Bảng giá các loại máy bơm chìm tốt nhất của Đài Loan và Nhật Bản


Máy bơm chìm là một trong những loại máy bơm khá đặc biệt. Máy bơm chìm được thiết kế để hoạt động trong môi trường nước, nằm chìm dưới nước, nước thải, nước thải có lẫn tạp chất hoặc bùn. Giá của những loại máy bơm chìm tốt nhất hiện nay trên thị trường dao động khoảng từ 3-6 triệu đồng. Ngoài ra cũng có một số loại giá rẻ từ 800 nghìn đến 1.5 triệu đồng, cũng có loại cao cấp lên đến trên 100 triệu đồng. Dưới đây là thông tin về giá của những máy bơm chìm tốt nhất, được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp, nông nghiệp cũng như dân dụng.

Bảng Giá các loại máy bơm chìm tốt nhất của Đài Loan và Nhật Bản

Giá Các Mẫu Máy Bơm Chìm của Đài Loan

Máy bơm chìm APP và HCP là hai dòng máy của Đài Loan được bà con quan tâm sử dụng khá nhiều.

Máy Bơm Chìm App

Dòng máy bơm chìm APP có công suất hoạt động ở nhiều mức khác nhau từ 1.5HP đến 7.5 HP nhằm phục vụ cho các nhu cầu dân dụng như: bơm tuần hoàn nước cho hòn non bộ, bơm hút nước thải cho bể chứa nhỏ, bơm nước thải có công suất lớn hơn dùng bơm nước thải sinh hoạt, bơ bùn trong ao hồ, nước thải chuồng trại chăn nuôi, ao nuôi tôm cá,….

Vì hoạt động trong môi trường nước nên những chiếc máy APP đều được chế tạo bằng những vật liệu đạt chuẩn quốc tế, không bị ăn mòn hay rỉ rét khi hoạt động lâu dưới nước. Thiết kế nhỏ gọn (1-2kg), hoạt động êm và rất hiệu quả.

Máy được ứng dụng trên nhiều phương diện nhưng lại có giá thành bình dân ở mức từ 3-4 triệu tùy theo công suất hoạt động. Phù hợp với điều kiện kinh tế, nhu cầu sử dụng của bà con, giúp mọi người đẩy nhanh tiến độ làm việc, giảm thiểu sức lao động, nâng cao hiệu quả kinh tế.

Bảng Giá các loại máy bơm chìm tốt nhất của Đài Loan và Nhật Bản

Máy Bơm Chìm Hcp

Máy bơm chìm HCP của Đài Loan là dòng máy bơm chìm được tin dùng tại nước ta trong lĩnh vực công nghiệp.

Dòng máy HCP này có những ưu điểm vượt trội hơn về công suất cũng như chất lượng sản phẩm, nguyên liệu chế tạo để giúp máy có thể hoạt động được trong nhiều môi trường khác nhau như môi trường axit, nước thải có lẫn tạp chất, hút bùn công suất lớn,…đáp ứng nhu cầu sản xuất, kinh doanh công nghiệp.

Công suất hoạt động của máy bơm chìm HCP tùy theo máy dao động từ 1-4HP. Động cơ mạnh mẽ tự làm mát đạt các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng để đạt tính ổn định và hiệu quả cao nhất, chống mài mòn tối đa. Dựa vào công suất máy có những mức giá cũng khá chênh lệch, trung bình có giá tầm 9-12 triệu đồng. Mức giá này hoàn toàn phù hợp và thường được sử dụng tại các công trình xây dựng, nhà máy than, tháo thoát nước có lẫn bùn,…

Máy Bơm Chìm Nhật Bản Tsumuri

Nếu như chiếc máy bơm chìm của Đài Loan hoạt động trong thế giới bình dân thì những chiếc máy bơm chìm Tsurumi của Nhật chỉ hoạt động và được sử dụng rất rộng rãi ở thế giới “thượng lưu” (sản xuất công nghiệp cao).

Các dòng máy Tsurumi luôn mang đến cho người sử dụng những tính năng tốt nhất, tuổi thọ sản phẩm cao, ít hỏng vặt, và chi phí bảo trì, bảo dưỡng định kỳ sẽ thấp hơn những dòng máy bơm chìm khác khác. Sở dĩ như vậy vì Tsurumi khi phát triển sản phẩm họ chỉ đầu tư vào một dòng duy nhất, chứ không cho ra nhiều loại như những thương hiệu khác (Ví dụ Penta, Panasonic,….).

Bảng Giá các loại máy bơm chìm tốt nhất của Đài Loan và Nhật Bản

Máy bơm chìm Tsurumi có công suất hoạt động rất lớn. Phần lớn lại là các máy có chức năng chuyên biệt như hút bùn, hút nước thải, nước có lẫn tạp chất nên cấu tạo, chất liệu và công suất hoạt động của máy luôn được chú trọng đầu tư. Công suất hoạt động thấp nhất của những chiếc máy này tối thiểu từ 125W cho đến 220W.

Tuy nhiên, đồng hành cùng chất lượng và công suất hoạt động mạnh mẽ, dòng máy bơm chìm của hãng này có giá cao ngất ngưỡng. Thông thường bao gồm thuế sẽ lên đến hơn 100 triệu đồng. Chính vì khả năng chuyên biệt đó nên chúng chủ yếu được sử dụng cho mục đích sản xuất công nghiệp, nông nghiệp lớn hoặc trong các dự án đô thị.

Khi Nào Nên Sử Dụng Máy Bơm Chìm?

Trên đây là đặc điểm và giá những máy bơ chìm tốt nhất trên thị trường nước ta. Đây là một dạng máy bơm mang tính đặc thù, hoạt động trong môi trường chất lỏng,  nên dựa vào yêu cầu của công việc mà chúng ta thường xuyên phải sử dụng đến. Nhất là trong sản xuất công nghiệp.

Mọi người cũng cần lưu ý rằng, so với máy bơm bình thường hay máy bơm tăng áp thì những chiếc máy bơm chìm có hai nhược điểm lớn là:

–  Do thường xuyên nằm chìm dưới nước nên dễ dàng bị ăn mòn, nhất là các mối hàn của máy.

– Do đặt chìm dưới nước nên việc bảo trì máy khi có sự cố rất khó khăn. Động cơ máy lại được đặt sâu bên trong lớp vỏ bền nên khá phức tập trong khâu sửa chữa.

Tuy có hai nhược điểm lớn nhưng không ai có thể phủ định được vai trò vô cùng to lớn mà chúng mang lại cho hoạt động công nghiệp cũng như nhu cầu thực tiễn của bà con. Bởi, ở chúng có khá nhiều ưu điểm vượt trội mà không dòng máy nào có được. Đồng thời lại có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau tùy thuộc vào chủng loại của máy bơm và mục đích công việc, giúp nâng cao hiệu quả kinh tế vượt trội.

Nếu dùng máy bơm chìm sử dụng cho mục đích dân dụng, mọi người nên chọn máy bơm chìm của Đài Loan APP, cho sản xuất công nghiệp vừa và nhỏ thì ưu tiên HCP. Còn cho những dự án, ngành sản xuất lớn thì cần phải đầu tư đến chiếc máy đỉnh cao công nghệ của Nhật Bản Tsumuri. Ngoài ra, tùy theo nhu cầu và đặc thù công việc mà lựa chọn những mức công suất khác nhau.Bà con muốn mua hoặc bán cây giống, con giống?

Đăng Bán / Mua

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Please enter your comment!
Please enter your name here