Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Giá gà Quý Phi giống & thịt. Trang trại bán gà quý phi giống ở TPHCM & Hà Nội

Gà quý phi đang là một trong những giống gia cầm được “săn đón” nhất ở Việt Nam hiện nay. Cả dân chơi gà cảnh lẫn người tiêu dùng đều rất yêu thích giống gà này, do đó giá gà quý phi giống và thịt luôn ở mức rất cao. Để giúp bà con dễ dàng hơn trong việc tiếp cận giống gà rất mới mẻ này, bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu các địa chỉ bán gà quý phí giống trên cả nước, và phân tích tiềm năng kinh tế của giống gà này ở Việt Nam.

Giá gà Quý Phi giống & thịt. Bán gà Quý Phi giống ở TPHCM & Hà Nội

Vì sao gà quý phi nhanh chóng phát triển tại Việt Nam?

Gà quý phi còn có tên gọi là gà Hoàng gia. Đây là một giống gà quý có xuất xứ từ châu Âu và được du nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây thông qua Trung Quốc. Gà quý phi có những đặc điểm rất quý nên nó nhanh chóng được người dân Việt Nam đón nhận một cách tích cực:

Đặc điểm gà Quý Phi thuần chủng. Cách nuôi gà Quý Phi thương phẩm

Nhu cầu về những loại thực phẩm mới và những thú chơi vật nuôi làm cảnh của xã hội ngày càng phát triển và thay đổi nhanh chóng. Thời gian gần đây, gà quý phi đang nổi lên là một giống vật nuôi đa dụng, vừa có thể làm cảnh, vừa có thể nuôi làm thực phẩm với giá trị rất cao. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bà con cách nuôi gà quý phi thương phẩm, cũng như tiềm năng kinh tế của giống gia cầm còn khá mới mẻ này.

Đặc điểm gà Quý Phi thuần chủng. Cách nuôi gà Quý Phi thương phẩm

Nguồn gốc của gà quý phi

Gà quý phi là một giống gà có nguồn gốc từ Anh quốc và được du nhập sang châu Á đầu tiên tại Trung Quốc. Vì những đặc trưng ưu việt của gà quý phi như dễ nuôi, sức đề kháng mạnh, thịt ngon, có thể làm cảnh nên nó dần dần được du nhập vào Việt Nam và nhanh chóng phát triển rộng rãi.


Bài Viết Mới Nhất