Thú Kiểng, ThuKieng.com, có uy tín không?

Thú Kiểng, tức ThuKieng.com, có uy tín không? Nếu hỏi câu này, chắc chẳn bạn mới tìm hiểu về thú cưng. Bởi những người nuôi thú cưng ‘thâm niên’ đều biết, Thú Kiểng là công ty uy tín nhất trong ngành thú cưng ở Việt Nam hiện nay.

Thú Kiểng có uy tín không? Thukieng.com có lừa đảo không?

Mình biết tới Thú Kiểng cách đây gần 8 năm (ngày vẫn còn chưa có tên thương hiệu). Hai trong số ba con giặc mình đang nuôi (1 pug và 2 poodle) được mua tại Thú Kiểng. Các bạn bè trong nhóm nuôi poodle của mình, 70% cũng mua cún tại Thú Kiểng. Tại sao lại như vậy? Mình sẽ giải thích ngay dưới đây!

Chính sách bảo hành

Thời gian bảo hành là vấn đề mình quan tâm nhất khi mua cún. Bởi thời gian đầu, khi bé mới về nhà mới, là thời gian “nguy hiểm” nhất. Bởi vì phải thay đổi môi trường sống, không gian sống nên bé rất dễ bị nhiễm bệnh. Có rất nhiều yếu tố gây bệnh ở xung quanh như các vật nuôi khác, chuột bọ trong nhà, thậm chí là thức ăn, nước uống. 

Vì vậy, thời gian bảo hành là yếu tố cực kỳ quan trọng. Bảo hành càng lâu thì người nuôi càng gặp ít rủi ro. Và Thú Kiểng thì luôn đi đầu trong chính sách bảo hành. Cách đây 8 năm, lúc mình mua bé Pug đầu tiên, hầu hết các cửa hàng, trại chó lúc đó chỉ bảo hành 7 đến 10 ngày với 2 bệnh care và parvo, thì Thú Kiểng đã bảo hành 15 ngày với 7 bệnh được tiêm phòng. 

Còn bây giờ, khi bảo hành 15 ngày đã trở thành “tiêu chuẩn”, thì Thú Kiểng lại chơi trội, bảo hành tới 40 ngày. Vậy thì ai mà theo cho kịp?!

Số lượng khách hàng khổng lồ

Nếu thường xuyên theo dõi fanpage và wesbite của Thú Kiểng bạn sẽ thấy họ cập nhập, đăng ảnh (có đóng dấu bản quyền) các đàn cún xuất chuồng mới hầu như hàng ngày. Mỗi đàn trung bình 5 bé, tính ra cũng cỡ 150 bé mỗi tháng. Đấy là chưa kể các đàn đã được đặt trước hết và không đăng lên. Vậy tính ra cũng phải cỡ trên 2000 bé, tương ứng với 2000 khách mỗi năm. 

Nếu Thukieng.com lừa đảo, hay không có uy tín, thì có xuất chuồng được hàng nghìn chú chó mèo mỗi năm? 

Website chuyên nghiệp

Bản thân mình cũng là người làm website, nên mình biết việc làm được website chuyên nghiệp, cập nhật thường xuyên mất rất nhiều công sức. Vì vậy, khi thấy một website được đầu tư, chăm chút cẩn thận trong nhiều năm như Thú Kiểng thì mình có thể khẳng định đây là đơn vị rất uy tín. 

Site thukieng.com được thành lập vào năm 2014, cung cấp thông tin, kiến thức rất đa dạng, hữu ích. Vì vậy mà đến khoảng năm 2016, Thú Kiểng đã trở thành website thú cưng có lượng truy cập hàng đầu ở Việt Nam. Nhưng một thời gian sau, nhiều site khác copy thông tin, xào nấu lại nên giờ nên giờ search ra thấy tràn lan các bài cứ na ná nhau. Nếu để ý chút, mọi người có thể thấy phải đến 80% các website thú cưng khi search ra đều là copy, xào nấu lại từ thông tin gốc trên Thú Kiểng. 

Nghiên cứu và viết ra được thông tin tốn rất nhiều công sức. Nay lại bị kẻ khác lấy trộm thì rất là uất ức. Mình là webmaster nên cũng thấy bức xúc thay cho họ. 

Thú Kiểng có uy tín không? Thukieng.com có lừa đảo không?

Thâm niên hoạt động

Thú Kiểng đến nay có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân giống thúc cưng. Họ thành lập cuối năm 2008, lúc đó mới chỉ là một trại chó nhỏ bên Long Biên (Hà Nội) với vài bé Poodle giống. Về sau mở rộng ra thêm dòng Pug, Pom, Alaska, Husky,… đến năm 2011, khi mình mua bé Pug thì họ đã có 4 trại ở Hà Nội. 

Lúc đó họ vẫn chữa có tên thương hiệu chính thức, chỉ nhân giống rồi rao bán trên các diễn đàn. Đến năm 2014 thì lấy tên là Thú Kiểng và lập website Thukieng.com, kể từ đó thì được nhiều người biết đến và phát triển rất nhanh. Đến nay đã có gần 40 trại nhân giống, bán thú cưng khắp cả nước và còn xuất khẩu sang một số nước khác. 

Các chính sách khác nữa

Còn nhiều chính sách chăm sóc khách hàng nữa bạn có thể tự tìm hiểu nhé. Nói chung là chính sách của họ rất ưu việt và có thể nói là vượt trội so với phần còn lại của thị trường. Mình thì khoái nhất là khoản hỗ trợ chi phí thú y, khám chữa bệnh trọn đời. Tất nhiên là chỉ hỗ trợ một phần nhưng rất có ý nghĩa. Nó cho thấy sự đồng hành với khách hàng trong việc chăm sóc thú cưng.

Nhiều lúc các bé nhà mình có biểu hiện lạ, không biết có nghiêm trọng hay không, hay có phải đi viện không, mình đều gọi cho Thú Kiểng và đều được tư vấn chăm sóc tận tình. Nói chung là mua cún tại đây dù giá cao hơn so với mặt bằng chung, nhưng mình rất yên tâm. Không nên ham chút rẻ mà mua trên mấy site rao vặt về rồi lại ốm tiền đi chữa bệnh cho bé. 

Anh chị em có thể tham khảo thêm các đánh giá của những khách hàng khác ở đây nhé – FB/ThuKiengShop/posts/1992856280803874Bà con muốn mua hoặc bán cây giống, con giống?

Đăng Bán / Mua

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Please enter your comment!
Please enter your name here