Giá gà Quý Phi giống & thịt. Trang trại bán gà quý phi giống ở TPHCM & Hà Nội


Gà quý phi đang là một trong những giống gia cầm được “săn đón” nhất ở Việt Nam hiện nay. Cả dân chơi gà cảnh lẫn người tiêu dùng đều rất yêu thích giống gà này, do đó giá gà quý phi giống và thịt luôn ở mức rất cao. Để giúp bà con dễ dàng hơn trong việc tiếp cận giống gà rất mới mẻ này, bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu các địa chỉ bán gà quý phí giống trên cả nước, và phân tích tiềm năng kinh tế của giống gà này ở Việt Nam.

Giá gà Quý Phi giống & thịt. Bán gà Quý Phi giống ở TPHCM & Hà Nội

Vì sao gà quý phi nhanh chóng phát triển tại Việt Nam?

Gà quý phi còn có tên gọi là gà Hoàng gia. Đây là một giống gà quý có xuất xứ từ châu Âu và được du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây thông qua Trung Quốc. Gà quý phi có những đặc điểm rất quý nên nó nhanh chóng được người dân Việt Nam đón nhận một cách tích cực:

Tính đa dụng

Gà quý phi vừa là một giống gà cảnh độc đáo vừa là một giống gà thương phẩm với chất lượng thịt và trứng được đánh giá rất cao.

Về lĩnh vực nuôi kiểng, gà quý phi có hình dáng đẹp, bộ lông có màu sắc bắt mắt, mềm mịn và đặc biệt là phần lông đầu giống như hình phật thủ kết hợp với cặp cựa “đỉnh” gồm 6 – 9 cựa.

Về linh vực nuôi thương phẩm, thịt gà quý phi được xếp vào nhóm đầu trong các giống gà đang được nuôi tại Việt Nam hiện nay. Thịt gà quý phi săn chắc, ngọt, thơm và hương vị đậm thích hợp với khẩu vị người Việt.

Tỉ lệ sống cao và nhanh lớn

Gà quý phi mặc dù được nhập ngoại nhưng lại tỏ ra rất thích hợp với khí hậu tại Việt Nam và bộc lộ những phẩm chất rất quý như sức đề kháng mạnh, ăn được nhiều loại thức ăn và đặc biệt là nhanh lớn hơn so với gà ta. Một lứa gà quý phi nuôi 5-6 tháng có thể xuất chuồng với trong lượng 1.9 -2.1kg/con trống và 1.4-1.6kg/con mái. Bên cạnh đó là gà quý phi hầu như không bị các bệnh mà các giống gà khác thường gặp như Gumboro, đậu gà nên nếu bà con kết hợp với tiêm phòng thì năng suất đàn gà sẽ rất cao.

Giá gà Quý Phi giống & thịt. Bán gà Quý Phi giống ở TPHCM & Hà Nội

Sản lượng trứng cao

Mỗi cá thể gà mái có thể đẻ đến 180 trứng/năm nếu chế độ chăm sóc tốt. Đây là con số cao hơn rất nhiều so với các giống gà sở tại.

>> Tham khảo thêm bài viết: Đặc điểm và kỹ thuật nuôi gà quý phi thuần chủng

Giá gà quý phi giống và thịt hiện nay

Bên cạnh những đặc điểm ưu việt được đề cập ở trên thì gà quý phi mang đến cho người nuôi nguồn thu nhập rất lớn từ giá trị kinh tế cùa giống. Giá gà quý phi bao nhiêu là chủ đề đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Theo thống kê thì mức giá các sản phẩm từ gà quý phi như sau:

 • Gà quý phi cảnh (trên 6 cựa và mào lớn): 1,000,000 – 3,000,000/con và đặc biệt là cá thể có 9 cựa đi kèm với mào lớn nổi bật có thể lên đến hàng chục triệu/con.
 • Gà quý phi thịt thuần chủng: 350,000 – 400,000/kg
 • Gà quý phi thịt lai: 100,000 – 130,000/kg
 • Gà quý phi giống: 35,000 – 40,000/con mới nở
 • Trứng gà quý phi: 10,000 – 12,000/quả

Như vậy chúng ta có thể thấy rằng giá trị của gà quý phi cao hơn hẳn các giống gà hiện hành như gà ta, gà Tam Hoàng, gà Lương Phượng và thậm chí là gà tre nức danh một thời. Gà quý phi là giống gà mang tiềm năng kinh tế rất lớn nên cần được đầu tư đúng mức để khai thác tối đa giá trị của giống gà này.

Giá gà Quý Phi giống & thịt. Bán gà Quý Phi giống ở TPHCM & Hà Nội

Trang trại bán gà quý phi giống ở tp.HCM

Trang trại Tây Ninh

 • Địa chỉ: 373/1B Âu Cơ, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 0943.806.161
 • Thông tin cơ sở: Trại gà Tây Ninh có trang trại tại tỉnh Tây Ninh và văn phòng giao dịch tại thành phố Hồ Chí Minh. Trại chuyên cung cấp các giống gia cầm chất lượng cao và đặc biệt là gà quý phi thuần chủng. Ngoài việc bán gà giống thì trại còn hỗ trợ kĩ thuật nuôi cho bà con nông dân.

Công ty cổ phần Cát Phù Sa

 • Địa chỉ: Phòng 302A, lầu 3, tòa nhà Hoàng Đan, 241 Điện Biên Phủ, phường 6, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0908.966.217
 • Thông tin cơ sở: Đây là một trong những địa chỉ bán gà quý phi tại tp.HCM có chất lượng tốt nhất. Công ty cung cấp cả gà quý phi thuần chủng và gà quý phi lai cho bà con có nhu cầu. Khi mua giống tại đây, bà con sẽ được tư vấn và hỗ trợ xây dựng mô hình nuôi thương phẩm đạt hiệu quả kinh tế cao nhất.

Giá gà Quý Phi giống & thịt. Bán gà Quý Phi giống ở TPHCM & Hà Nội

Trang trại cung cấp gà quý phi giống ở Hà Nội

Trang trại Vườn Chim Việt

 • Cơ sở 1 : Xã Nhân Thịnh _ Huyện Lý Nhân – Tỉnh Hà Nam
  Cơ sở 2:Thôn 1B- Xã Đông Mỹ-Thanh Trì- Hà Nội
 • Website: vuonchimviet.com
 • Là một trong những trang trại gà giống lớn tại khu vực miền Bắc, Vườn Chim Việt cung cấp nhiều giống gà quý, có giá trị kinh tế cao, bao gồm gà Đông Tảo, gà Hồ,…. và gà Quý Phi.

Trang trại gà giống Thu Hà

 • Địa chỉ: Thôn 5, Xã Phù Vân, TP. Phủ Lý , Hà Nam
 • Website: traigiongthuha.com
 • Trại giống Thu Hà cung cấp hàng chục giống gia cầm thương phẩm khác nhau, bao gồm chim cút, gà ác, gà tây, gà quý phi và hàng chục giống gà quý, gà đặc sản khác. Đặc biệt, tại có giao hàng toàn quốc nên rất thuận lợi cho bà con có nhu cầu nhưng ở vùng xa các tỉnh thành lớn.

6 COMMENTS

 1. Trang trại Gia Cầm & Thủy Cầm Bình Dương chuyên cung cấp Gà Quý Phi thương phẩm (thịt) và con giống Gà Quý Phi các loại 1 ngày tuổi (bóc trứng), 1 tuần tuổi, 2 tuần tuổi, 3 tuần tuổi, 1 tháng tuổi…cho các thương lái, nhà hàng, quán ăn và các cơ sở chăn nuôi Gà Quý Phi tại khu vực phía Nam và Tp. Hồ Chí Minh.
  Liên Hệ:
  Trang Trại Gia Cầm & Thủy Cầm Bình Dương
  Xã Bình Mỹ, Huyện Bắc Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương
  ( Gần ngã 3 Cổng Xanh )
  Web: http://giacamthuycamdacsan.xim.tv
  Hotline: 0167.532.5166 (Cô Mười)

 2. Tôi cần tài liệu kỹ thuật nuôi gà quý phi niéu vó bán cho tôi nhé

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Please enter your comment!
Please enter your name here