Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mồi câu cá biển ban đêm. Kỹ thuật, kinh nghiệm câu cá biển ban đêm

Dân miền biển hay những ai du lịch biển chắc chắn không thể bỏ qua thú vui câu cá biển ban đêm. Ngồi trên thuyền thưởng thức gió biển, lắng nghe tiếng sóng và thả cần sẽ giúp mọi người có một trải nghiệm tuyệt vời. Trước khi “ra khơi”, đừng quên chuẩn bị mồi câu cá biển ban đêm phù hợp và học hỏi kinh nghiệm của những cần thủ lâu năm dưới đây.

Mồi câu cá biển ban đêm. Kỹ thuật, kinh nghiệm câu cá biển ban đêm

Hướng dẫn cách dùng cần câu máy dọc và cần câu máy ngang

Hiện nay người câu cá không còn trung thành với cách câu cá bằng cần tre lưỡi đơn truyền thống, mà nhiều người chuyển sang câu cá bằng cần máy. Vậy cần câu máy là gì? Có những loại nào và cách sử dụng ra sao. Bài viết này sẽ giúp các bạn phân biệt các loại cần câu máy trên thị trường, và làm quen với cách sử dụng cần câu máy.

Cách dùng cần câu máy dọc. Cách sử dụng cần câu máy ngang

Hướng dẫn kỹ thuật câu cá lóc bằng mồi giả

Cá lóc là loài cá ăn thịt trong môi trường nước ngọt. Chúng sinh sống ở tầng nước giữa và thấp, hay tìm thấy trong các ao hồ có nhiều rong cỏ và nước đục. Cá lóc là loài rất phàm ăn, có thể ăn khối lượng thức ăn bằng tới 20% khối lượng cơ thể mỗi ngày. Loại mồi yêu thích của cá lóc là các loại cá nhỏ hoăc con ngóe, nhái bén… Mồi giả để câu cá lóc do vậy cũng thường là loại giả nhái. Bài viết dưới đây, Triệu Phú sẽ chia sẻ tới mọi người kỹ thuật câu cá lóc bằng mồi giả chi tiết. 

Kỹ thuật câu cá lóc bằng mồi giả. Cách câu rê cá lóc bằng mồi giả

Mua mồi giả câu cá lóc ở đâu? Hướng dẫn cách làm mồi giả câu cá lóc

Cá lóc, hay cá quả, là một loại cá có thịt ngon, béo, nhiều giá trị dinh dưỡng và có đa dạng cách chế biến như nướng trui, kho tộ, nấu cháo, … Cá lóc sống phổ biến ở các vùng sông nước, đặc biệt là vùng nước đục nhiều cỏ. Cá lóc cũng là loài cá yêu thích của rất nhiều cần thủ. Bài viết này, Triệu Phú sẽ chia sẻ tới quý bạn đọc các cửa hàng có bán mồi giả câu cá lóc, và cách làm mồi giả câu cá lóc chi tiết.

Cách làm mồi giả câu cá lóc. Mua mồi giả câu cá lóc ở đâu?

Giá bán cần câu máy và cần câu tay. Cửa hàng bán cần câu chất lượng

Ngày nay, câu cá đang dần trở thành thú vui giải trí của nhiều người, không kể tuổi tác, nghề nghiệp, giới tính… đơn giản đi câu chỉ để hòa mình vào thiên nhiên, trút bỏ những gánh nặng lo toan và cảm nhận vẻ đẹp của cuộc sống. ‘Vũ khí’ quan trọng nhất của người đi câu chắc chắn là cần câu. Hiện có rất nhiều loại cần câu , trên thị trường với các mức giá khác nhau. Bài viết dưới đây, Triệu Phú Nông Dân sẽ chia sẻ giá cần câu các loại hiện nay, và các cửa hàng bán cần câu uy tín nhất. 

Giá cần câu máy. Giá cần câu tay. Bán cần câu giá rẻ ở Hà Nội, TPHCM

Câu cá trê bằng mồi gì? Cách câu cá trê sông, trê đồng, trê hồ

Cá trê là loài ăn tạp, chúng có thể ăn bất cứ loại mồi nào, chúng lại thường bị các loài cá khác thu hút. Vì vậy, mồi câu cá trê cần có mùi hoặc mồi câu là những loại cá khác. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một số loại mồi câu cá trê cực nhạy, và kỹ thuật câu cá trê đơn giản cho người mới.

Câu cá trê bằng mồi gì? Cách câu cá trê sông, trê đồng, trê hồ

Học kinh nghiệm câu cá sông bằng cần máy. Kỹ thuật câu cá sông

Câu cá sông là một thú vui tao nhã rất lành mạnh và tốt cho sức khỏe, tinh thần. Không như câu cá đồng bạn chỉ có thể câu được vào mùa mưa, đối với câu cá sông, bạn có thể  đi câu quanh năm. Mặt khác với hệ thống sông ngòi dày đặc tại Việt Nam thì việc câu cá sông là điều kiện lý tưởng cho những ngày nghỉ cuối tuần của bạn cùng gia đình, bạn bè. Tuy nhiên, câu cá sông không dễ, muốn câu được cá sông bạn cần trang bị cho mình những hiểu biết nhất định. Đặc biệt khi câu cá sông, nếu bạn sử dụng cần câu máy thì sẽ dễ thành công hơn.

Học kinh nghiệm câu cá sông bằng cần máy. Kỹ thuật câu cá sông

Cách làm mồi câu cá biển gần bờ. Kinh nghiệm câu cá biển gần bờ

Muốn câu được cá biển thì người câu cá phải biết được những cách làm mồi câu phù hợp. Mồi câu cá biển gần bờ rất đa dạng dựa theo những đặc tính tự nhiên của những loài cá gần bờ hay ăn. Mồi câu hiệu quả nhất luôn là những mồi tự nhiên. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một số cách làm mồi câu cá  biển gần bờ đơn giản.

Cách làm mồi câu cá biển gần bờ. Kinh nghiệm câu cá biển gần bờ

Mồi câu cá bống tượng hiệu quả. Cách câu cá bống tượng chi tiết

Cá bống tượng là loài cá cho lợi nhuận cao, tỉ lệ thịt nhiều, chắc dùng làm nhiều món ăn bổ dưỡng. Cá bống tượng xuất hiện khá phổ biến và ngày càng nhiều ở các địa phương trên cả nước. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bà con thông tin về mồi câu cá bống tượng hiệu quả và cách câu cá bống tượng chi tiết.

Mồi câu cá bống tượng hiệu quả. Cách câu cá bống tượng chi tiết

Hướng dẫn cách câu cá rô đồng. Mồi câu cá rô đồng hiệu quả nhất

Cá rô đồng là món ăn thơm ngon, bổ dưỡng được biết đến từ lâu với giá trị dinh dưỡng cao và nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Câu cá rô đồng được xem là thú vui tao nhã của nhiều người dân hiện nay. Bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bà con thông tin về cách câu cá rô đồng và mồi câu cá rô đồng hiệu quả nhất.

Hướng dẫn cách câu cá rô đồng. Mồi câu cá rô đồng hiệu quả nhất


Bài Viết Mới Nhất