Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Đặc điểm của giống gà tây. Mô hình làm giàu từ nuôi gà tây

Gà tây được xem là giống gia cầm mới, hứa hẹn là mô hình chăn nuôi đầy tiềm cho bà con nông dân trên cả nước. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bà con đặc điểm của gà tây thuần chủng, tiềm năng kinh tế của mô hình nuôi gà tây và những nông dân đã làm giàu thành công từ mô hình chăn nuôi này.

Mô hình nuôi gà tây làm giàu. Đặc điểm, tập tính của gà tây thuần chủng

Giá gà tây giống, gà tây thịt. Trang trại bán gà tây giống ở Hà Nội, TPHCM

Gà tâygiống vật nuôi mới mang lại hiệu quả kinh tế rất cao. Tuy nhiên, chưa có nhiều trang trại đầu tư nuôi gà tây ở quy mô lớn. Theo đó, nguồn gà tây giống hiện nay chưa thực sự dồi dào. Để giúp bà con dễ dàng hơn trong việc tiếp cận nguồn con giống chất lượng, bài vết này chúng tôi sẽ thông tin chi tiết về giá gà tây giống, giá gà tây thịt hiện nay, cũng như các trang trại bán gà tây giống ở Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh thành lân cận.

Giá gà tây giống, gà tây thịt. Mua bán gà tây giống ở Hà Nội, TPHCM

Hướng dẫn mô hình, kỹ thuật nuôi gà tây cho năng suất cao

Cùng với gà sao, gà tây (hay gà lôi) cũng là giống gia cầm ngoại nhập còn rất mới đối với bà con nông dần Việt Nam. Kỹ thuật nuôi gà Tây được đánh giá tương đối khó, tuy nhiên hiệu quả kinh tế mang lại là rất tương xứng. Hiện mô hình nuôi gà tây đang được nhân rộng và phát triển tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, mang lại đời sống khấm khá cho nhiều bà con nông dân. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bà con kỹ thuật nuôi gà tây khoa học, mang lại năng suất và hiệu quả kinh tế cao.

Kỹ thuật nuôi gà tây. Thức ăn cho gà tây. Cách làm chuồng nuôi gà tây


Bài Viết Mới Nhất