Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Giá phôi nấm bào ngư. Trang trại bán giống nấm bào ngư uy tín

Nấm bào ngư là một loại thực phẩm giàu giá trị dinh dưỡng. Đây được coi là thực phẩm giàu chất đạm, có thể thay thế cho thịt cá, rất phù hợp với người ăn chay. Hiện nay nhiều đơn vị đã trồng thành công giống nấm này và phát triển phôi nấm bào ngư giống để phục vụ các đơn vị có nhu cầu trồng nấm kinh doanh. Vậy giá phôi nấm bào ngư hiện bao nhiêu? Và nên mua phôi nấm bào ngư ở đâu? Mời bà con tham khảo bài viết chi tiết dưới đây!

Giá phôi nấm bào ngư (nấm sò). Trang trại bán phôi nấm bào ngư giống

Giá nấm sò (nấm bào ngư). Kỹ thuật trồng nấm sò. Cách chăm sóc nấm sò

Nấm sò (hay nấm bào ngư) là một trong những loại nấm dễ trồng và dễ bán nhất trên thị trường hiện nay. Làm nấm sò chỉ cần đầu tư vốn ban đầu rất ít nhưng lại cho lợi nhuận khá cao và ổn định cho bà con trồng nấm. Trung bình cứ 10kg nấm bà con sẽ thu lãi được từ 150-300 nghìn đồng, thậm chí lên đến 700 nghìn tùy vào tưng thời điểm. Vậy, làm nấm sò như thế nào để thu lợi nhuận cao, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bà con kĩ thuật trồng nấm sò, cách làm bịch nấm sò giống cũng như cung cấp cho bà con một số thông tin về giá bán cụ thể của nấm sò trên thị trường.

Giá nấm sò (nấm bào ngư). Quy trình kỹ thuật trồng & chăm sóc nấm sò

Giá bán nấm sò trên thị trường

So với nấm rơm, nấm linh chi,…thì nấm sò vẫn là loại nấm được ưa chuộng và lưu thông mạnh mẽ nhất trên thị trường. Bởi lẽ đây là loại nấm không những cung cấp một lượng chất dinh dưỡng lớn cho cơ thể, giúp giảm lượng cholesterol trong máu, phát triển vi khuẩn có lợi, chống ung thư, dễ kết hợp với nhiều món ăn, làm phong phú thực đơn gia đình mà giá cả lại rất phải chăng.

Một số nơi bà con có thể gọi nấm sò là nấm bào ngư vì hình dáng, đặc điểm của chúng hoàn toàn giống nhau. Tuy nhiên, dù hình dáng giống nhau nhưng loại nấm có màu trắng thì gọi là nấm sò thì nấm sò có còn nấm bào ngư sẽ có màu đen xám.

Giá nấm sò bán ra trên thị trường tùy theo từng vùng cụ thể mà có những sự chênh lệch khác nhau. Cụ thể như sau:


Bài Viết Mới Nhất