Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Đà điểu ăn gì? Các loại thức ăn cho đà điểu. Cách cho đà điểu ăn

Đà điểu là loại động vật ăn tạp và rất phàm ăn. Chính vì vậy thức ăn cho đà điểu khá đơn giản, dễ kiếm, có thể dùng chung thức ăn của các loại gia cầm khác như gà, vịt, ngan. Tuy cần lưu ý tỉ lệ hợp lý giữa thức ăn thô xanh để đảm bảo dinh dưỡng cũng như chất lượng thịt đà điểu.

Nên cho đà điểu ăn gì? Các loại thức ăn cho đà điểu. Cách cho đà điểu ăn

Giá đà điểu giống. Trang trại mua bán đà điểu giống uy tín

Đà điểu là loài động vật hoang dã có nguồn gốc châu Phi, hiện đã được thuần hóa và nhập về nuôi, nhân giống và trở thành vật nuôi mang lại giá trị kinh tế cao cho bà con nông dân ở nước ta. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu bảng giá đà điểu giống, và các trang trại bán đà điểu giống uy tín trên cả nước, giúp bà con nắm bắt khái quát được thị trường, tránh mua phải đà điểu giống kém chất lượng với giá cao. 

Giá đà điểu giống. Trang trại mua bán đà điểu giống Bắc, Trung, Nam

Kỹ thuật nuôi đà điểu thịt: chuồng nuôi, thức ăn, phòng bệnh,…

Đà điểu là giống chim hoang dã được thuần hóa thành vật nuôi, có khả năng thích nghi với nhiều loại khí hậu: nóng, lạnh, khô, ẩm cũng như nhiều loại địa hình: vườn đồi, trang trại, đồng cỏ, vùng cát. Đà điểu là con vật mang lợi ích kinh tế rất cao, từ thịt, trứng, da tới lông đều có thể mang về nguồn thu nhập cho bà con. Bài viết dưới đây, Triệu Phú Nông Dân sẽ giới thiệu tới bà con kỹ thuật nuôi đà điểu chi tiết, bao gồm cách chọn đà điểu giống, làm chuồng nuôi, thức ăn, phòng bệnh cho đàn đà điểu,…

Kỹ thuật nuôi đà điểu thịt. Chuồng nuôi đà điểu. Thức ăn cho đà điểu


Bài Viết Mới Nhất