Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Cách nuôi chồn hương ở miền Bắc. Kỹ thuật nuôi chồn hương sinh sản

Chồn hương là loài động vật hoang dã tương đối khó thuần. Hiện nay, số lượng ngoài tự nhiên của nó còn rất hiếm, đã thuộc vào danh sách quý hiếm cần được bảo vệ. Nó có thể khai thác giá trị kinh tế về thịt thương phẩm dược liêu rất quý nên hiện nay đã được bắt nuôi, thuần hóa và nhân giống. Ở khu vực miền Nam, chồn hương được nuôi khá nhiều, còn ở miền Bắc thì ít hơn nhưng cũng đang dần được phổ biến, nhân rộng quy mô. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bà con kỹ thuật nuôi chồn hương ở miền Bắc. 

Cách nuôi chồn hương ở miền Bắc. Kỹ thuật nuôi chồn hương sinh sản

Giá chồn hương giống. Trang trại mua bán chồn hương giống uy tín

Với giá trị thương phẩm cao nên hiện nay có rất nhiều trang trại nuôi và nhân giống chồn hương. Loài động vật hoang dã này có thể khai thác để làm thịt hoặc lấy hương thơm mang đến nguồn lợi nhuận khổng lồ cho người chăn nuôi. Tuy nhiên, muốn nuôi thành công thì trước tiên phải chọn con giống chất lượng cao ngay từ đầu. Vậy giá chồn hương giống hiện nay là bao nhiêu? Và mua chồn hương giống ở đâu? Dưới đây sẽ là câu trả lời chi tiết. 

Giá chồn hương giống. Trang trại mua bán chồn hương giống uy tín

Chồn hương ăn gì? Các loại thức ăn cho chồn hương nuôi nhốt

Rất nhiều gia đình đã giàu lên nhờ nuôi chồn hương, một loài động vật hoang dã có thể khai thác nhiều giá trị kinh tế khác nhau. Hiện nay, chồn hương được bắt và nuôi nhốt nhiều nhưng để nuôi chúng khỏe mạnh, có thể sống trong môi trường nuôi nhốt cần có kỹ thuật đúng cách. Trong đó, cung cấp thức ăn đầy đủ, đúng loại chúng thích là rất quan trọng. Vậy bà con nên cho chồn hương ăn gì? Dưới đây là các loại thức ăn dành cho chồn hương. 

Chồn hương ăn gì? Các loại thức ăn cho chồn hương nuôi nhốt

Hướng dẫn cách làm chuồng nuôi chồn hương chi tiết

Chồn hương là một loài động vật hoang dã có giá trị kinh tế rất cao. Nó có thể tiết ra chất tạo mùi hương rất thơm và thịt ngon, giàu giá trị dưỡng. Con người đã săn bắt và đem về nuôi, lại tạo giống để có thể sử dụng được những đặc điểm quý hiếm của nó. Kỹ thuật nuôi chồn hương cần học hỏi một cách khoa học, đặc biệt trong việc là chuồng nuôi. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bà con cách làm chuồng nuôi chồn hương chi tiết. 

Cách làm chuồng nuôi chồn hương. Kỹ thuật làm chuồng chồn hương


Bài Viết Mới Nhất