Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Giá chó Bull Anh thuần chủng. Địa chỉ bán chó Bulldog uy tín nhất

Bulldog Anh (hay Bull Anh) từ khi xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2010 đến nay vẫn luôn là một giống chó siêu hot. Vì là giống chó đáng yêu và tương đối khó nhân giống nên giá chó Bulldog hiện khá cao, có bé lên đến vài chục triệu mặc dù được sinh trong nước. Hãy cùng tìm hiểu bảng giá chó Bull Anh chi tiết, và những cửa hàng, trại nhân giống bán chó Bulldog uy tín nhất hiện nay. 

Giá chó Bulldog Anh. Mua chó Bull Anh ở đâu? Bán chó Bull Anh giá rẻ

Giá chó Labrador thuần chủng. Đại chỉ mua bán chó Labrador uy tín nhất

Labrador Retriever (hay Lab)giống chó được nuôi nhiều nhất trên thế giới hiện nay nhờ những đặc điểm vượt trội về phẩm chất và ngoại hình. Hiện chó Lab được bán rất phổ biến ở Việt Nam và được nhiều gia đình chọn nuôi vì thích nghi rất tốt với khí hậu nước ta. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết bảng giá chó Labrador thuần chủng, và những cửa hàng, trang trại bán chó Labrador uy tín, chất lượng nhất ở nước ta dưới đây.

Giá chó Labrador. Mua chó Labrador ở đâu? Bán chó Labrador giá rẻ

Giá chó Golden thuần chủng. Địa chỉ mua bán chó Golden uy tín nhất

Golden Retriever là một giống chó có ngoại hình rất dễ thương, khuôn mặt vui tươi và bộ lông óng mượt, hiện được nuôi rất phổ biến ở Việt Nam. Golden sống rất tốt trong điều kiện khí hậu nhiệt đới và dễ nhân giống nên số lượng rất lớn. Các địa chỉ bán chó Golden cũng vì thế ngày càng nhiều, vàng thau lẫn lộn, khiến cho người mua gặp rất nhiều rủi ro. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin gửi đến bạn những thông tin chi tiết về giá chó Golden thuần chủng, và các trại chó, cửa hàng bán chó Golden Retriever uy tín nhất.

Giá chó Golden. Mua chó Golden ở đâu? Bán chó Golden giá rẻ uy tín

Mua chó Samoyed giá bao nhiêu? Địa chỉ bán chó Samoyed uy tín nhất

Samoyedgiống chó tuyết vô cùng được ưa chuộng ở nước ta nhờ ngoại hình quý phái và bộ lông trắng kiêu sa. Tuy nhiên để mua được một chú chó Samoyed chất lượng, giá tốt là một điều vô cùng khó khăn. Vậy mua Samoyed ở đâu tốt nhất, hãy cùng tìm hiểu bảng giá chó Samoyed tiêu chuẩn ở Việt Nam, cũng như những địa chỉ bán chó Samoyed uy tín, chất lượng nhất!

Giá chó Samoyed. Mua chó Samoyed ở đâu? Bán chó Samoyed giá rẻ

Giá bán Samoyed thuần chủng ở Việt Nam

Giá bán của Samoyed phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như nguồn gốc, màu lông, độ thuần chủng…Ban đầu, giá bán của Samoyed khá cao (trên 20 triệu) nhưng sau một thời gian dài được nhân giống trong nước, giá bán đã hạ xuống rất nhiều.

Mua chó Poodle giá bao nhiêu? Địa chỉ bán chó Poodle uy tín nhất

Poodle là một giống chó cảnh nhỏ vô cùng thông minh (đứng thứ 2 thế giới) và dễ thương nên được rất nhiều người yêu chó lựa chọn nuôi làm thú cưng trong gia đình. Giá chó Poodle hiện đang ở mức khá cao nên có nhiều gian thương trà trộn cún bệnh, lai tạp để đánh lừa người mua thiếu kinh nghiệm. Do vậy, giữa thị trường vàng thau lẫn lộn, để mua được một chú chó Poodle thuận chủng, sức khỏe tốt, mọi người nên tìm đến các địa chỉ uy tín dưới đây. 

Giá chó Poodle. Mua chó Poodle ở đâu? Bán chó Poodle Hà Nội, TPHCM

Mua chó Husky giá bao nhiêu? Địa chỉ bán chó Husky uy tín nhất hiện nay

Husky là một giống chó tuyết được nuôi rất phổ biến ở Việt Nam vì có gương mặt vô cùng biểu cảm, lại thông minh, nhanh nhẹn. Đến nay, giống chó này chưa từng “hạ nhiệt” tại thị trường thú cưng nước ta. Vậy nếu bạn muốn sở hữu một bé Husky thì nên mua ở đâu? Mua với giá bao nhiêu tiền? Hãy cùng tìm hiểu bảng giá chó Husky thuần chủng và những địa chỉ bán chó Husky uy tín dưới đây nhé!

Giá chó Husky. Mua chó Husky ở đâu? Bán chó Husky ở Hà Nội, TPHCM

Mua chó Pug giá bao nhiêu? Địa chỉ bán chó Pug uy tín nhất hiện nay

Chó Pug, hay chó mặt xệ, là một giống chó cảnh nhỏ vô cùng dễ thương. Giống chó này hiện được rất nhiều người yêu chó quan tâm tìm mua và cũng được bán rất phổ biến ở nước ta. Tuy vậy, giữa muôn vàn tin rao bán Pug, phải tìm đến nơi nào để mua được một bé Pug đảm bảo về chất lượng và giá thành? Bài viết dưới đây, Chúng tôi sẽ chia sẻ bảng giá chó Pug mặt xệ chuẩn, và nơi bán chó Pug uy tín nhất hiện nay. 

Giá chó Pug mặt xệ. Mua chó Pug ở đâu? Bán chó Pug ở Hà Nội, TPHCM

Mua chó Corgi giá bao nhiêu? Nơi bán chó Corgi uy tín nhất

Corgigiống chó chân ngắn đáng yêu nhất thế giới. Với vẻ đẹp quý tộc cùng sự thông minh, nhanh nhẹn, lanh lợi, những chú Corgi rất được săn đón ở Việt Nam. Vì quy trình nhân giống phức tạp nên số lượng Corgi trong nước rất ít, khiến nhiều người khó khăn trong việc tìm mua chó Corgi thuần chủng? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ chi tiết các mức giá chó Corgi thuần chủng, và địa chỉ bán chó Corgi uy tín nhất ở Việt Nam hiện nay. 

Giá chó Corgi. Mua chó Corgi ở đâu? Bán chó Corgi tại Hà Nội, TPHCM

Chó Alaska giá bao nhiêu? Mua chó Alaska ở đâu uy tín nhất?

Alaska giống chó Tuyết nhận được sự yêu thích, săn đón của rất nhiều người yêu chó trong nước. Mua chó Alaska ở đâu chất lượng, uy tín lại hợp lí về giá cả chính là câu hỏi khó mà nhiều người mua chó luôn thắc mắc. Và dưới đây chính là những thông tin cơ bản về giá chó Alaska, và những địa chỉ mua chó Alaska uy tín, chất lượng nhất ở nước ta mà bạn phải biết!

Giá chó Alaska. Mua chó Alaska ở đâu? Nơi bán chó Alaska uy tín nhất

Giá chó Doberman thuần chủng. Địa chỉ mua bán chó Doberman uy tín

Doberman là một dòng chó cảnh vệ của Đức vô cùng mạnh mẽ, dũng mãnh, can đảm và thông minh, trung thành. Ở nước ta, chúng vô cùng được yêu thích, đặc biệt là những “ông lớn” trong ngành kinh tế. Ngày một nhiều người tìm mua giống chó này ở nước ta, tuy nhiên đây là một giống chó rất khó nhân giống và số lượng con giống ở nước ta cũng khá hiếm hoi. Vậy phải mua chó Doberman ở đâu chất lượng, uy tín và giá bán chó Doberman thuần chủng hiện là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây!

Giá chó Doberman. Mua chó Doberman ở đâu? Bán chó Doberman giá rẻ


Bài Viết Mới Nhất