Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Trang trại bán gà Hồ giống thuần chủng. Giá gà Hồ giống và thịt hiện nay

Mang ý nghĩa biểu tượng sâu sắc cũng như giá trị thương phẩm cao nên gà Hồ hiện đang là giống vật nuôi rất tiềm năng để phát triển kinh tế. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là nên mua gà Hồ giống ở đâu trong khi số lượng gà giống thuần chủng lại có hạn? Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bà con những địa chỉ bán gà hồ giống thuần chủng uy tín trên cả nước.

Trang trại bán gà Hồ giống thuần chủng. Giá gà Hồ giống và thịt hiện nay

Đặc điểm gà Hồ thuần chủng

Gà Hồ xuất xứ từ làng Lạc Thổ, xã Song Hồ, thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Thời phong kiến gà Hồ được chọn làm giống gà để tiến Vua, ngày nay gà Hồ là linh vật của đất nước (gà Hồ được chọn làm linh vật Đại hội Thể thao Châu Á trong nhà 2009).

Gà Hồ Bắc Ninh thuần chủng và Gà Hồ lai. Giá Gà Hồ giống và thịt hiện nay

Gà hồ Bắc Ninh giống gà đặc sản và được coi là “linh kê” của người Việt từ xa xưa. Do đó, ngoài chất lượng thịt thượng hạng và giá trị dinh dưỡng cao, gà hồ còn mang ý nghĩa rất lớn về mặt tinh thần. Hiện nay, gà Hồ đang được nhân giống rộng rãi và nuôi thương phẩm trên phạm vi cả nước, mang lại hiệu quả kinh tế rất cao cho nhiều hộ gia đình. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới bà con những thông tin về giống gà hồ Bắc Ninh thuần chủng, và tiềm năng của mô hình nuôi gà hồ hiện nay.

Giống Gà Hồ Bắc Ninh thuần chủng & Gà Hồ lai. Giá Gà Hồ giống & thịt

Nguồn gốc của giống gà Hồ

Gà Hồ có nguồn gốc từ làng Lạc Thổ, thị trấn Hồ, xã Song Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh. Sự ra đời, phát triển của gà Hồ luôn gắn liền với người Việt từ hàng ngàn năm trước. Bên cạnh gà Đông Tảo thì gà Hồ thuần chủng cũng là một trong những giống gà tiến vua của thời xưa.


Bài Viết Mới Nhất