Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Hệ thống phun thuốc trừ sâu tự động: chi phí và cách lắp đặt

Phun thuốc trừ sâu tự động là cách canh tác nông nghiệp hiện đại áp dụng công nghệ cao mà nhiều trang trại trồng trọt đang sử dụng. Đây là biện pháp an toàn cho người sử dụng, nâng cao hiệu quả thuốc trừ sâu hơn nhiều so với cách phun thủ công. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bà con giá thành, chi phí lắp đặt một hệ thống phun thuốc trừ sâu tự động, và hướng dẫn sơ qua cách lắp đặt một hệ thống phun thuốc hoàn chỉnh. 

Giá bán, chi phí lắp đặt hệ thống phun thuốc trừ sâu tự động

Mô hình trồng rau thủy canh hiệu quả. Chi phí đầu tư hệ thống trồng rau thủy canh

Trồng rau thủy canh là kỹ thuật trồng trọt rất phát triển và phổ biến thời gian gần đây. Mặc dù phương pháp này đòi hỏi nhiều đầu tư ban đầu hơn kỹ thuật truyền thống, nhưng kết quả thu về xứng đáng với công sức bỏ ra. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mô hình mới mẻ này, cũng như chi phí cần thiết để đầu tư một hệ thống trồng rau thủy canh.

Mô hình trồng rau thuỷ canh. Chi phí đầu tư hệ thống trồng rau thuỷ canh

Hệ thống tưới phun mưa: Giá cả, chi phí và cách lắp đặt

Khi công nghệ phát triển, công sức lao động của con người đều dần dần được thay thế bằng những máy móc hiện đại. Để giúp người nông dân giảm thiểu thời gian, công sức tưới nước thủ công, hệ thống tưới nước phun mưa đã ra đời và được ứng dụng rất phổ biến trong tưới tiêu nông nghiệp. Giá mỗi hệ thống tưới phu mưa không quá cao, tùy theo diện tích vườn mà có sự chênh lệch, song chỉ phổ biến trong khoảng giá từ 9-15 triệu đồng/ha. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bà con cách lắp đặt, cũng như chi phí cụ thể cho hệ thống tưới phun mưa.Chi phí lắp đặt hệ thống tưới phun mưa. Cách làm hệ thống phun mưa

Giá bán hệ thống tưới phun sương tưới cây cảnh, hoa lan tự động

Hệ thống tưới phun sương là một trong những công nghệ tiên tiến ngày càng được bà con ưa chuộng, tin dùng không chỉ dùng để phục vụ cho nông nghiệp mà còn cho cả nhu cầu dân dụng của đời sống. Đặc biệt là trong chăm sóc hoa, cây cảnh. Chi phí cho hệ thống tưới phun sương rẻ hơn rất nhiều so với những hệ thống tưới khác. Vậy khi nào nên dùng hệ thống tưới phun sương. Giá bán, chi phí lắp đặt hệ thống tưới phun sương ra sao? Mời bà con tham khảo một số thông tin dưới đây?

Giá bán hệ thống tưới phun sương tưới cây cảnh, hoa lan tự động

Hệ thống tưới tự động. Các loại hệ thống tưới tự động và chi phí lắp đặt

Hệ thống tưới nước tự động là một trong những hệ thống tưới được ứng dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Sử dụng hệ thống tưới tự động trên 1ha sẽ giảm thiểu được 70 lần mức chi phí so với cách tưới bằng máy và giảm đến 150 lần so với tưới bằng tay. Hiện nay hệ thống này đang được ứng dụng phổ biến ở một số vùng đô thị phát triển mạnh, ở các sân gold cũng như các trang trại trồng cây ăn quả, cây hoa màu. Dưới đây là thông tin chi tiết về các hệ thống tưới tự động phổ biến nhất hiện nay. 

Hệ thống tưới cây tự động. Giá bán hệ thống tưới nước tự động

Giá bán hệ thống tưới nhỏ giọt. Cách làm hệ thống tưới nước nhỏ giọt

“Nhất nước, nhì phân, tam cần, tứ giống” chính là thứ tự các yếu tố quan trọng hàng đầu trong sản xuất nông nghiệp. Trong đó, nước tưới chính là yếu tố quan trọng hàng đầu. Có rất nhiều phương pháp tưới tiêu hiện đại ra đời như tưới phun sương, phun mưa, tưới theo rãnh, tưới tràn,… Trong đó, hệ thống tưới nhỏ giọt là công nghệ mới được sử dụng phổ biến hiện nay. Giá bán và chi phí lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt tự động ban đầu tương đối cao, nhưng sử dụng lâu dài, tiết kiệm và hiệu quả hơn gấp nhiều lần so với cách tưới truyền thống.

Giá bán hệ thống tưới nhỏ giọt. Cách làm hệ thống tưới nước nhỏ giọt


Bài Viết Mới Nhất