Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Hướng dẫn kỹ thuật trồng nho ở miền Bắc

Nói đến nho chắc chắn chúng ta sẽ nghĩ ngay đến vùng đất Ninh Thuận, nơi sản sinh ra các loại nho ngon, chất lượng. Loại cây có giá trị kinh tế cao này mang đến lợi nhuận khá lớn cho người trồng trọt nên nhiều hộ gia đình đã đầu tư phát triển mô hình trồng nho. Nho ưa thích sống ở miền nam, nơi nhiều nắng gió nên nếu trồng nho ở miền Bắc, bà con cần chú ý đảm bảo đúng kỹ thuật để thu được năng suất tốt.

Kỹ thuật trồng nho ở miền Bắc. Cách làm giàn nho. Thời vụ trồng nho,...

Giá cây nho giống các loại. Bán cây nho giống ở Hà Nội, TPHCM

Trồng nho vừa để làm bóng mát lại lấy trái sạch để ăn đang là xu hướng của khá nhiều gia đình. Đặc biệt những gia đình sống ở thành thị có diện tích đất tương đối rộng. Bên cạnh đó là các hộ trồng nho để kinh doanh cũng có nhu cầu tìm mua các giống nho khác nhau làm sao cho phù hợp với điều kiện thời tiết và chăm sóc. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bà con bảng giá cây nho giống các loại, và các cơ sở, trang trại bán cây nho giống uy tín. 

Giá cây nho giống các loại. Mua bán cây nho giống ở Hà Nội, TPHCM


Bài Viết Mới Nhất