Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Giá gà ri giống, gà ri thịt. Trang trại mua bán gà ri giống

Giá gà ri giống và gà ri thịt tuy không còn cao như những năm trước, tuy nhiên nhu cầu thị trường với sản phẩm từ gà ri vẫn rất lớn nên đầu ra luôn ổn định. Đây là một điều rất thuận lợi để bà con xây dựng mô hình nuôi gà ri thương phẩm. Bài viết dưới đây, Triệu Phú Nông Dân sẽ chia sẻ tới bà con chi tiết giá gà ri giống và gà ri thịt hiện nay, cũng như các trang trại bán gà ri giống uy tín trên cả nước. 

Giá gà ri giống. Mua gà ri giống ở đâu? Trại bán gà ri giống uy tín

Hướng dẫn kỹ thuật nuôi gà ri thương phẩm

Gà ri là một trong những giống gà nội địa phổ biến nhất tại Việt Nam trong hàng trăm năm qua. Thịt gà ri ngon, săn chắc, giàu dinh dưỡng, chất lượng vượt trội so với các giống gà thương phẩm khác. Chính vì vậy nên mô hình nuôi gà ri đang mang lại hiệu quả kinh tế rất cao cho bà con nông dân. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bà con những đặc điểm của giống gà ri thuần chủng, cũng như kỹ thuật nuôi gà ri thịt năng suất cao.

Kỹ thuật nuôi gà ri thịt. Thức ăn cho gà ri. Cách làm chuồng nuôi gà ri


Bài Viết Mới Nhất