Giá máy cấy lúa không động cơ? Nơi bán máy cấy lúa khong động cơ


Hướng tới mục tiêu công nghiệp hóa hiện đại hóa nông nghiệp nông thôn, những sản phẩm máy móc nông nghiệp hiện đại đang dần thay thế cách thức canh tác thủ công truyền thống. Máy cấy lúa không động cơ cũng là một trong số các sản phẩm tiện ích được rất nhiều bà con ưa chuộng nhờ mang lại năng suất cao, tiết kiệm công sức lao động và không tốn nhiên liệu vận hành. Mời bà con tìm hiểu về giá cả và các cơ sở bán loại máy cấy lúa không động cơ này trong bài viết dưới đây!

Giá máy cấy lúa không động cơ. Nơi bán máy cấy lúa không động cơ

Đặc điểm và giá cả của máy cấy lúa không động cơ

Máy cấy lúa không động cơ là một sản phẩm thuần Việt do chính những người nông dân trong nước tự sáng tạo ra. Máy cho năng suất cao hơn rất nhiều so với cấy thủ công, tiết kiệm được nhiều chi phí trong quá trình tổ chức sản xuất. Máy hoạt động với độ chính xác cao, tốc độ nhanh, đảm bảo mật độ và độ sâu của mạ nhằm tạo điều kiện cho cây lúa phát triển. Máy không dùng nhiên liệu nên rất thân thiện với môi trường, tiết kiệm được chi phí cũng như công sức cho nông dân.

Cấu tạo của máy thông thường bao gồm một bàn trượt cho phép máy di chuyển trên mặt ruộng, đồng thời xoa nhẵn vết chân của người lái máy in trên ruộng, cùng với một bàn chứa mạ có 4 hoặc 6 khoang chứa mạ, hệ thống mỏ cấy có nhiệm vụ lấy mạ từ bàn chứa mạ và cắm xuống ruộng, có khả năng điều chỉnh số rãnh nhiều hay ít để gieo mạ dầy hay thưa. Ngoài ra máy còn có hệ thống ray đỡ và ray treo của dàn đựng mạ, cần lái máy sang trái hoặc phải và cần điều khiển dàn mỏ cấy

Kích thước máy cấy lúa không đông cơ cơ nhỏ, gọn nhẹ, kỹ thuật sử dụng đơn giản. Máy cấy lúa có kết cấu vững chắc, thiết kế thông minh giúp cấy cùng lúc được nhiều hàng mạ. Các chi tiết máy rất đơn giản, dễ thay thế phụ tùng khi phát sinh hỏng hóc, thuận lợi trong quá trình bảo trì, đồng bộ nhịp nhàng khi vận hành sử dụng. Tùy thuộc vào đơn vị sản xuất máy, máy có thể có trọng lượng từ 22 – 30kg, và giá thành phù hợp với túi tiền của đa số bà con nông dân, dao động ở mức 3.5 – 6 triệu đồng

Nơi bán máy cấy lúa không động cơ

1. Máy cấy lúa Đại Nghĩa

Địa chỉ: Xóm 5 – Đông Hoàng – Tiền Hải – Thái Bình

Liên hệ: 01649646875 – 0988983116

Anh Trần Đại Nghĩa được biết đến là người đầu tiên sở hữu bằng sáng chế từ Cục Sở hữu Trí tuệ thuộc Bộ Khoa học & Công nghệ cho sáng tạo máy cấy lúa không động cơ của mình vào năm 2016. Anh sở hữu 2 xưởng sản xuất, mỗi năm bán đi 1000 – 1500 chiếc máy cấy lúa không động cơ trên khắp cả nước. Máy của anh được thiết kế để cấy 4 – 6 hàng mạ, hàng cách hàng 20 – 23cm, mỗi giờ máy cấy được 1 sào ruộng, bằng 1 người cấy được trong 1 ngày, và có giá khoảng 4 – 6 triệu đồng.

Anh Trần Đại Nghĩa là tấm gương nông dân sáng tạo, chịu khó, vươn lên làm giàu từ chính bàn tay và khối óc của mình. Anh đã nhận được rất nhiều giấy khen từ các đơn vị tổ chức và tạo dựng thành công uy tín trên thị trường nhờ chất lượng sản phẩm rất đảm bảo.

Giá máy cấy lúa không động cơ. Nơi bán máy cấy lúa không động cơ

2. Máy cấy lúa Văn Lang

Địa chỉ: Xã Đông La – Đông Hưng – Thái Bình

Liên hệ: 0988150169 – 0974999124

Văn Lang là một cơ sở sản xuất và phân phối máy cấy lúa không động cơ khác tại tỉnh Thái Bình. Cơ sở này chuyên sản xuất máy cấy kéo tay liên hoàn công suất cao đạt mức 30 phút/1 sào bắc bộ, trọng lượng của máy khoảng 35kg, có hai mẫu 4 và 6 khay mạ đủ cho 100m chiều dài đường cấy. Máy được bán tại xưởng với giá 6 triệu đồng/chiếc, chưa tính chi phí vận chuyển đến các địa phương ở xa.

3. Công ty TNHH Hưng Đại Việt

Địa chỉ: Km83 – Quốc lộ 10 – Đông Hòa – TP Thái Bình

Liên hệ: 0936739569 – [email protected]

Công ty TNHH Hưng Đại Việt đã cho ra đời chiếc máy cấy không động cơ có tính ứng dụng cao, nhỏ gọn, phù hợp với những ruộng cấy có diện tích nhỏ. Máy có trọng lượng 20 – 23kg, khoảng cách hàng 18 – 20cm, công suất 40 – 50 phút/1 sào Bắc Bộ. Máy được cải tiến để không bị vướng bùn khi chạy lâu và có khả năng điều chỉnh được độ nông sâu tùy thuộc vào ruộng lúa. Máy rất dễ vẫn chuyển, lắp ráp và bảo quản, được bán với giá 3.5 triệu đồng/chiếc.

4. Xí nghiệp cơ khí Minh Tiến

Địa chỉ: Khu Công nghiệp Xuân Tiến – Xuân Trường – Nam Định

Liên hệ: 0982885310

Xí nghiệp cơ khí Minh Tiến chuyên phân phối các mặt hàng chủ đạo như máy trộn bê tông, máy đập lúa liên hoàn, máy cấy lúa không động cơ… tới các đại lý khắp cả nước cũng như tới từng hộ dân. Máy cấy lúa không động cơ do xí nghiệp phân phối thích hợp để sử dụng ở các đồng ruộng diện tích không lớn, năng suất 40 – 50 phút/1 sào Bắc Bộ, trọng lượng máy 20 – 23kg. Máy có các loại khoảng cách hàng 18cm, 20cm, 22cm và 24cm tương ứng với giá bán từ 3.8 – 4.4 triệu đồng/chiếc chưa kể phí vận chuyển.Bà con muốn mua hoặc bán cây giống, con giống?

Đăng Bán / Mua

1 COMMENT

  1. Có thể sx máy theo qui cách 16×16cm ko ad liên hệ jup xem. Xếp máy về miền tây + $ máy= bao nhiêu.

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Please enter your comment!
Please enter your name here