Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Nên cho đà điểu ăn gì? Các loại thức ăn cho đà điểu và Cách cho đà điểu ăn

Đà điểu là loại động vật ăn tạp và rất phàm ăn. Chính vì vậy thức ăn cho đà điểu khá đơn giản, dễ kiếm, có thể dùng chung thức ăn của các loại gia cầm khác như gà, vịt, ngan. Tuy cần lưu ý tỉ lệ hợp lý giữa thức ăn thô xanh để đảm bảo dinh dưỡng cũng như chất lượng thịt đà điểu.

Nên cho đà điểu ăn gì? Các loại thức ăn cho đà điểu. Cách cho đà điểu ăn

Giá đà điểu giống. Trang trại mua bán đà điểu giống & thịt miền Bắc, Trung, Nam

Đà điểu là loài động vật có nguồn gốc châu Phi, được nhập về nuôi thích nghi và đã được Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn đưa vào danh mục giống vật nuôi được phép sản xuất kinh doanh tại Việt Nam. Hàm lượng cholesterol trong thịt đà điểu thấp: 57mg/100g, so với thịt bò: 84mg/100g. Để thu được thịt đà điểu thương phẩm với chật lượng thịt thơm ngon, khâu quan trọng đầu tiên bà con chăn nuôi cần quan tâm đến chính là khâu chọn giống. Để giúp bà con có cái nhìn tổng quát về giá thành và các địa chỉ mua đà điểu giống trên khắp cả nước, chúng tôi xin cung cấp bảng giá đà điểu giống giúp bà con nắm bắt giá đà điểu trên thị trường tránh việc mua phải con giống giá cao.

Giá đà điểu giống. Trang trại mua bán đà điểu giống & thịt miền Bắc, Trung, Nam

Giá thịt đà điểu. Kỹ thuật nuôi Đà điểu. Cách chọn đà điểu giống tốt nhất

Đà điểu là giống chim hoang dã được thuần hóa thành vật nuôi, có khả năng thích nghi với nhiều loại khí hậu: nóng, lạnh, khô, ẩm cũng như nhiều loại địa hình: vườn đồi, trang trại, đồng cỏ, vùng cát. Đà điểu là con vật mang lợi ích kinh tế cao: thịt đà điểu được bán với giá 170.000 – 200.000 đồng/kg thường được dùng chế biến thành các món ăn đặc sản trong nhà hàng, khách sạn; trứng đà điểu có giá 50.000 – 150.000 đồng/trứng; bộ da đà điểu có giá 1 – 1.5 triệu đồng dùng may túi xách, ví da, dây lưng; lông đà điểu được dùng làm gối, quần áo may mặc, chăn cao cấp xuất khẩu có giá trị lên tới hàng trăm USD, vỏ trứng làm đồ mỹ nghệ sơn mài được khách hàng trong và ngoài nước ưa chuộng.

Giá thịt đà điểu. Kỹ thuật nuôi Đà điểu. Cách chọn đà điểu giống tốt nhất

Ở Việt Nam hiện nay cũng có rất nhiều gia đình lựa chọn nuôi đà điểu để cải thiện kinh tế. Tuy kỹ thuật nuôi đà điểu mang lại lợi nhuận cao không đơn giản, nhưng nếu người nuôi thực sự có hứng thú thì tỷ lệ làm giàu thành công từ con vật này không phải nhỏ. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu các bước hướng dẫn cơ bản cho bà con tham khảo.


Bài Viết Mới Nhất