Giá máy gặt đập liên hợp cỡ lớn và mini. Máy gặt đập liên hợp giá bao nhiêu?


Hiện nay trên thị trường rất phổ biến loại máy gặt đập liên hợp. Đây là loại máy được tích hợp hai chức năng là vừa gặt lúa vừa đập/tuốt lúa cho bà con nông dân rất tiện lợi. Loại máy này có hai loại là máy gặt đập liên hợp cỡ lớn và máy gặt đập liên hợp mini có giá dao động từ 120 – 700 triệu tùy theo từng hãng phân phối. Dưới đây chúng tôi sẽ tư vấn cho bà con rõ hơn về loại máy tích hợp hai chức năng gặt đập này.

Giá máy gặt đập liên hợp lớn & mini. Máy gặt đập liên hợp giá bao nhiêu?

Máy gặt đập liên hợp giá bao nhiêu?

Máy gặt đập liên hợp có công suất làm việc lớn từ 70 – 82 mã lực và khá phổ biến ở những vùng ngoại ô thành phố. Với giá thành dao động từ vài trăm triệu đồng, công suất làm việc tối ưu, dễ điều khiển, có thể làm việc ở cả những vùng ruộng sâu, lại ít gây mệt mỏi cho người điều khiển cho nên loại máy này là một lựa chọn tuyệt vời giúp bà con nhanh chóng kết thúc mùa vụ, gia tăng lợi nhuận.

Giá mức máy gặt đập liên hợp còn phụ thuộc nhiều vào công suất và chức năng của máy, cụ thể như sau:

– Giá từ 100- dưới 200 triệu đồng: tiêu biểu là các máy gặt đập của Iseki, Foton Lovol, VNAGR,…với công suất làm việc khoảng 40-50 mã lực, diện tích mặt cắt hẹp hơn và không làm việc ở những vùng ruộng sâu, ướt lầy.

– Giá từ 200-500 triệu đồng: Các dòng máy của Kubota với công suất làm việc cao khoảng 70 mã lực, hoạt động ổn định trong điều kiện khắc nghiệp, ruộng sâu, ruộng lầy.

– Trên 500 triệu đồng: các dòng máy của Yanmar với công suất làm việc cực cao lên đến 82 mã lực, tốc độ, năng suất, làm việc vượt trội sao với những hàng máy gặt đập liên hợp khác, hoạt động tốt trong mọi điều kiện.

Giá máy gặt đập liên hợp lớn & mini. Máy gặt đập liên hợp giá bao nhiêu?

Giá máy gặt đập liên hợp mini

Loại máy gặt đập liên hợp lớn là lựa chọn tuyệt vời cho những vùng đồng bằng lớn, nhưng lại là một điểm yếu cho những vùng ruộng nhỏ hẹp, có độ dốc cao. Cho nên, để phù hợp với từng loại địa hình, trên thị trường còn có loại máy gặt đập liên hợp mini.

Máy gặt đập liên hợp mini là loại máy có thiết kế nhỏ, gọn hơn, thích hợp với mọi loại địa hình. Tuy nhiên loại máy này chỉ hoạt động được ở những vùng ruộng tương đối nông và cứng. Công suất lao động cũng không được tốt như máy gặt đập liên hoàn.

Loại máy này có giá thành dao động từ 60 – dưới 100 triệu đồng tùy loại.

Giá máy gặt đập liên hợp lớn & mini. Máy gặt đập liên hợp giá bao nhiêu?

Các hãng máy gặt đập liên hoàn

Hiện nay trên thị trường, các sản phẩm máy mốc nông nghiệp của Nhật Bản vẫn đang chiếm ưu thế. Trong đó dòng máy cắt đập liên hoàn Kubota vẫn là hãng được ưa chuộng nhiều nhất bởi chất lượng tốt mà giá cả khá phải chăng.

Ngoài ra, ở dòng máy chất lượng cao có sản phẩm của hàng Yanmar cũng từ Nhật Bản. Sản phẩm của hãng này cũng rất được ưa chuộng bởi chất lượng vượt trội so với những hãng thông thường khác.

Ngoài ra cũng có những hãng sản xuất máy gặt đập liên hoàn khác như Iseki, Foton Lovol, VNAGR,…Mỗi loại máy có một thông số kĩ thuật riêng.

Bà con nên mua loại máy gặt đập liên hợp nào?

Giá máy gặt đập liên hợp lớn & mini. Máy gặt đập liên hợp giá bao nhiêu?

Nếu bà con có diện tích đất canh tác, thu hoạch lớn thì bà con nên mua loại máy gặt đập liên hợp. Hiện có hai hãng máy gặt đập liên hợp phổ biến trên thị trường là hãng KUBOTA và hãng YANMAR. Các loại máy của hãng Kubota có giá dao động từ 180-340 triệu đồng. Còn các loại máy của hãng Yanmar có giá cao hơn, dao động từ 600-700 triệu đồng. Tùy vào khả năng kinh tế và kế hoạch đầu tư mà bà con chọn cho mình loại máy gặt đập liên hợp phù hợp.

Còn nếu bà con có diện tích đất canh tác ở những vùng núi cao, diện tích đất ruộng nhỏ hẹp thì nên mua loại máy gặt đập liên hoàn mini. Loại máy này vừa nhỏ gọn, giá thành vừa phải nhưng năng suất hoạt động cao hơn hẳn so với máy cắt/tuốt lúa thông thường.Bà con muốn mua hoặc bán cây giống, con giống?

Đăng Bán / Mua

1 COMMENT

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Please enter your comment!
Please enter your name here