Giá chế phẩm sinh học Emina. Nơi bán chế phẩm sinh học Emina


Chế phẩm sinh học đang giúp bà con nông dân phát triển giống cây trồng vật nuôi rất hiệu quả. Trên thị trường có nhiều loại chế phẩm sinh học khác nhau nhưng phổ biến và được ưa chuộng hơn cả là chế phẩm sinh học Emina. Nó có tác dụng cao trê cây trồng, vật nuôi và giá bán hợp lý. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới bà con giá chế phẩm sinh học Emina các loại, và các địa chỉ bán chế phẩm sinh học Emina uy tín nhất. 

Giá chế phẩm sinh học Emina. Nơi mua bán chế phẩm sinh học Emina

>> Mời bà con tham khảo thêm bài viết:

I. Giá bán chế phẩm sinh học Emina hiện nay

Emina là từ viết tắt của Effective Microorganisms of Institute of Agrobiology. Đây là dòng sản phẩm gồm các vi sinh vật có lợi được phân lập từ nhiều loại vị sinh vật khác nhau sống chung. Nó do một tiến sĩ người Nhật phát hiện ra những năm 1980 và được TS Nguyễn Quang Thạch Viện sinh học Nông nghiệp – Học Viện Nông nghiệp Việt Nam đã tiếp thu và nội địa hóa EM bằng vi sinh vật gốc Việt bản địa tạo ra chế phẩm Emina phù hợp với điều kiện sử dụng ở Việt Nam.

Mặc dù bao gồm nhiều nhóm vi sinh vật khác nhau nhưng chúng đều có tác dụng cân bằng giữa vi sinh vật có ích và vi sinh vật gây hại trong đất, nước, vật nuôi, cây trồng, tăng sức đề kháng và kích thích tốc độ tăng trưởng ở cây trồng, vật nuôi.

Hiện nay có 2 loại Emina chính là EMINA – P chuyên dành cho ngành trồng trọt và Emina dùng trong chăn nuôi, xử lý môi trường.

Emina được điều chế thành dạng dung dịch. 1 lít Emina chính gốc được bán khoảng 20 – 30 ngàn đồng. Ngoài ra còn có loại Emina gốc pha trộn thành Emina thứ cấp có giá bán rẻ hơn, nhưng hiệu quả không cao bằng Emina gốc.

Thị trường hiện nay có hai loại chế phẩm sinh học là EM và Emina. EM có giá bán đắt hơn hiệu quả cao hơn nhưng để tiết kiệm chi phí bà con có thể dùng chế phẩm Emina mà tác dụng cũng tương đương. Quan trọng là phải mua ở cơ sở uy tín, cam kết chất lượng.

II. Mua chế phẩm sinh học Emina ở đâu?

Các trung tâm nghiên cứu và sản xuất chế phẩm Emina ở các khu vực lớn khá nhiều. Từ đây họ phân phối cho các cơ sở, đại lý bán hàng để bà con tiện mua và sử dụng hơn. Nếu bà con có thể biết đến công ty sản xuất, phân phối chính hãng thì có cơ hội mua hàng chính hãng, chất lượng và giá thành rẻ. Một số công ty đó là:

1. Công ty cổ phần EMI Nhật Bản

Đây là công ty chuyên sản xuất chế phẩm Emina chất lượng hàng đầu Việt Nam bởi nó được nghiên cứu bởi đội ngũ các nhà nghiên cứu có trình độ chuyên môn cao của Nhật Bản và Việt Nam. Sản phẩm đảm bảo chất lượng cao, phù hợp với tình tình cây trồng, vật nuôi của nước ta.

Bà con nên liên hệ trực tiếp để được mua số lượng lớn, hàng chính hãng giá rẻ.
Địa chỉ:  Thửa đất GD 1-15 Cụm công nghiệp Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, Hà Nội
Điện thoại: 02436408795

2. Công ty TNNH đầu tư và phát triển Nông Nghiệp Bền Vững

Công ty TNNH đầu tư và phát triển Nông Nghiệp Bền Vững nhận phân phối chế phẩm sinh học Emina từ Trường đại học Nông nghiệp Hà Nội nên đảm bảo sản phẩm tại đây phù hợp với nhu cầu sử dụng của bà con nông dân.

Liên hệ:

Địa chỉ: Trường đại học Nông nghiệp Hà Nội – Trâu Quỳ – Gia Lâm – Hà Nội
Điện thoại: 0463.296.399

Giá chế phẩm sinh học Emina. Nơi mua bán chế phẩm sinh học Emina

3. Công ty TNHH Phát triển Nông nghiệp Phương Nam

Nhằm phục vụ phát triển cây trồng đảm bảo cho năng suất và hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí, nên Công ty TNHH Phát triển Nông nghiệp Phương Nam đã sử dụng cả chế phẩm Emina. Đồng thời công ty cũng cung cấp sản phẩm cho bà con, các trang trại, cơ sở chăn nuôi nếu có nhu cầu.

Địa chỉ: 1/15, Đường số 6, Khu phố 4, P. Bình An, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 02862.900.610

4. Công ty cổ phần Sài Gòn Hoa

Công ty cổ phần Sài Gòn Hoa phát triển đa lĩnh vực trong đó có phân phối, cung cấp chế phẩm sinh học Emina chất lượng cao cho cây trồng, vật nuôi. Chế phẩm tại đây là hàng chính hãng, Emina gốc và Emina loại  1 nên đảm bảo cho hiệu quả sử dụng cao, đáp ứng nhu cầu của từng đơn vị.

Công ty nhận phân phôi toàn quốc với giá thành rẻ và chính sách bán hàng nhiều ưu đãi.

Liên hệ:

Địa chỉ: 74/2/1D Đường 36, P.Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
Điện thoại: 028 3720 3389

III. Sử dụng chế phẩm sinh học Emina như thế nào cho hiệu quả

Chế phẩm sinh học Emina dùng được cho cả cây trồng và vật nuôi tuy nhiên bà con phải biết cách sức dụng cho từng loại và từng mục đích khác nhau. Dùng để xử lý phân hữu cơ hoặc chế biến thức ăn cho gia súc có các công thức rất khác nhau. Vấn đề này bà con nên học hỏi kinh nghiệm, tư vấn hướng dẫn của đơn vị bán hàng chuyên nghiệp.  Không nên tự ý dùng nếu chưa biết cách vừa khiến lãng phí lại không có được hiệu quả như mong muốn.

Chế phẩm sinh học cần được bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời. Bà con chỉ nên mua vừa đủ sử dụng trong vòng 12 tháng kể từ ngày sản xuất vì nếu mua nhiều không dùng hết lại không bảo quản tốt sẽ bị hỏng. Bỏ túi vài địa chỉ bán chế phẩm chất lượng để có thể mua bất cứ lúc nào là tốt nhất.Bà con muốn mua hoặc bán cây giống, con giống?

Đăng Bán / Mua

HÃY CHIA SẺ SUY NGHĨ CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT?! (Bình luận của bạn sẽ hiển thị sau khi được quản trị viên phê duyệt)

Please enter your comment!
Please enter your name here