Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Giá trứng gà Đông Tảo. Kỹ thuật nuôi gà Đông Tảo đẻ trứng

Hiện nay, nhiều bà con đã mạnh dạn đầu tư mô hình nuôi gà Đông tảo đẻ trứng. Trứng gà Đông tảo rất được ưa chuộng trên thị trường bởi vừa độc, vừa lạ, vừa rất giàu dinh dưỡng. Mặt khác, gà đông tảo cho sản lượng trứng rất ổn định, giá trứng lại rất cao, mang đến nguồn thu nhập ổn định cho bà con. Vậy giá trứng gà Đông tảo hiện nay như thế nào? Nuôi gà Đông tảo đẻ trứng cần lưu ý những gì? Mời bà con tham khảo bài viết dưới đây!

Giá trứng gà Đông Tảo. Kỹ thuật nuôi gà Đông Tảo đẻ trứng

Gà Đông Tảo ăn gì? Cách trộn thức ăn cho gà Đông Tảo

Gà Đông tảo hiện đang là một trong những giống gà nổi tiếng nhất hiện nay trong giới chăn nuôi gia cầm bởi giá trị kinh tế rất lớn. Với trang trại 1.000 gà mỗi năm đưa về thu nhập lên đến trên 700 triệu đồng. Tuy nhiên, khi phát triển mô hình nuôi gà Đông tảo, bên cạnh những quy trình kĩ thuật nuôi gà bà con cần chú ý đến nguồn thức ăn cho gà Đông tảo, cũng như cách cho gà Đông tảo ăn theo từng giai đoạn được đề cập ngay dưới đây.

Gà đông tảo ăn gì nhanh lớn? Thức ăn cho gà đông tảo 1 tháng tuổi

Cách nhận biết gà Đông Tảo thuần chủng và gà Đông Tảo lai

Tự ngày xưa, gà Đông Tảo được nuôi để làm lễ vật cúng tế trong các lễ hội, và để làm lễ tiến vua. Ngày nay, gà Đông Tảo thuần chủng vẫn rất được ưa chuộng. Điều này xuất phát từ đặc điểm của giống gà này: vẻ oai hùng, bề thế. Chỉ gà đông tảo thuần chủng mới toát lên hết được sự oai vệ của giống gà ngàn năm tuổi. Vậy làm sao để phân biệt được gà đông tảo thuần chủng với gà đông tảo lai. Mời bà con tham khảo bài viết dưới đây!

Cách nhận biết gà Đông Tảo thuần chủng và gà Đông Tảo lai

Gà Đông Tảo lai F1, F2, F3. Giá gà Đông Tảo lai giống và thịt hiện nay

Gà Đông Tảo là giống gà nội địa của Việt Nam, đã có từ xa xưa ở tỉnh Hưng Yên. Giống gà này có những đặc điểm nổi bật khác lạ so với những giống gà khác: “đầu hình gộc tre, thân giống con cóc, cánh giống như hai con trai úp vào thân, đuôi như nơm úp cá, mào mâm xôi, da đỏ chót, chân to sần sùi như chân voi, màu đỏ, lại có lớp vẩy nhìn như những lốm đốm trên quả dâu”.

Gà Đông Tảo lai F1, F2, F3. Giá gà Đông Tảo lai giống và thịt hiện nay

Hướng dẫn kỹ thuật nuôi gà đông tảo thương phẩm

Gà Đông Tảogiống gà quý, có từ rất xa xưa ở Hưng Yên. Đây từng là giống gà Tiến Vua vì từng được dâng lên vua chúa. Ngày nay, gà Đông Tảo đã phổ biến hơn và được người tiêu dùng đặc biệt ưa chuộng do được xếp vào nhóm gà quý hiếm, mùi vị đặc trưng, thơm ngon đặc biệt. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bà con kỹ thuật nuôi gà Đông Tảo chi tiết, và cách phối trộn thức ăn cho gà Đông Tảo để đàn gà mau lớn, cho năng suất cao.

Kỹ thuật nuôi gà Đông Tảo. Chuồng nuôi, thức ăn cho gà Đông Tảo

Giá gà Đông Tảo giống. Trang trại bán gà đông tảo giống uy tín

Với nhu cầu tiêu thụ thịt cũng như dùng làm thuốc trong đông y, gà Đông Tảo đang là giống gia cầm giàu tiềm năng cho nhiều hộ chăn nuôi. Để giúp bà con thuận lợi hơn trong việc tiếp cận với mô hình chăn nuôi gà Đông Tảo, bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới bà con giá gà Đông Tảo giống và thịt hiện nay, cũng như các trang trại bán gà Đông Tảo giống uy tín trên cả nước. 

Giá gà đông tảo giống. Trại bán gà đông tảo giống ở Hà Nội, TPHCM

Mô hình làm giàu từ chăn nuôi gà Đông Tảo

Có nguồn gốc từ tỉnh Hưng Yên, gà Đông Tảo (một trong những giống gà Tiến Vua) là giống gà quý hiếm có chất lượng thịt giòn ngon, thơm bổ. Với lợi ích kinh tế cao, mô hình nuôi gà Đông Tảo thuần chủng đang được rất nhiều hộ chăn nuôi mạnh tay đầu tư phát triển. Nhiều gia đình đã vườn lên làm giàu bền vững từ con gà Đông Tảo với số vốn đầu tư không quá lớn.

Mô hình nuôi gà đông tảo làm giàu. Làm giàu từ chăn nuôi gà đông tảo


Bài Viết Mới Nhất