Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Giá phối giống chó Corgi. Địa chỉ phối giống chó Corgi ở Hà Nội, TPHCM

Giống chó corgi có đặc điểm mình dài chân ngắn, nhìn chúng đi lại hoạt động vô cùng dễ thương nên rất được yêu thích. Dịch vụ phối giống chó Corgi theo đó cũng rất phát triển. Tuy nhiên, điều quan quan trọng nhất là là phải chọn được giống thuần chủng, chất lượng thì đàn corgi con mới có giá trị cao. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu bàng giá phối giống chó Corgi, và những địa chỉ phối giống chó corgi chất lượng để bạn tham khảo. 

Giá phối giống chó Corgi. Phối giống chó Corgi ở Hà Nội, TPHCM uy tín

Giá phối giống chó Alaska. Dịch Vụ phối giống chó Alaska ở Hà Nội, TPHCM

Chó alaska là giống chó đẹp, có bề ngoài oai phong nhưng tính tình hiền lành, là thú cưng yêu thích của rất nhiều gia đình. Nhu cầu phối giống chó Alaska hiện nay là rất lớn. Để có một đàn chó Alaska thuần chủng thì trước tiên cần chọn một đơn vị phối giống chất lượng, uy tín, đảm bảo chó giống thuần chủng. Dưới đây là bảng giá phối giống chó Alaska ở Việt Nam hiện nay, và các cơ sở phối giống chó Alaska uy tín nhất tại Hà Nội và TPHCM. 

Giá phối giống chó Alaska. Phối giống chó Alaska tại Hà Nội, TPHCM

Giá chó Lạp Xưởng. Địa chỉ mua, bán chó Lạp Xưởng uy tín nhất hiện nay

Lạp Xưởng (Dachshund) là một giống chó nhỏ, có đôi chân rất ngắn và phần thân dài trông như cây “lạp xưởng”. Giống chó này được nuôi khá phổ biến trên toàn thế giới, không riêng gì ở nước ta nhờ sự thông minh, nhanh nhẹn, mến chủ và dễ thương của mình. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới quý bạn đọc chi tiết bảng giá chó lạp xưởng thuần chủng ở VN, cũng như những trại chó, cửa hàng bán chó lạp xưởng uy tín, chất lượng bạn nên tham khảo.

Giá chó Lạp Xưởng. Mua bán chó Lạp Xưởng giá rẻ tại Hà Nội, TPHCM

Giá bán chó Akita Inu thuần chủng. Mua chó Akita ở đâu uy tín nhất?

Akita Inugiống chó có nguồn gen quý và là quốc khuyển của đất nước Nhật Bản. Giống chó này vô cùng thông minh, ưu tú, được xếp vào hàng trung thành bậc nhất thế giới. Cùng với đó là ngoại hình dũng mãnh, Akita Inu vẫn luôn được “săn lùng” trên toàn thế giới. Vì là giống chó quý nên để sở hữu một chú chó Akita chuẩn là điều không dễ. Nhất là ở nước ta, khi mà thị trường thú cưng thật – giả lẫn lộn. Vậy thì phải đến đâu mới mua được Akita thuần chủng? Giá chó Akita thế nào? Mời bạn tìm hiểu trong bài viết chi tiết dưới đây!

Giá chó Akita Inu. Mua chó Akita ở đâu? Bán chó Akita Hà Nội, TPHCM

Giá chó Phốc Sóc thuần chủng. Địa chỉ bán chó Phốc Sóc uy tín nhất

Phốc sóc (Pomeranian hay Pom) là một giống chó cảnh nhỏ rất được yêu thích ở nước ta nhờ ngoại hình vô cùng xinh xắn, đáng yêu. Bên cạnh đó, giống chó này tuy nhỏ nhưng có khả năng canh cửa rất tốt nhờ tiếng sủa rất dai và rất to của mình. Chính vì vậy, những bé Phốc Sóc đẹp luôn rất được những người yêu thú cưng săn đón. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn bảng giá chó phốc sóc thuần chủng hiện nay. Và các trang trại, cửa hàng bán chó phốc sóc uy tín nhất hiện nay!

Giá chó Phốc Sóc. Mua chó Phốc Sóc ở đâu? Bán chó Phốc Sóc giá rẻ

Giá chó Bull Pháp thuần chủng. Địa chỉ bán chó Bull Pháp uy tín nhất

Bull Pháp, hay Bulldog Pháp, là một giống chó quý, có ngoại hình vừa mạnh mẽ, vừa nhỏ nhắn đáng yêu thường được nuôi để làm thú cưng trong các gia đình. Hiện tại ở Việt Nam, giống chó này rất được yêu thích, tuy nhiên số lượng cún con không nhiều nên giá bán chó Bull Pháp luôn cao ngất ngưởng. Vậy phải mua chó Bull Pháp ở đâu để yên tâm nhất? Và giá chó Bull Pháp thuần chủng hiện nay là bao nhiêu? Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Giá chó Bull Pháp. Mua chó Bull Pháp ở đâu? Bán chó Bull Pháp giá rẻ

Giá chó Bull Anh thuần chủng. Địa chỉ bán chó Bulldog uy tín nhất

Bulldog Anh (hay Bull Anh) từ khi xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2010 đến nay vẫn luôn là một giống chó siêu hot. Vì là giống chó đáng yêu và tương đối khó nhân giống nên giá chó Bulldog hiện khá cao, có bé lên đến vài chục triệu mặc dù được sinh trong nước. Hãy cùng tìm hiểu bảng giá chó Bull Anh chi tiết, và những cửa hàng, trại nhân giống bán chó Bulldog uy tín nhất hiện nay. 

Giá chó Bulldog Anh. Mua chó Bull Anh ở đâu? Bán chó Bull Anh giá rẻ

Giá chó Labrador thuần chủng. Đại chỉ mua bán chó Labrador uy tín nhất

Labrador Retriever (hay Lab)giống chó được nuôi nhiều nhất trên thế giới hiện nay nhờ những đặc điểm vượt trội về phẩm chất và ngoại hình. Hiện chó Lab được bán rất phổ biến ở Việt Nam và được nhiều gia đình chọn nuôi vì thích nghi rất tốt với khí hậu nước ta. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết bảng giá chó Labrador thuần chủng, và những cửa hàng, trang trại bán chó Labrador uy tín, chất lượng nhất ở nước ta dưới đây.

Giá chó Labrador. Mua chó Labrador ở đâu? Bán chó Labrador giá rẻ

Giá chó Golden thuần chủng. Địa chỉ mua bán chó Golden uy tín nhất

Golden Retriever là một giống chó có ngoại hình rất dễ thương, khuôn mặt vui tươi và bộ lông óng mượt, hiện được nuôi rất phổ biến ở Việt Nam. Golden sống rất tốt trong điều kiện khí hậu nhiệt đới và dễ nhân giống nên số lượng rất lớn. Các địa chỉ bán chó Golden cũng vì thế ngày càng nhiều, vàng thau lẫn lộn, khiến cho người mua gặp rất nhiều rủi ro. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin gửi đến bạn những thông tin chi tiết về giá chó Golden thuần chủng, và các trại chó, cửa hàng bán chó Golden Retriever uy tín nhất.

Giá chó Golden. Mua chó Golden ở đâu? Bán chó Golden giá rẻ uy tín

Mua chó Samoyed giá bao nhiêu? Địa chỉ bán chó Samoyed uy tín nhất

Samoyedgiống chó tuyết vô cùng được ưa chuộng ở nước ta nhờ ngoại hình quý phái và bộ lông trắng kiêu sa. Tuy nhiên để mua được một chú chó Samoyed chất lượng, giá tốt là một điều vô cùng khó khăn. Vậy mua Samoyed ở đâu tốt nhất, hãy cùng tìm hiểu bảng giá chó Samoyed tiêu chuẩn ở Việt Nam, cũng như những địa chỉ bán chó Samoyed uy tín, chất lượng nhất!

Giá chó Samoyed. Mua chó Samoyed ở đâu? Bán chó Samoyed giá rẻ

Giá bán Samoyed thuần chủng ở Việt Nam

Giá bán của Samoyed phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như nguồn gốc, màu lông, độ thuần chủng…Ban đầu, giá bán của Samoyed khá cao (trên 20 triệu) nhưng sau một thời gian dài được nhân giống trong nước, giá bán đã hạ xuống rất nhiều.


Bài Viết Mới Nhất