy lúa Kubota tốt nhất và giá bán máy cấy lúa Kubota qua bài viết dưới đây.

Bảng giá máy cấy lúa Kubota. Giá các mẫu máy cấy lúa Kubota tốt nhất

Giới Thiệu Về Máy Cấy Lúa Kubota

Tập đoàn Kubota luôn tham gia vào những nỗ lực phát triển công nghệ để cải thiện độ bền, tính thân thiện với người sử dụng của máy cấy lúa cũng như nhằm tăng năng suất của toàn bộ quy trình trồng lúa. Máy cấy lúa Kubota được thiết kế rất sang trọng với kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại và chuyên nghiệp. Máy được trang bị động cơ chạy bằng xăng, khay đựng mạ lớn, dễ dàng điều chỉnh độ sâu của mạ cấy xuống cho phù hợp. Máy vận hành với độ chính xác cao, tốc độ nhanh, giúp giảm chi phí và tăng hiệu quả hoạt động, nhất là đối với quy mô diện tích trồng lúa lớn.

Mặc dù những chiếc máy cấy lúa mang thương hiệu Kubota có giá thành khá cao, nhưng hiệu quả kinh tế mà chúng đem lại cũng không hề nhỏ, vì vậy bà con sẽ rất nhanh chóng thu hồi lại được số vốn mà mình bỏ ra để mua máy cấy lúa và còn thu được lợi nhuận từ sự đầu tư của mình.

Bảng Giá Máy Cấy Lúa Kubota Các Loại

1. Máy cấy lúa Kubota SPW48C

Kubota SPW48C là một trong bốn dòng máy cấy lúa được công ty Kubota nhập khẩu và lắp ráp để cung cấp cho thị trường trong nước bao gồm SPW-48C, SPV-6CMD, NPSU68C và SR-K800VN. SPW48C là dòng máy cấy có công suất cỡ vừa, số lượng hàng cấy cơ bản với công suất 4.3 mã lực, tốc độ vân hành tối đa đạt 0.77m/s, động cơ chạy xăng OHV và bình nhiên liệu dung tích 4L. Máy có 4 hàng cấy, khoảng cách hàng 30cm và khoảng cách nhánh cấy từ 12 – 21cm.

Bảng giá máy cấy lúa Kubota. Giá các mẫu máy cấy lúa Kubota tốt nhất

Máy cho phép điều chỉnh các thông số như lượng mạ được cấy trong mỗi nhánh, độ sâu cây lúa bất chấp địa hình đồng ruộng cũng như đất cứng hay mềm một cách dễ dàng. Máy cấy lúa Kubota SPW48C có trọng lượng rất nhẹ khoảng 160kg, thiết kế nhỏ gọn thuận lợi trong cả khâu di chuyển và vận hành. Bánh xe của máy được cải tiến với đường kính lên tới 660mm, trục bánh xe hình lục giác cho phép máy thích nghi với địa hình không bằng phẳng và tăng độ bền cho máy. Hiện nay máy cấy lúa Kubota SPW48C mới 100% được bán với giá 75 – 88 triệu đồng tùy thuộc vào từng đại lý.

2. Máy cấy lúa Kubota SPA4

Kubota SPA4 không phải là dòng máy cấy lúa được phân phối chính thức tại Việt Nam, vậy nên bà con muốn tiếp cận dòng máy này chỉ có thể mua được từ những cơ sở nhập khẩu máy đã qua sử dụng. Máy cấy lúa Kubota SPA4 tương tự như dòng máy Kubota SPW48C ở số lượng hàng cấy 4 hàng nhưng có trọng lượng gần gấp đôi, khoảng 350kg. Đây là một điểm bất lợi của dòng máy SPA4 này. Máy có công suất 12m2/giờ, khoảng cách hàng 30cm và khoảng cách nhánh cấy 16 – 24cm.

Vì là dòng máy đời cũ hơn, công nghệ động cơ cũng như các bộ phận cơ khí chưa được thiết kế hiện đại như máy đời mới nên máy cấy lúa Kubota SPA4 có giá rẻ hơn, khoảng 40 – 45 triệu đồng tùy thời gian đã qua sử dụng của máy. Chiếc máy này phù hợp với những bà con cần máy cấy động cơ mạnh mẽ với diện tích đồng ruộng không quá lớn và khả năng chi trả hạn chế.

3. Máy cấy lúa Kubota SPD8

Cùng là một dòng máy cấy lúa được nhập khẩu dưới dạng máy cũ, Kubota SPD8 có ưa điểm vượt trội so với máy cấy lúa Kubota SPA4 chính là ở số lượng 8 hàng cấy, gấp đôi so với 4 hàng cấy của SPA4 trong khi trọng lượng máy lại nhẹ hơn, khoảng 320kg. Máy hoạt động với khoảng cách hàng 30cm và khoảng cách nhánh cấy 16 – 24cm.

Bảng giá máy cấy lúa Kubota. Giá các mẫu máy cấy lúa Kubota tốt nhất

Nhờ hiệu quả kinh tế mang lại cao, máy cấy lúa Kubota SPD8 được nhiều bà con ưa chuộng, phù hợp cho các cánh đồng rộng lớn và địa hình không quá sụt lún. Mặc dù là dòng máy đã qua sử dụng nhưng dòng máy này được bán với giá khá cao, trung bình khoảng 80 triệu đồng.

4. Máy cấy lúa Kubota NSPU68C

Máy cấy lúa Kubota NSPU68U được phân phối chính thức tại Việt Nam, xứng đáng là một trong những “ngôi sao” của các dòng máy cấy lúa Kubota. Máy có mức công suất 17ps tạo ra tốc độ cấy nhanh đến 1.62m/giây. Được làm mát bằng nước, cần số HST cho phép điều khiển máy tiến lùi và điều chỉnh tốc độ điều khiển của máy và bánh xe đường kính lớn chống lầy.

Kubota NSPU68U được thiết kế 6 hàng cấy, khoảng cách giữa các hàng 30cm và khoảng cách nhánh cấy 12 – 21cm. Máy có dung tích bình nhiên liệu 17L, đảm bảo cho máy hoạt động trong thời gian dài mà không cần cung cấp thêm xăng. Với trọng lượng 590kg, dòng máy này chỉ phù hợp cho các đồng ruộng diện tích lớn, cần một chiếc máy mạnh mẽ vận hành nhanh chóng. Giá bán máy cấy lúa NSPU68U mới 100% ở mức 325 – 330 triệu đồng tùy vào đại lí.

>> Mời bà con tham khảo thêm bài viết: Bà con muốn mua hoặc bán cây giống, con giống?

Đăng Bán / Mua

2 COMMENTS

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Please enter your comment!
Please enter your name here