Bảng giá máy bơm nước Panasonic, Pentax và Ebara


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm nước của các hãng khác nhau. Trong đó chất lượng, nổi bật và được bà con tin dùng lựa chọn là máy bơm nước Panasonic, máy bơm nước Pentax và máy bơm nước Ebara. Giá máy bơm nước hiện nay rất hợp lý, trung bình chỉ từ 1-4 triệu đồng tùy vào chức năng và công suất của từng máy. Bà con có nhu cầu mua máy bơm nước vui lòng tham khảo những thông tin dưới đây.

Giá máy bơm nước Panasonic. Giá máy bơm Pentax, Ebara tốt nhất

Giá máy bơm nước Panasonic

Panasonic là một thương hiệu vô cùng quen thuộc từ Nhật Bản, nổi tiếng nhờ sự uy tín và chất lượng nên được rất nhiều bà con tin dùng lựa chọn.

Những chiếc máy bơm Panasonic lưu hành ở thị trường Việt Nam trên 95% đều có thân máy màu xanh nước biển rất bắt mắt, dễ nhận dạng. Máy có thiết kế vô cùng khỏe khoắn, chắc chắn do được chế tạo từ chất liệu cao cấp là nhôm đúc và đồng thau không rỉ. Công suất hoạt động cao, trên 350W, hút nước nhanh chóng với lưu lượng lên đến 45 lít/phút giúp bà con nhanh chống hút nước đầy buồng chứa, tưới cây hiệu quả. Đồng thời với công suất lớn, hoạt động hiệu quả trong một thời gian rất ngắn giúp giảm thiểu tối đa lượng điện năng tiêu thụ.

Máy bơm nước Panasonic không chỉ được bà con nông dân ưa dùng để bơm nước, tưới tiêu mà ở những gia đình ở thành phố cũng rất tin dùng sử dụng vì máy vừa mang lại giá trị kinh tế cao vừa thân thiện với môi trường.

Giá máy bơm nước Panasonic. Giá máy bơm Pentax, Ebara tốt nhất

Giá bán cụ thể của một số máy bơm Panasonic như sau:

Dòng máyGiá bánƯu điểm
GP-129JXK 870.000đ– Công suất 125W, lưu lượng nước tối đa 35 lít/phút.

– Thuộc dòng bơm đẩy cao, vận hành êm, độ ồn khi hoạt động thấp.

– Sử dụng được cho gia đình có nhu cầu bơm nước lên cao, tối đa nhà 4 tầng hoặc hút nước từ dưới giếng lên.

A-130JACK1.550.000đ– Công suất 125W, lưu lượng nước tối đa 30 lít/phút.

– Thuộc dòng máy tăng áp lực phun nước, phun nước từ trên bồn chứa nước đến các phòng tắm, vị trí cấp nước yếu.

GP-350JA2.700.000đ– Công suất 350W, lưu lượng nước tối đa 45 lít/phút.

– Có tác dụng đẩy cao và hút nước sinh hoạt phân phối nước lên khắp các phòng thích hợp với gia đình có nguồn nước yếu, nhà dân dụng cao đến 4 lầu, bơm nước từ mặt đất lên bồn chứa nước trên nóc các tòa nhà và thích hợp với các tòa nhà cao từ 2~5 tầng.

Giá máy bơm nước Pentax

Máy bơm nước Pentax cũng là một dòng máy bơm nước mang thương hiệu Italy phát triển khá mạnh ở thị trường nước ta. Pentax phát triển với phương châm “Ở đâu có nước, ở đó có Pentax” nên hãng cho ra rất nhiều loại máy bơm đa dạng về cấu tạo và chức năng, phù hợp với nhiều địa hình cụ thể. Tiêu biểu có máy bơm nước sân vườn, máy bơm nước đẩy cao, máy bơm nước thả chìm, máy bơm nước giếng khoan, máy bơm nước Periferiche,…Tất cả các loại đều có mức giá tương đối cao so với Panasonic, dao động từ 3.5-15 triệu đồng.

Giá máy bơm nước Panasonic. Giá máy bơm Pentax, Ebara tốt nhất

Song song với giá thành, máy đưa đến cho mọi người một độ bền rất cao, sử dụng công nghệ mới nhất, hoạt động ổn định và bền vững trong mọi điều kiện môi trường. Chính vì vậy mà máy thường được các gia đình có diện tích vườn lớn và các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng rất nhiều. Dưới đây là bảng giá chi tiết các loại máy bơm nước Pentax:

Dòng máyGiá thànhĐặc điểm
Máy bơm Pentax PM 453.500.000đ– Công suất 0.35KW.

– Chất liệu: gang. Trục ngang.

– Phù hợp cho các hộ gia đình có nhu cầu bơm nước cho sân vườn, cho vườn cây và sinh hoạt gia đình.

Máy bơm nước giếng khoan Penta RG6.000.000đ– Thiết kế nhỏ gọn, hình ống.

– Công suất: 0.35KW.

–  Được dùng nhiều trong việc bơm nước sinh hoạt, sản xuất, phục vụ tưới tiêu ở các vùng trồng cây công nghiệp lớn. (Đặc biệt những vùng phải sử dụng nguồn nước ngầm).

Máy bơm nước công nghiệp Penta CM 32-200C16.000.000đ– Công suất 5.5 HP – 4 KW.

– Chất liệu: gang.

– Chuyên dùng để bơm nước trong hệ thống nhà xưởng, trong các nhà máy, xí nghiệp, hay dùng cho hệ thống tản nhiệt trong tháp tản nhiệt, chủ yếu dùng trong công nghiệp.

Giá máy bơm nước Ebara

Máy bơm nước Ebara là dòng sản phẩm máy bơm nước đa năng của Ý, sản xuất tại Indonexia. Các sản phẩm máy bơm Ebara được nhập khẩu, phân phối trên thị trường nước ta với nhiều loại máy bơm đặc thù khác nhau như máy bơm cứu hỏa, máy bơm li tâm trục đứng, máy bơm nông nghiệp…Hoạt động được trong mọi điều kiện khắc nghiệt khác nhau, kể cả môi trường có hóa chất.

Nhưng dòng sản phẩm của Ebara có công suất hoạt động vô cũng mạnh mẽ và được tích hợp rất nhiều chức năng. Tất cả các máy bơm Ebara đều vừa có thể bơm cấp nước, bơm tăng áp, bơm tưới, tiêu, rửa lọc, ứng dụng công nghiệp – gia dụng và cả  trong công nghiệp giặt là, tẩy rửa, thực phẩm…

Giá máy bơm nước Panasonic. Giá máy bơm Pentax, Ebara tốt nhất

Dòng máyGiá thànhĐặc điểm
Máy bơm nước Ebara  model CDADao động từ 6-16 triệu tùy công suất.– Công suất: 0.55kW đến 4kW.

– Đầu bơm làm bằng gang, cánh bơm làm bằng đồng.

– Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của bà con.

Máy bơm nước Ebara model 2CDGiá khá cao, dao động từ 11 – 19 triệu tùy theo công suất, chức năng.– Công suất từ 0.37kW đến 1.5kW.

– Chất liệu inox 304.

– Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của bà con từ tươi tiêu.

Máy bơm nước Ebara 3MGiá rất cao so với những máy bơm nước còn lại, trong khoảng từ 15 cho đến 70 triệu tùy thuộc vào chất liệu và các thông số kĩ thuật.– Công suất rất cao từ: 2.2KW -10KW.

– Chất liệu: gang.

– Phù hợp với các công trình lớn cần nước để sản xuất.

Bà con nên mua loại máy bơm nước nào?

Dựa vào bảng phân tích giá cả ở trên, bà con có thể thấy giá của máy bơm nước Ebara và Pentax khá cao so với mức giá máy bơm nước của Panasonic. Song sự chênh lệch về giá thành không ảnh hưởng đến giá trị kinh tế mà những chiếc máy bơm nước đem lại.

Giá máy bơm nước Panasonic, Pentax, Ebara. Máy bơm nước tốt nhất

Đặc biệt, đối với và con nông dân, đặc biệt ở các vùng quê thì máy bơm nước Panasonic là loại máy phù hợp nhất.Máy tuy có giá thành thấp nhưng có độ bền và chất lượng cao. Phù hợp với nhu cầu bơm nước sinh hoạt từ sông hồ cũng như hút nước từ giếng khoan lên cũng như tưới tiêu cho đất vườn.

Còn riêng đối với các gia đình ở thành phố, các doanh nghiệp lớn cũng như bà con có diện tích đất canh tác lớn thì nên đầu tư những dòng máy bơm nước chất lượng cao và chức năng đặc thù như máy bơm Pentax hoặc Ebara  – những thương hiệu hàng đầu.

>> Mời bà con tham khảo thêm bài viết: Bà con muốn mua hoặc bán cây giống, con giống?

Đăng Bán / Mua

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Please enter your comment!
Please enter your name here