Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Các bệnh thường gặp ở vịt. Triệu chứng, cách điều trị các bệnh trên vịt

Trong quá trình chăn nuôi vịt, rất khó tránh khỏi những lúc vịt bị bệnh. Và nếu 1 con bị bệnh dễ lây cho cả đàn. Để nhanh chóng ngăn chặn bệnh ở vịt lây lan, người nuôi cần nhận biết sớm những dấu hiệu bệnh cũng như cách điều trị đúng. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ các bệnh thường gặp ở vịt có triệu chứng ra sao và điều trị như thế nào.

Các bệnh thường gặp ở vịt.  Triệu chứng, điều trị các bệnh trên vịt

Cách làm chuồng nuôi vịt con, vịt hậu bị và vịt đẻ

Nuôi vịt theo trang trại có khả năng đem lại nguồn lợi nhuận kinh tế rất cao khi nhu cầu tiêu thụ vịt, trứng vịt trên thị trường ngày càng nhiều. Bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn đọc các kỹ thuật làm chuồng nuôi vịt con, vịt hậu bị và chuồng nuôi vịt đẻ để bà con tham khảo!

Cách làm chuồng nuôi vịt con, chuồng vịt hậu bị và chuồng nuôi vịt đẻ

Kỹ thuật nuôi vịt trời thịt: Thức ăn cho vịt trời. Cách làm chuồng nuôi vịt trời

Vịt trờiloài gia cầm có giá trị kinh tế cao, mô hình nuôi vịt trời đã giúp nhiều gia đình thoát nghèo và vươn lên làm giàu bền vững. Tuy nhiên, đây là giống vịt có lối sống hoang dã mới được thuần hóa, do đó khi nuôi tập trung cần đảm các điều kiện đặc biệt, tương đồng với môi trường tự nhiên để đảm bảo sự phát triển tốt nhất. Bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bà con kỹ thuật nuôi vịt trời cho năng suất cao: cách chọn giống, làm chuồng trại và thức ăn cho vịt trời nhanh lớn.

Kỹ thuật nuôi vịt trời thịt. Thức ăn cho vịt trời. Làm chuồng nuôi vịt trời

Mô hình nuôi vịt trời làm giàu. Vốn đầu tư, lợi nhuận từ trang trại nuôi vịt trời

Cùng với một số loài chim hoang dã, vịt trời đã được con người thuần hóa thành loài gia cầm phổ biến, nhân giống để chăn nuôi theo hướng thương phẩm. Thịt vịt trời ngon, chắc và có chất lượng dinh dưỡng cao nên rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Hiện nay, tại một số tỉnh phía Bắc và miền Tây Nam Bộ đã có khá nhiều mô hình nuôi vịt trời thành công, giúp nhiều hộ gia đình thoát nghèo, cải thiện rõ rệt về kinh tế, thay đổi bộ mặt nhiều làng quê nghèo trên cả nước.

Mô hình nuôi vịt trời làm giàu. Vốn đầu tư trang trại nuôi vịt trời

Giá bán vịt trời giống & vịt trời thịt. Các giống vịt trời phổ biến ở Việt Nam

Vịt trời là vật nuôi có có chất lượng thịt tốt và giá trị kinh tế cao hơn hầu hết các giống gia cầm thông thường. Nhiều hộ nông dân đã thoát nghèo, vươn lên làm giàu từ mô hình chăn nuôi vịt trời còn rất mới mẻ này. Để giúp bà con thấy được tiềm năng kinh từ mô hình này, bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ các giống vịt trời phổ biến ở Việt Nam, giá bán vịt trời giống, vịt trời thịt và các sản phẩm từ vịt trời hiện nay.

Giá bán vịt trời giống & vịt trời thịt. Các giống vịt trời phổ biến ở Việt Nam

Các giống vịt trời phổ biến ở Việt Nam

Hiện ở Việt Nam có 2 giống vịt trời được nuôi lấy thịt phổ biến nhât là giống vịt trời châu Á và Bắc Mỹ.


Bài Viết Mới Nhất