Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Trang trại mua bán gà ri giống. Giá gà ri giống và thịt hiện nay

Giá gà ri giống và thịt tuy không còn cao như những năm trước, tuy nhiên nhu cầu thị trường lại rất lớn nên đầu ra và giá cả luôn giữ ở mức rất ổn định. Đây là một lợi thế rất lớn để bà con xây dựng mô hình nuôi gà ri thương phẩm. Bài viết này, chúng tôi chia sẻ tới bà con chi tiết giá gà ri giống và thịt, các trang trại bán gà ri giống trên cả nước, và cách chọn gà ri giống tốt nhất. 

Trang trại mua bán gà ri giống. Giá gà ri giống và thịt hiện nay

Giá gà ri giống và cách chọn gà ri giống

Giống gà là điều kiện cơ bản nhất quyết định độ thành công của một mô hình nuôi gà ri. Khi chọn gà ri giống, bà con chú ý chọn những con gà khỏe mạnh, nhanh nhẹn. Nên chọn những con gà có lông bóng mượt, đều màu, lông phủ kín người. Mắt gà ri giống rất tinh, nhanh nhẹn, bà con không nên chọn những chú gà ri có mắt đục lại lờ đờ. Chân gà ri khỏe mạnh cao mà cứng cáp, da chân săn lại, khi chạy rất nhanh.

Đặc điểm giống gà ri thuần chủng. Kỹ thuật nuôi gà ri năng suất cao

Gà ri là một trong những giống gà nội địa phổ biến nhất tại Việt Nam trong hàng trăm năm qua. Thịt gà ri ngon, săn chắc, giàu dinh dưỡng, chất lượng vượt trội so với các giống gà thương phẩm khác nên rất được người tiêu dùng ưa thích. Chính vì vậy nên mô hình nuôi gà ri đang mang lại hiệu quả kinh tế rất cao cho bà con nông dân. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bà con những đặc điểm của giống gà ri thuần chủng, và kỹ thuật nuôi gà ri cho năng suất cao.

Đặc điểm giống gà ri thuần chủng. Kỹ thuật nuôi gà ri năng suất cao

Đặc điểm của gà ri thuần chủng

Gà ri là giống gà đã được thuần hóa từ rất lâu đời và được nuôi rộng khắp trên hầu hết các tỉnh thành tại Việt Nam, đặc biệt là miền Bắc và miền Trung. Đây là giống gà được đánh giá rất cao về chất lượng thịt cũng như trứng, thịt gà ri thơm và săn chắc, sợi thịt nhỏ mịn.


Bài Viết Mới Nhất