Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Các cửa hàng bán vật tư nông nghiệp tại Hà Nội

Nhu cầu về vật tư nông nghiệp hiện nay rất lớn vì bà con nông dân ứng dụng khoa học kỹ thuật vào trồng trọt ngày càng nhiều. Đây là lý do mà các cửa hàng vật tư nông nghiệp mọc lên như nấm, đa dạng các loại hàng hóa, chất lượng từ thấp đến cao và giá cả thì chênh lệch. Đặc biệt khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận cần tìm kiếm cửa hàng bán vật tư rất lớn. Dưới đây là danh sách các cửa hàng vật tư nông nghiệp tại Hà Nội để bà con lựa chọn. 

Các cửa hàng bán vật tư nông nghiệp ở Hà Nội

Các cửa hàng bán vật tư nông nghiệp ở TPHCM

Việt Nam là nước có nền nông nghiệp phát triển thuộc top đầu thế giới. Trong ngành này lại bao gồm nhiều ngành nghề khác nhau, cụ thể là cây trồng vật nuôi. Bà con nông dân khi làm nông nghiệp thì không thể thiếu vật tư nông nghiệp và chăm sóc cây trồng vật nuôi hiệu quả. Đặc biệt, khu vực thành phồ Hồ Chí Minh là nơi có nền nông nghiệp phát triển hơn cả. Dưới đây là danh sách những cửa hàng bán vật tư nông nghiệp ở TPHCM được bà con tin chọn. 

Các cửa hàng bán vật tư nông nghiệp ở TPHCM

Kinh doanh gì ở nông thôn đang phát triển, lợi nhuận tốt?

Trong khi rất nhiều thanh niên ở nông thôn muốn rời quê lên phố để kiếm sống, để lập nghiệp thì không ít người học đại học, thạc sĩ, tiến sĩ lại quyết định về quê để kinh doanh. Đa số những đối tượng như vậy đều thành công. Lý do là họ tìm được mặt hàng kinh doanh phù hợp ở nông thôn, đáp ứng nhu cầu sử dụng rất lớn ở khu vực đông dân này. Vậy, những mặt hàng kinh doanh gì ở nông thôn đang phát triển tốt?

Kinh doanh gì ở nông thôn đang phát triển? Mô hình làm giàu ở nông thôn

Giá tro trấu hiện nay. Các địa chỉ bán tro trấu số lượng lớn

Là sản phẩm sau cùng của quá trình đốt trấu (lớp vỏ bao ngoài hạt gạo), tro trấu có giá thành rẻ, sạch mầm bệnh nên thường được ưa dùng để làm phân bón cho cây. Ngoài ra, tro trấu còn được ứng dụng trong sản xuất oxit silic để phục vụ ngành xây dựng, thời trang và luyện thủy tinh. Bài viết sẽ cung cấp đến bà con thông tin về giá tro trấu và những địa chỉ bà con có thể liên hệ mua tro trấu với số lượng lớn. Mời bà con cùng theo dõi!

Giá tro trấu các loại. Địa chỉ mua bán tro trấu số lượng lớn uy tín

Giá vôi bột nông nghiệp. Nơi bán vôi bột nông nghiệp trên cả nước

Vôi bột, có thể nói không ngoa, là người bạn thân thiết của nhà nông – dù cho “bác nông dân” đó là người trồng trọt hay chăn nuôi. Trong bài viết này, xin được cung cấp đến bà con những thông tin cơ bản nhất về giá vôi bột nông nghiệp và địa chỉ những cơ sở cung cấp vôi bột trên toàn quốc.

Giá vôi bột nông nghiệp. Nơi mua, bán vôi bột nông nghiệp trên cả nước

Dịch trùn quế là gì? Giá bán dịch trùn quế? Cách tự làm dịch trùn quế

Mô hình nuôi trùn quế đang ngày càng phổ biến rộng rãi ở nước ta. Song song với đó, những sản phẩm từ trùn quế đem lại lợi ích thiết thực cho bà con trong quá trình chăn nuôi, sản xuất. Đặc biệt hơn có thể kể đến dịch trùn quế- sản phẩm mang tính ứng dụng và hiệu quả cao. Vậy dịch trùn quế là gì? Giá bán dịch trùn và cách làm dịch trùn như thế nào? Bà con hãy cùng theo dõi bài viết sau!

Dịch trùn quế là gì? Giá bán dịch trùn quế? Cách tự làm dịch trùn quế

Dịch trùn quế là gì?

Dịch trùn quế là sản phẩm của quá trình thủy phân trùn quế tươi bằng chế phẩm enzym sinh học. Dịch trùn được bổ sung dinh dưỡng đa, trung, vi lượng đầy đủ với các loại amino acid tự nhiên. Dịch trùn chứa 20 loại axit amin thiết yếu và chuỗi peptides cần thiết cho sự phát triển của mọi giống cây trồng và vật nuôi.

Tác dụng dịch trùn quế: Dịch trùn quế có tác dụng như một loại phân bón thay thế các sản phẩm phân bón lá thông thường, cung cấp các chất dinh dưỡng cho cây giúp cây sinh trưởng phát triển tốt và chống lại bệnh hại. Ngoài ra, dịch trùn còn được ứng dụng vào các sản phẩm bổ sung, thức ăn gia súc, gia cầm và thủy hải sản.

Giá phân trùn quế. Trang trại, cửa hàng bán phân trùn quế uy tín nhất

Phân trùn quế là loại phân bón hữu cơ vi sinh cao cấp được dùng nhiều trong việc chăm sóc cây trồng và phục vụ nông nghiệp. Hiện nay, phân trùn quế đang được sử dụng, tiêu thụ ngày càng nhiều, nhu cầu của người mua đang ngày một tăng lên. Chính vì vậy, bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bà con thông tin về giá bán phân trùn quế (bán lẻ và bán buôn) và địa chỉ bán phân trùn quế uy tín để bà con có thể tham khảo.

Giá phân trùn quế. Trang trại, cửa hàng bán phân trùn quế uy tín tốt nhất

Giá than củi gỗ các loại. Địa chỉ mua bán than củi gỗ ở Hà Nội và TPHCM

Than củi gỗ là nguyên liệu được sử dụng rộng rãi ở nước ta, đặc biệt là người nông dân vì giá thành thấp giúp giảm chi phí chăn nuôi cho bà con. Bài viết sẽ cung cấp cho bà con giá bán và nơi bán than cũi gỗ ở Hà Nội, TP.HCM để bà con tiện tham khảo.

Giá than củi gỗ các loại. Địa chỉ mua bán than củi gỗ ở Hà Nội và TPHCM


Bài Viết Mới Nhất